z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Amply Hi-End, Hi-Fi

Sản phẩm đang đươc cập nhật...

Địa chỉ bán Amply Hi-End, Hi-Fi chính hãng giá rẻ nhất, bảo hành chính hãng toàn quốc, miễn phí vận chuyển lắp đặt, quà tặng khuyến mại chính hãng

Thế giới âm thanh nói chung và tại Việt Nam nói riêng đang ngày càng phát triển với các thiết bị âm thanh, và amply Hiend-Hifi là một trong những sản phẩm được người tiêu dùng sử dụng nhiều.

Hiend có nghĩa là âm thanh, là một thứ phương tiện truyền thông để diễn đạt sự tiềm tàng về trí tuệ và cảm xúc của âm nhạc được giải mã bằng các loại máy hát của chúng ta.

Hifi: Hi-Fi là từ viết tắt của “high fidelity”, có nghĩa là độ chân thực cao. Khi nói “âm thanh Hi-Fi” tức là âm thanh có độ chân thực cao, sống động, không bị méo âm hoặc bị lẫn tạp âm và gần như không có gì khác so với âm thanh gốc. Âm thanh khi phát ra từ nguồn, được truyền qua các thiết bị như: micro karaoke, amply karaoke, cục đẩy công suất, loa karaoke,… đều sẽ bị biến đổi ít nhiều, bị lẫn tạp âm, tiếng ồn, bị biến dạng, giảm chất lượng,… không còn giống hoàn toàn với âm thanh ban đầu nữa. Do đó, người ta sử dụng Hi-Fi để đánh giá mức độ chân thực của âm thanh, Hi-Fi càng cao tức là âm thanh càng hay và chân thực, giống với âm thanh gốc phát ra từ nguồn.

Amply Hiend - Hifi có thiết kế hiện đại sang trọng, mang lại cho không gian ngôi nhà bạn thêm hài hòa và giúp bạn tận hưởng các giai điệu với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Mua Amply Hiend-Hifi chính hãng, giá rẻ tại Mạnh Nguyễn

Đến với Siêu thị Điện máy Mạnh Nguyễn, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm mua Amply Hiend-Hifi phù hợp với nhu cầu với giá thành rẻ nhất. Thực hiện kinh doanh nghiêm túc, chuyên nghiệp, phục vụ tận tậm, Mạnh Nguyễn chú trọng xây dựng lợi ích thiết thực nhất cho khách hàng.

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm Amply Hiend-Hifi chính hãng, giá rẻ, bảm đảm chất lượng, xuất xứ rõ ràng, chế độ bảo hành bảo trì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất cùng nhiều chính sách ưu đãi như miễn phí vận chuyển, lắp đặt, quà khuyến mại…