z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Công nghệ LG SmartThinQ - Xu hướng của tương lai

Xu hướng công nghệ nhà thông minh ngày nay có lẽ vẫn còn xa lạ đối với nhiều người tiêu dùng. Với mục đích tận dụng một cách triệt để những tiện ích công nghệ 4.0 mang lại, đồng thời bắt kịp xu hướng phát hiện đại hóa ngày nay, LG vừa nghiên cứu thành công và cho ra đời ứng dụng Smart ThinQ – một công cụ hữu ích trong việc tương tác, giám sát, quản lý thiết bị điện tử gia dụng từ xa ngay trên chiếc điện thoại của bạn. 

Đây cũng là một trong những tính năng nổi trội được LG tích hợp trên các dòng máy giặt mới ra mắt 2021. Hãy cùng Mạnh Nguyễn đi tìm hiểu 3 điều tuyệt vời mà Smart ThinQ mang lại cho cuộc sống hàng ngày của bạn.

Dễ dàng kiểm soát các thiết bị của bạn từ mọi nơi qua ứng dụng điện thoại. 

Công nghệ SmartThinQ trên máy giặt LG

Qua bộ điều khiển trung tâm được lập trình trên máy giặt LG thế hệ mới, đây cũng là bộ phận quan trọng được coi như não bộ lập trình, kết nối và điều khiển qua ứng dụng SmartThinQ. Từ đây, bạn hoàn toàn có thể kiểm soát quá trình vận hành, hoạt động của máy giặt. Điều khiển từ xa các chế độ cài đặt của máy giặt LG như: bắt đầu, dừng và kiểm tra tình trạng máy giặt bất kỳ lúc nào.

Thao tác đơn giản, chỉ với 5 bước:

Bước 1:Tải ứng dụng “SmartThinQ” trên App Store hoặc CH Play.

Bước 2: Thiết lập tài khoản để đăng nhập sử dụng.

Bước 3: Thiết lập các thông số sản phẩm

Bước 4: Kết nối máy giặt với điện thoại

Bước 5: Theo dõi, điều khiển

Dễ dàng theo dõi và kiểm tra các thiết bị thông minh của bạn bất cứ khi nào bạn cần chỉ bằng cách kết nối Wi-Fi.

Công nghệ SmartThinQ trên máy giặt LG

Trên các mẫu máy giặt LG thế hệ mới được hãng này trang bị công nghệ SmartThinQ. Nhiều tính năng công nghệ được cải tiến nhằm đem lại sự tiện nghi tối đa cho người dùng. Qua ứng dụng đã được cài đặt và kết nối với máy giặt LG, người dùng có thể theo dõi tiến độ và thời gian còn lại, theo dõi tức thì tình trạng hoạt động mà không cần chờ máy giặt hay máy sấy kết thúc chu trình. Nhờ có công nghệ này, những trải nghiệm hiện đại, tiện nghi và thoải mái đã tới gần hơn với tất cả người dùng chứ không chỉ còn dành riêng cho những người sành công nghệ.

Dự đoán trong tương lai không xa, các sản phẩm điện máy gia dụng sẽ còn tiếp tục tích hợp, nâng cấp và cải tiên thêm nhiều tiện ích, công nghệ hơn nữa. Đặc biệt là các công nghệ 4.0 và trí tuệ nhân tạo AI, đem đến nhiều thay đổi đáng kể trong việc đơn giản và tiện lợi hoá các hoạt động thường ngày.

Nhận kết quả chẩn đoán và các mẹo hữu ích để giúp bạn sử dụng và bảo trì các sản phẩm LG.

Công nghệ SmartThinQ trên máy giặt LG

Sau một thời gian dài sử dụng, việc máy giặt hay bất cứ sản phẩm điện tử gia dụng nào của bạn đột ngột gặp sự cố là điều không khỏi. Phần lớn người dùng đều không phải chuyên gia kỹ thuật nên càng không rõ nguyên nhân thiết bị nhà mình đang gặp sự cố là gì. Điều này dẫn đến việc mất nhiều thời gian để gọi thợ đến kiểm tra. 

Với công nghệ SmartThinQ, một “chuyên gia kỹ thuật ảo” sẽ được lập trình chính chiếc máy giặt của bạn, hỗ trợ người dùng trong việc chẩn đoán lỗi trên các thiết bị ngay tại nhà một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất. Đồng thời báo tình trạng hoạt động cũng như các sự cố của máy giặt đến Smartphone. Với những lỗi nhỏ, tính năng này sẽ giúp trung tâm bảo hành nắm bắt được tình trạng và dễ dàng hướng dẫn bạn khắc phục sự cố kỹ thuật qua điện thoại.

Lưu ý:

+ Với ứng dụng này bạn chỉ có thể tắt máy từ xa qua mạng, chứ không thể bật máy lên từ xa được.

+ Khi tắt máy để sử dụng lại bạn cần phải bật máy thủ công sau đó chọn giữ vào phím "Add Item" thì mới khởi động chế độ giặt từ xa được.

Giờ đây, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm một thiên đường công nghệ hiện đại, với những tính năng thông minh trong ngôi nhà của bạn chỉ với giá thành từ 10 triệu đồng. Tham khảo thêm các dòng sản phẩm mới của LG tại đây:

Máy giặt LG 2021

 


Bài viết liên quan