z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Khám phá công nghệ nổi bật trên chiếc tủ lạnh SBS LG GR-R247LGB

Trong bài viết này, các bạn hãy cùng điện máy Mạnh Nguyễn tìm hiểu những công nghệ nổi bật được sử dụng trên chiếc tủ lạnh LG GR-R247LGB 675 lít là gì nhé.

1. Công nghệ tiết kiệm điện tiên tiến Inverter

Là một mẫu tủ lạnh sang trọng hiện đại, chiếc tủ lạnh LG GR-R247LGB được nhà sản xuất trang bị máy nén Inverter tiên tiến, có khả năng tiết kiệm điện tối ưu, giúp người dùng giảm bớt chi phí tiền điện hàng tháng. Ngoài ra công nghệ biến tần Inverter còn giúp tủ lạnh hoạt động trở nên trơn tru và ổn định hơn, giảm thiểu tiếng ồn phát ra trong quá trình hoạt động, mang lại sự yên tĩnh cho người dùng.

Khám phá công nghệ nổi bật trên chiếc tủ lạnh SBS LG GR-R247LGB - inverter tiết kiệm điện

Việc giúp máy hoạt dộn ổn định cũng giúp việc bảo quản thực phẩm được tốt hơn khi quá trình làm lạnh được diễn ra đồng đều.

2. Công nghệ làm lạnh đa chiều giúp khi lạnh phân bố đồng đều

Công nghệ làm lạnh đa chiều là công nghệ nổi bật của chiếc tủ lạnh Side By Side LG GR-R247LGB 675 lít. Với công nghệ này, chiếc tủ lạnh LG sẽ được làm lạnh một cách nhanh chóng và đồng đều, các luồng khí lạnh được đi ra từ nhiều lỗ thoát khí trong tủ, giúp chúng được phân bố đồng đều đến mọi nhóc ngách trong tủ. Điều này giúp các thực phẩm trong tủ được làm lạnh một cách nhanh nhất và đồng đều các mặt, giúp kéo dài thời gian dùng.

Khám phá công nghệ nổi bật trên chiếc tủ lạnh SBS LG GR-R247LGB - công nghệ lamfm lạnh đa chiều

Với công nghệ này, người dùng có thể thoải mái sắp xếp thực phẩm ở bất cứ vị trí nào trog tủ mà không sợ chúng bị thiếu khí lạnh hay hỏng hóc. Ngoài ra công nghệ này cũng cho phép chiếc tủ của bạn lưu trữ với một lượng thực phẩm dày, nhưng vẫn đảm bảo được độ lạnh tối ưu, giúp việc bảo quản được tốt nhất.

3. Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi Hygienen Fresh +

Một trong những điểm nổi bật, khiến người tiêu dùng hiện nay ưa chuộng ở chiếc tủ lạnh GR-R247 LGB 675 lít Inverter đó là việc sử dụng công nghệ kháng khuẩn khử mùi Hygienen Fresh + cao cấp. Công nghệ này giúp loại bỏ đến 99,99% các loại vi khuẩn hay nấm mốc gây hại cho sức khỏe con người qua 5 bước: "Khử mùi và nấm mốc nhờ Photocatalyst --> khử axit chua từ rau quả thối rữa nhờ Carbon --> khử kiềm từ mùi hôi tanh của thịt các nhờ Carbon --> khử vi khuẩn và mùi nhờ Photocatalyst --> tia UV kích hoạt Photocatalyst tạo ra chất bẻ gãy phân tử của vi khuẩn, tiêu diệt vi khuẩn hoàn toàn".

Khám phá công nghệ nổi bật trên chiếc tủ lạnh SBS LG GR-R247LGB - công nghệ kháng khuẩn  Hygienen Fresh +

So với các mẫu tủ lạnh thông thường không được ứng dụng công nghệ kháng khuẩn khử mùi, thì chiếc tủ lạnh LG GR-R247 LGB này vượt trội hơn rất nhiều. Việc giúp loại bỏ các vi khuẩn gây hại có trong không gian tủ cũng như trên thực phẩm, mang lại cho người tiêu dùng sự an toàn cao khi sử dụng.

Đó là những công nghệ nổi bật được sử dụng trên chiếc tủ lạnh Inverter LG GR-R247LGB, những công nghệ này sẽ giúp người dùng có trải nghiệm tốt và tiện lợi hơn trong quá trình sử dụng.

Mua tủ lạnh LG GR-R247LGB 675 lít ở đâu giá rẻ?

Nếu bạn có nhu cầu mua chiếc tủ lạnh LG GR-R247LGB 675 lít hay những mẫu sản phẩm tủ lạnh cao cấp khác với giá rẻ nhất thị trường thì hãy đến với siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn. Đến đây các bạn sẽ được nhân viên tư vấn nhiệt tình, giúp bạn chọn mua những chiếc tủ lạnh phù hợp với nhu cầu sử dụng. Ngoài ra siêu thị cũng có những chương trình khuyến mại và mua trả góp giúp bạn tiết kiệm nguồn kinh tế.

Mạnh Nguyễn cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, bảo hành chính hãng với mức giá rẻ nhất tới khách hàng theo phương châm hoạt động “Tiết kiệm tối đa - An tâm mua sắm” của Công ty.

Chính vì thế bạn hãy liên hệ ngay với Mạnh Nguyễn để mua được chiếc tủ lạnh LG GR-R247LGB 675 lít cũng như các sản phẩm điện máy khác chất lượng với giá rẻ nhất thị trường.

Mọi thông tin xin liên hệ

Mobile: 0962.110.828 - 0915.419.216

Phone: 024.6295.1204 - 024.6686.7126


Bài viết liên quan