z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Đầu đĩa

Sản phẩm đang đươc cập nhật...

Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn chuyên phân phối đầu Karaoke, đầu DVD chính hãng với mẫu mã đa dang, chất lượng đảm bảo uy tín, giá siêu rẻ tại Hà Nội. Liên hệ: 0962.110.828

Chiếc đầu đĩa CD bắt đầu được phát triển từ những năm 1979 bởi hai hãng: Sony và Philips để ghi âm thanh. Ban đầu mỗi hãng phát triển theo một hướng riêng, đến năm 1980 chúng được hợp nhất thành một chuẩn đĩa CD chứa âm thanh (thông dụng cho đến ngày nay). Cho đến ngày nay, nhiều chiếc đầu đĩa hiện đại với những tính năng vượt trội được ra đời.

Là một thiết bị âm thanh phổ biến trong hầu hết các hộ gia đình, đầu đĩa giúp chúng ta trải nghiệm các bộ phim, ca nhạc thông qua các dữ liệu được lưu trong chiếc băng đĩa một cách tốt nhất. Với thiết kế hiện đại, đẹp mắt, đầu đĩa không chỉ giúp chúng ta xem phim, nghe nhạc mà nó còn là đồ trang trí, giúp cho nội thất gia đình được nổi bật hơn.

Hiện nay hầu hết các thiết bị đầu đĩa đều có thể kết nối với thiết bị USB, đọc được hầu hết các loại băng đĩa và băng đĩa trầy xước, mang lại hình ảnh chất lượng cao, giúp việc trải nghiệm của chúng ta không bị gián đoạn.

Mua đầu đĩa chính hãng, giá rẻ tạI Mạnh Nguyễn.

Đến với Siêu thị Điện máy Mạnh Nguyễn, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm mua các loại đầu đĩa phù hợp với nhu cầu với giá thành rẻ nhất. Thực hiện kinh doanh nghiêm túc, chuyên nghiệp, phục vụ tận tậm, Mạnh Nguyễn chú trọng xây dựng lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm  đầu đĩa chính hãng, giá rẻ, bảm đảm chất lượng, xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành bảo trì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất cùng nhiều chính sách ưu đãi như miễn phí vận chuyển, lắp đặt, quà khuyến mại…