z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Bí quyết khử mùi hôi tủ lạnh

Các bạn đừng lo sau đây Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn sẽ chia sẻ với các bạn một số Bí quyết khử mùi hôi tủ lạnh nhà bạn.

Khử mùi bằng chè: Bạn hãy để 1-2 túi chè vào tủ lạnh một thời gian (1 tháng) sẽ thấy mùi hôi trong tủ lạnh nhà bạn biến mất, mùi thơm của chè sẽ khử được mùi hôi của tủ lạnh. Trong 1 tháng bạn thay bằng đợt chè mới.

Bí quyết khử mùi hôi tủ lạnh

 

>>> Xem thêm: Tủ lạnh nào hoạt động êm nhất?

Bã cà phê: Bã cà phê tưởng chừng như là thứ bỏ đi nhưng nó lại có tác dụng rất hay trong trường hợp này. Bạn hãy cho bã cà phê vào trong túi vài để vào tủ lạnh trong khoảng 3 tuần thì nên thay đợt mới. Nó sẽ giúp bạn xua tan mùi hôi khó chịu trong tủ lạnh.

Chanh tươi hoặc quất: Với công dụng đa năng của chanh, quất tươi thì hầu hết ai cũng biết và trong trường hợp này quả chanh lại phát huy công dụng. Bạn hãy cắt chanh, quất  thành miếng và để vào tủ, tinh dầu tự nhiên của chanh, quất sẽ  hút hết mùi hôi trong tủ lạnh nhà bạn. Khoảng mấy tháng thay 1 lần

Dấm ăn: Dấm ăn cũng là một cách để khử mùi hôi cho tủ lạnh nhà bạn. Cho dấm vào một lọ thủy tinh mở nắp rồi đặt vào tủ lạnh, mùi hôi sẽ hết.

Sử dụng than củi: Than củi có khả năng hút ẩm tủ lạnh khá tốt. Bạn hãy lấy một ít than củi và nghiền nát, cho vào túi vải sau đó đặt vào trong ngăn của tủ lạnh. Sau một thời gian khoảng 1 tháng thì nên thay túi than củi đó bằng một túi than mới. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng than hoạt tính khử mùi. Loại than này giúp khử sạch mùi hôi và lại không làm thay đổi chất lượng cũng như mùi vị của thực phẩm.

Trong thực tế có rất nhiều cách để khử mùi hôi của tủ lạnh, bạn thấy cách nào thuận tiện và phù hợp với tủ lạnh nhà bạn thì hãy lựa chọn nhé.

Khi sử dụng các bạn nên chú ý một số điều sau đây để tủ lạnh nhà bạn không bị ám mùi hôi

Với những thức ăn còn lại của bữa trước các bạn chú ý cho vào hộp nhựa đậy kín lắp trước khi cho vào tủ lạnh, Vì chính mùi thức ăn để lâu ngày có thể khiến cho tủ lạnh nhà bạn bị ám mùi hôi.

Với những hoa quả có mùi đặc trưng như mít, dứa, chuối…các bạn không nên để ám mùi sang những thực phẩm khác, bằng cách hãy cho vào nilong kin hoặc cho vào hộp nhựa đậy kín lắp để mùi đặc trưng không thể thoát ra ngoài tủ.

Hay như những thực phẩm tươi sống có mùi đặc trưng như tôm cua, cá… thì các bạn phải rất cẩn trọng. Vì mùi của thực phẩm tươi sống để lâu sẽ làm cho tủ lạnh nhà bạn có mùi rất khó chịu.

Với rau xanh thì hãy để thật ráo nước trước khi cho vào tủ lạnh, khi có nước sẽ tạo môi trường cho rau úa, nẫu một cách nhanh chóng và phát sinh mùi khó chịu.

Chúc các bạn thành công!

Các bạn muốn mua tủ lạnh giá rẻ tại Hà Nội có thể tham khảo một số sản phẩm của chúng tôi!

_________________________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ

Mr Mạnh – Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn

Liên hệ: 0989.345.355

Email: Manhnguyen.com.vn@gmail.com

Website:  /

 


Bài viết liên quan