z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Hướng dẫn cách kết nối máy giặt Samsung với điện thoại nhanh chóng nhất

Với các dòng máy giặt Samsung thông minh ngày nay thường cập nhập nhiều tính năng hiện đại nhằm giúp người dùng tối ưu hóa quá trình sử dụng. Một trong những tính năng nổi trội phải kể là sử dụng điện thoại thông minh để điều khiển máy giặt từ xa. Vậy để sử dụng được tính năng này như thế nào? Hãy cùng Mạnh Nguyễn tham khảo cách kết nối máy giặt Samsung với điện thoại qua bài viết sau đây nhé!

Hướng dẫn cách kết nối máy giặt Samsung với điện thoại nhanh chóng nhất

Kết nối máy giặt Samsung với điện thoại bằng tính năng Smart Care

Tác dụng của tính năng

Tính năng Smart Care cho phép người dùng có thể thực hành kiểm tra tình trạng của máy ngay trên chiếc điện thoại thông minh của mình. Điều này nhằm giúp các gia đình có thể phát hiện ra nhanh chóng những lỗi và hỏng hóc trên máy. Với những gia đình có người già không am hiểu nhiều công nghệ thì việc hướng dẫn về cách sử dụng máy giặt Samsung chi tiết, đầy đủ là cần thiết, giúp nâng cao tuổi thọ của sản phẩm bền lâu theo thời gian.

Yêu cầu thiết bị

Chỉ có thể sử dụng tính năng Smart Care trên một số dòng điện thoại smart Galaxy của hãng điện thoại Samsung và các dòng điện thoại Iphone. Tính năng này được các nhà sản xuất khuyến cáo là phù hợp cho hệ điều hành Android từ 4.0 (ICS) đến cao hơn.

Kết nối điện thoại với máy giặt Samsung

Đầu tiên, tải ứng dụng Samsung Smart Washer trên App Store đối với Iphone và CH Play cho các sản phẩm Samsung, Android khác. 

Sử dụng tính năng Smart Care

Tiếp theo, nhấn giữ cả 2 nút Spin và Options trong khoảng 3s. Lưu ý là khi nhấn 2 nút thì không được nhấn bất kỳ nút nào trên máy sau khi bật. Nếu tính năng được kích hoạt, thì  màn hình sẽ báo đèn Smart Care.

Sau đó, mở ứng dụng Samsung Smart Washer trên điện thoại và chọn “Kiểm tra thông minh”. Tiếp theo, đưa máy ảnh lại phần mã kiểm tra thông minh đang hiển thị ở trên màn hình của bảng điều khiển. Mã sẽ được tự động nhận diện và điện thoại của bạn sẽ hiển thị tất cả tình trạng của máy, lỗi, các biện pháp khắc phục. Nếu trường hợp điện thoại không tự động nhận diện mã thì có thể nhập mã bằng tay. 

Kết nối máy giặt Samsung với điện thoại bằng tính năng Smart Check

Tính năng Smart Check

Tính năng Smart Check của máy giặt Samsung cho phép người dùng được phép thông qua ứng dụng cùng tên trên điện thoại để có thể chẩn đoán, khắc phục lỗi và sự cố mà máy có thể gặp. Nhờ đó, có thể giúp người dùng tiết kiệm được thời gian và chi phí sửa chữa máy giặt.

Hướng dẫn cách kết nối máy giặt Samsung với điện thoại nhanh chóng nhất

Sử dụng tính năng

Tưởng tự với  tính năng Smart Care. Smart Check sẽ không hoạt động được khi có nút được bật sau khi bật máy và cần ứng dụng Samsung Smart Washer để dùngđược  tính năng này. Cách sử dụng tính năng Smart Check cũng không quá khác biệt so với Smart Care. Cũng cần nhấn 2 nút Spin và Options cùng lúc trong 3s để kích hoạt tính năng. Khi đã kích hoạt tính năng, màn hình bảng điều khiển sẽ sáng đèn Smart Check.

Tiếp theo, cần mở ứng dụng Samsung Smart Washer, chọn nút “Kiểm tra thông minh”. Sau đó, sử dụng máy ảnh điện thoại để nhận diện mã kiểm tra thông minh hiện trên màn hình bảng điều khiển. Nếu mã được lấy nét chính xác thì kết quả tình trạng, những lỗi, các biện pháp khắc phục sẽ được hiển thị. Trường hợp nhận diện qua máy ảnh điện thoại không hoạt động, bạn vẫn có thể nhập mã bằng tay để sử dụng tình năng Smart Check.

Trên đây là cách kết nối điện thoại với máy giặt Samsung qua 2 tính năng là Smart Care và Smart Check. Chúc bạn kết nối thành công!

Nếu bạn có nhu cầu mua sắm máy giặt chính hãng, giá rẻ cũng như các sản phẩm điện máy khác thì không nên bỏ qua Mạnh Nguyễn - Siêu thị điện máy uy tín

 

Bài viết liên quan