z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Máy lọc nước AO Smith sự lựa chọn của người tiêu dùng thông minh

Theo các bác sĩ dinh dưỡng, dù là thực phẩm hữu cơ nhưng được rửa bằng nguồn nước không đảm bảo vệ sinh thì cũng vẫn có nguy cơ nhiễm bẩn. Do nước gần như có ảnh hưởng đến toàn bộ cuộc sống sinh hoạt của con người nên một trong những biện pháp đầu tiên cần làm để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm chính là có một nguồn nước sạch bởi điều này có thể giúp gia đình bạn giảm đến 90% nguy cơ mắc bệnh.

 

Máy lọc nước AO Smith giá tốt nhất

 

Ngay cả ở những nơi có nguồn nước máy đảm bảo thì vẫn nên sử dụng máy lọc nước bởi nước sạch chỉ giúp loại bỏ các nguy cơ nhiễm khuẩn nhưng không thể loại bỏ được các kim loại nặng có trong nước. Với tình trạng thực phẩm mất vệ sinh an toàn như hiện nay, máy lọc nước là món quà thiết thực thể hiện ân tình muốn chăm lo sức khỏe cho những người thân yêu.

 

Các dòng sản phẩm Máy lọc nước thương hiệu AO Smith đều sử dụng công nghệ lõi lọc tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ lõi lọc mới RO Side Stream  sử dụng cho AO Smith có thể lọc đến 99% các kim loại nặng (Asen, Bari, Đồng, Chì…) và các loại vi khuẩn, vi rút có hại cho sức khỏe như Coliform, Ecoli,…Ngoài tính hiệu quả khả năng lọc thì AO Smith cũng rất phù hợp với nhiều hộ gia đình bởi tính kinh tế.

 

Máy lọc nước AO Smith giá rẻ nhất

 

Một người tiêu dùng thông minh dễ dàng nhận thấy tính kinh tế khi sử dụng máy lọc nước. Thông thường, các hộ gia đình sử dụng bình nước tinh khiết 20l với giá 35.000 đồng/bình, tính ra, chúng ta đang phải đầu tư tới 1.750 đồng cho một lít tinh khiết. Thế nhưng, với lõi lọc có tuổi thọ cao lên tới 36 tháng được tích hợp trong Máy lọc nước RO AO Smith AR75-A-S-1E, chi phí cho một lít nước tinh khiết trung bình là 306 đồng/lít.  Đây quả là một trong số đáng kể giúp tối ưu chi phí tiêu dùng hàng tháng.

 

Đối với một chiếc máy lọc nước, độ bền của lõi lọc phụ thuộc vào cấu tạo và chất liệu lõi lọc. Sở dĩ AO. Smith có tuổi thọ cao do sử dụng lõi lọc nguyên khối, mật độ Polypropylen cao, các lớp đồng nhất giúp tăng chất lượng của lõi lọc. Đây là công nghệ lõi lọc tiên tiến vừa giúp cải tiến chất lượng máy lọc vừa loại bỏ được hàng giả, hàng nhái (100% các sản phẩm không chính hãng sẽ không được sử dụng lõi lọc nguyên khối này).

 

Máy lọc nước AO Smith sự lựa chọn thông minh

 

Trên đây là những chia sẻ mà Mạnh Nguyễn muốn gửi tới mọi người về dòng sản phẩm máy lọc nước AO Smith, đây là dòng sản phẩm thuộc thương hiệu Mỹ và đang được nhiều người tin dùng bởi những tính năng ưu việt và giá thành rất hợp lý với người tiêu dùng Việt Nam chúng ta.

 

 

Nếu như bạn đang muốn mua một chiếc máy lọc nước cho gia đình hãy đến ngay Siêu thị Mạnh Nguyễn để mua máy lọc nước Ao Smith với giá rẻ nhất hiện nay. Mọi thông tin cần tư vẫn xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

Siêu Thị Điện Máy Mạnh Nguyễn

Add: Số 22 ngách 64 ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội

Mobile: 0962.110.828 - 0989.345.355

Phone: 024.6295.1204 - 024.6686.7126

Email: manhnguyen.com.vn@gmail.com

Website: manhnguyen.com.vn


Bài viết liên quan