z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

tivi cho phòng họp

Sử dụng tivi trong phòng họp, xu hướng mới trong thời đại mới
Tivi không phải chỉ để phát sóng các nhu cầu giải trí mà còn để hiển thị các hình ảnh hay mẫu văn bản thông qua hình thức kết nối với máy điện thoại hay laptop cá nhân. Nắm bắt được điều này, các hãng sản xuất cũng như người dùng đang dần tiến tới xu thế mới: sử dụng tivi thuần tuý như một chiếc màn hình trình chiếu

tivi cho phòng họp
Sử dụng tivi trong phòng họp, tại sao không?
Thông thường khi nhắc đến những cuộc họp hay phát biểu, thuyết trình, người ta thường hay nghĩ đến việc sử dụng màn chiếu và máy chiếu để kết nối qua máy tính cá nhân. Tuy nhiên, những chiếc tivi đang dần chiếm ưu thế hơn bởi sự tiện dụng và chế độ hình ảnh không hề thua kém.
Đầu tiên, tivi sẽ dễ di chuyển và lắp đặt hơn một chiếc máy chiếu. Đối với những phòng họp có quy mô số lượng người tham dự ít, một chiếc màn chiếu đôi khi là dư thừa trong việc chỉ dẫn số liệu và quan sát. Chỉ với tivi và một sợi dây kết nối trực tiếp qua cổng HDMI, mọi thông số trên báo cáo cũng sẽ được hiển thị ngay trên màn hình.
Không chỉ trình chiếu hình ảnh, tivi còn có hệ thống loa đi kèm giúp phát ra âm thanh từ máy tính. Nếu sử dụng máy chiếu, người dùng vẫn phải sử dụng bộ loa ngoài để khuếch đại âm thanh từ chiếc laptop của mình.

tivi cho phòng họp
Tivi phòng họp cần có tiêu chí gì?
Vì không được sử dụng với mục đích phát thanh các chương trình truyền hình hay bật phim ảnh trực tuyến, chiếc tivi cho phòng họp không cần phải là Smart Tivi độ tương phản hay dải màu quá nâng cao. Thực chất, người dùng chỉ nên quan tâm đến kích thước màn hình, độ phân giải và khả năng kết nối nhanh.
Kích thước màn hình và độ phân giải quyết định vị trí đặt tivi cũng như khoảng cách đến người xem. Dễ hiểu hơn, một chiếc tivi có độ phân giải cao sẽ rút ngắn khoảng cách xem khi so sánh với sản phẩm có kích thước tương tự nhưng độ phân giải thấp hơn. Chính vì thế, tivi phòng họp nên có độ phân giải tốt dành khi người dùng muốn phóng to màn hình để thấy rõ số liệu hơn. Độ phân giải cũng quan trọng hơn kích thước bởi không phải chiếc tivi nào quá to cũng là phù hợp, đôi khi chiếc tivi vừa phải có độ phân giải cao sẽ giúp ích nhiều hơn cả.
Khả năng kết nối cũng là một tiêu chí quan trọng khác để đánh giá. Vì người dùng sẽ thường xử lý số liệu trên laptop nên cổng kết nối VGA, HMDI để nối laptop với tivi là vô cùng quan trọng. Ngoài ra, tivi cũng nên có tính năng đọc dữ liệu từ USB để giúp người dùng hạn chế hơn trong việc phải mang laptop và dây kết nối đi cùng.
Một số dòng tivi tham khảo
tivi cho phòng họp
Tivi LG Led Full HD 32 inch 32LV300 được bán rẻ nhất trên thị trường tại Mạnh Nguyễn. Tivi có cổng kết nối giao tiếp thông dụng, giúp kết nối với laptop, máy tính bảng hay USB một cách tiện lợi
tivi cho phòng họp
Tivi Sony Led 40 inch full HD 40W650D với màn hình 40 inch và chế độ xem full HD rõ nét. Ngoài các cổng HDMI và USB, tivi cũng được kết nối với điện thoại không dây qua tính năng Screen Mirroring

tivi cho phòng họp
TIVI DARLING 40HD900T2 sở hữu tính năng tivi và màn hình máy tính trên khung hình 40 inch. Sản phẩm được hỗ trợ với tính năng trình chiếu đơn giản các văn bản với định dạng hình ảnh cơ bản.

Đến ngay với siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn để được tư vấn kĩ càng hơn với các dòng tivi có sẵn. Thông tin chi tiết xin liên lạc tới số điện thoại 0962.110.828 - 0915.419.216 hoặc gửi email về sale.manhnguyen@gmail.com!

 

 


Bài viết liên quan