z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Công nghệ tiên tiến được sử dụng trên chiếc tủ lạnh Samsung RH58K6687SL/SV

1. Công nghệ bảo quản thực phẩm FreshZone

Chiếc tủ lạnh Side By Side Samsung RH58K6687SL/SV 620 lít sở hữu ngăn FreshZone -1 độ C, có khả năng giữ lạnh hiệu quả và bảo quản thực phẩm luôn luôn được tươi ngon ngay cả khi bạn mở tủ lạnh thường xuyên. Từ đó, người dùng có thể an tâm lưu trữ những loại thức ăn dễ hỏng trong thời gian dài hơn.

Công nghệ tiên tiến được sử dụng trên chiếc tủ lạnh Samsung RH58K6687SL/SV

Ở trạng thái đông mềm -1 độ C, các thực phẩm tươi sống được làm lạnh vừa đủ nhưng không gây đông đá các lớp thịt bên trong mà chỉ hơi đông về mặt. Nhờ vậy mà kết cấu thịt vẫn săn chắc, không ngả màu, không bị khô, không mất mùi, và giúp người dùng tiết kiệm được khoảng thời gain rã đông.

2. Công nghệ biến tần Inverter tiết kiệm điện

Công nghệ biến tần Inverter được sử dụng trên chiếc tủ lạnh Samsung RH58K6687SL/SV 620 lít có khả năng điều chỉnh nhiệt độ và giảm ma sát khi tủ vận hành, giúp tiết kiệm điện tới 30-50% so với máy nén được sử dụng ở các loại tủ lạnh thông thường. Ngoài ra công nghệ này còn giúp tủ lạnh Samsung RS552NRUASL/SV hoạt động ổn định, giảm ồn, giảm rung lắc, giúp máy hoạt động bền vững và bền bỉ hơn.

Công nghệ tiên tiến được sử dụng trên chiếc tủ lạnh Samsung RH58K6687SL/SV

3. Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi ion Ag+

Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi Ag+ là công nghệ sử dụng Ion bạc được khai thác và phát triển từ công nghệ tiên tiến hàng đầu hiện nay, có khả năng làm sạch khuẩn an toàn.

Các Ion Ag+ tác dụng với lớp màng của tế bào vi khuẩn, đi vào bên trong tế bào và phản ứng với nhóm sunphohydril (SH) của phân tử men chuyển hóa oxy và vô hiệu hóa men nà dẫn đến ức chế quá trình hô hấp của tế bào vi khuẩn. Ngoài ra, các ion bạc còn có khả ức chế quá trình phát triển của vi khuẩn bằng cách sản sinh ra oxy nguyên tử hoạt tính trên bề mặt của hạt bạc. Thế nên người dùng có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng thực phẩm hay là tiếp xúc với luông khí lạnh bên trong tủ.

4. Làm sạch không khí với Active Fresh Keeper

Nhờ tính năng Active Fresh Keeper nê chiếc tủ lạnh Side By Side Samsung luôn sạch sẽ bởi vì không khí sau khi được luân chuyển qua các màng lọc than hoạt tính sẽ được khử mùi liên tục, giúp loại bỏ vi khuẩn hiệu quả.

Công nghệ tiên tiến được sử dụng trên chiếc tủ lạnh Samsung RH58K6687SL/SV

Bên trên là những công nghệ tiên tiến được sử dụng trên chiếc tủ lạnh Side By Side RH58K6687SL/SV 620 lít. Với những công nghệ này, chiếc tủ lạnh hứa hẹn sẽ mang lại sự tiện và trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, bạn có thể đến với siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn để sở hữu chiếc tủ lạnh với giá rẻ nhất thị trường.


Bài viết liên quan