z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Ưu đãi dành cho hội viên

THAM GIA HỘI VIÊN ĐỂ NHẬN THÊM ƯU ĐÃI

Cộng đồng Điện máy Mạnh Nguyễn được lập ra nhằm đem lại giá trị cho khách hàng thân quen dựa trên các lợi ích trong và sau khi mua hàng tại điện máy Mạnh Nguyễn. Thông qua việc kết nối và xây dựng cộng đồng nhằm mục đích phục vụ tốt hơn và cung cấp các thông tin hữu ích về sản phẩm.

Khi tham gia cộng đồng Điện máy Mạnh Nguyễn, các hội viên sẽ được cung cấp thông tin các chương trình khuyến mại, các ưu đãi chỉ dành riêng cho khách hàng thân quen, hội viên... của Điện máy Mạnh Nguyễn. 

Tham gia Cộng Đồng Khách Hàng Siêu Thị Điện Máy Mạnh Nguyễn tại đây

Đăng kí Hội viên Siêu Thị Điện Máy Mạnh Nguyễn tại đây 

CHƯƠNG TRÌNH TẶNG TRANH VẼ THỦ CÔNG TRANG TRÍ 

Chương trình ưu đãi 2023, tất cả các hội viên thuộc cộng đồng khách hàng Mạnh Nguyễn sẽ được tặng tranh treo tường vẽ thủ công siêu đẹp  khi đặt mua hàng + Áp dụng đồng thời cùng các chương trình đang diễn ra. 

Quà tặng là những bức tranh vẽ thủ công được vẽ trên khung vải toan, sử dụng màu Acrylic 3D, có phủ bóng và chống mốc. Đây không chỉ là một chất liệu an toàn mà nó còn có độ bền cao, có thể treo được treo trên tường trong thời gian dài mà không bị hư hỏng. Mỗi bức tranh vẽ sẽ theo một phong cách khác nhau nhưng hướng đến tả thực, có độ chi tiết và hoàn thiện cao mang đến sự chân thực, sắc nét góp phần tô điểm cho không gian sống trở nên đẹp hơn. Tranh có các kích thước khác nhau phù hợp trang trí góc học tập, kệ trưng bày, bàn làm việc và cả trang trí phòng ngủ, phòng khách mang lại không gian ấm cúng và thư giãn.

Mạnh Nguyễn xin gửi tới Quý Khách Hàng một số bức tranh dễ thương để lựa chọn và trang trí cho ngôi nhà của mình nhé!

Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn nhiều mẫu tranh yêu thích tại đây: https://manhnguyen.com.vn/tranh-treo-tuong-ve-thu-cong.html

Gia nhập cộng đồng Điện máy Mạnh Nguyễn để được cung cấp các thông tin hữu ích về điện máy và các ưu đãi chỉ dành riêng hội viên cho gia đình bạn:  https://www.facebook.com/groups/474349514283878

Liên hệ 0962.110.828 - 0915.419.216 để được tư vấn chi tiết về dự án và nhận những ưu đãi khủng chỉ có tại Siêu thị Điện máy Mạnh Nguyễn.