z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

đặt tivi trong phòng ngủ theo phong thủy

Tivi một là một trong những thiết bị không thể thiếu với mỗi gia đình mà chắc chắn nhà nào cũng sắm cho mình một chiếc tivi ưng ý,hợp với không gian nhà mình.Đây không chỉ là một phương tiện giải trí quen thuộc trong mỗi gia đình mà còn là một thiết bị để tô điểm cho ngôi nhà thêm đẹp mắt và sang trọng.Việc đặt một chiếc tivi trong nhà bạn, thường thì hay  đặt hoặc treo theo cảm tính hoặc thuận mắt của bạn.Đó chính là một trong những sai lầm mà nhiều nhà mắc phải.

đặt tivi trong phòng ngủ theo phong thủy

Điều mà chúng ta thường không chú trọng hoặc chưa bao giờ nghĩ đến đó chính là vị trí đặt tivi đúng phong thủy.Đó thực sự là một trong những yếu tố vô cùng quan trọng bởi nó có thể đem đến vận may và ảnh hưởng đến chính các thành viên trong gia đình của mình.Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn cách bài trí một chiếc tivi như thế nào cho hợp phong thủy may mắn luôn mang đến cho bạn và các thành viên trong gia đình bạn.Cách bố trí tivi hợp lý lại ,đẹp mắt,sang trọng thêm cho căn nhà của bạn.

Bạn đang phân vân không biết có nên  đặt một chiếc tivi vào phòng ngủ của nhà mình không?điều đó có ảnh hưởng gì đến phong thủy cho gia đình bạn không?Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem có nên đặt tivi vào trong phòng ngủ không nhé.

đặt tivi trong phòng ngủ theo phong thủy

Đặt Tivi trong phòng ngủ điều tối kỵ theo phong thủy mà bạn cần biết. Hiện nay có rất nhiều gia đình có thói quen đặt tivi trong phòng ngủ mà không để ý về việc sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và tinh thần của bạn và mọi người trong nhà của mình. Những thói quen này không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe và tinh thần mà còn ảnh hưởng đến tài lộc của bạn mà nó còn là một vật đại kỵ trong phong thủy có thể gây nên đổ vỡ trong hôn nhân. 

đặt tivi trong phòng ngủ theo phong thủy

Tivi là loại thiết bị điện tử,mang lại nhiều lợi ích cho người dùng,nhưng cách bố trí không hợp phong thủy sẽ dẫn đến nhiều bất lợi cho gia đình.Có rất nhiều nguyên nhân mà bạn không nên đặt tivi trong phòng ngủ của mình như: Tivi phát ra năng lượng dương rất mạnh và có thể dẫn đến tình trạng không chung thủy của bạn đời. Màn hình tivi cũng có bề mặt phản chiếu hình ảnh giống như gương. Vì vậy, để tivi trong phòng ngủ cũng sẽ gây ra những ảnh hưởng tương tự như gương, thậm chí còn nguy hiểm hơn bởi tivi còn phát ra nhiều năng lượng dương không có lợi cho bạn. Việc đặt một chiếc tivi trong phòng ngủ rất dễ gây ra những vô tâm,thờ ơ của người bạn đời,ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng.Tivi mà đặt trong phòng ngủ còn được xem là kẻ giết chết các mối quan hệ vợ chồng một cách thầm lặng và khi phòng ngủ của bạn hẹp cũng bất tiện cho việc đặt tivi hợp lý,vì khoảng cách của chiếc tivi với người xem rất hẹp sẽ gây ra đau mắt,lâu ngày sẽ giảm thị lực của bạn. Vì vậy bạn hãy rời tivi sang một không gian khác phù hợp hơn, bởi điều đó giúp những tình trạng cơ thể của bạn được bớt căng thẳng một cách nhanh chóng. Mọi người hãy nhớ, phòng ngủ đây là không gian riêng tư, nghỉ ngơi đầy lãng mạn của mỗi người,mỗi cặp vợ chồng.

Bạn hãy đến với mạnh nguyễn,chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lời khuyên,và tư vấn nhiệt tình cho khách hàng.Mang đến cho khách hàng sự lựa chọn ưng ý nhất.

 

Bài viết liên quan