z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

chọn mua Tivi cho căn hộ nhỏ

Xu hướng lựa chọn tivi “chuẩn khỏi chỉnh” cho căn hộ nhỏ
Giải trí bằng tivi luôn là hình thức được nhiều người ưa thích bởi sự tiện lợi và đa dạng mà nó mang đến. Theo thời gian, các dòng tivi hiện đại được ra mắt tích hợp thêm nhiều bộ xử lý hình ảnh, âm thanh cũng như kết nối đa dạng và đặc biệt là các kích thước từ nhỏ đến lớn. Với một căn hộ nhỏ, phải lựa chọn tivi sao cho đúng mà vẫn phù hợp với ví tiền của người dùng?
Nhu cầu mua tivi cho căn hộ nhỏ

chọn mua Tivi cho căn hộ nhỏ
Đối với những căn hộ chung cư có diện tích nhỏ, số lượng tivi nên mua chỉ nên từ 1-2 cái và được đặt ở vị trí chung để mọi thành viên cùng có thể xem. Người dùng cũng nên lưu ý về khoảng cách từ màn hình đến mắt người và kích thước của khung màn hình. Không nên nghĩ rằng chỉ mua 1 chiếc tivi thì nên mua loại càng to càng tốt để có trải nghiệm đã mắt.

chọn mua Tivi cho căn hộ nhỏ

Vị trí đặt phù hợp nhất trong căn hộ nên là ở phòng khách và tính vị trí đo từ màn hình đến ghế ngồi sofa hoặc chỗ ăn khi người dùng thường kết hợp phòng khách – phòng ăn làm một với các căn hộ nhỏ. Người xem cũng nên đặt tivi ở các nơi thoáng mát và lau bụi tivi thường xuyên để tăng thời gian sử dụng hiệu quả cho sản phẩm, tránh đặt ở những nơi có ánh sáng tự nhiên hắt vào bởi độ tương phản của tivi sẽ bị ảnh hưởng.
Thiết kế gọn gàng, màn hình đủ rộng
Tivi nếu có kích thước quá lớn sẽ khiến không gian bị bí bách và nhỏ hơn nếu xung quanh nơi đặt có quá nhiều đồ đạc. Thay vào đó, người dùng chỉ nên mua loại tivi có màn hình đủ rộng với diện tích phòng cũng như có khoảng cách tiêu chuẩn.

chọn mua Tivi cho căn hộ nhỏ

Thiết kế tivi ở phần chân đế và màn hình cũng nên được tối ưu trong căn hộ có diện tích nhỏ. Theo các chuyên gia, phù hợp nhất với các căn hộ nhỏ là loại tivi có thiết kế tràn viền tạo cảm giác rộng hơn cùng với vị trí treo tường để tiết kiệm hơn cho không gian. Nếu người dùng có nhu cầu mua những chiếc tivi có độ rộng lớn hơn, chế độ phân giải 4K Ultra HD có thể giúp để kéo gần khoảng cách xem hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng hình ảnh và thị giác của người xem.
Chi phí, giá thành tiết kiệm trước và trong khi sử dụng
Chi phí là tiêu chí quan trọng khi bạn có nhu cầu mua bất cứ sản phẩm gì và đặc biệt là sản phẩm điện máy như tivi. Với những dòng tivi hiện đại được tích hợp nhiều tính năng giải trí như kết nối với các thiết bị có dây và không dây, giá thành để mua chắc chắn sẽ cao hơn. Nếu các thành viên trong gia đình bạn chỉ có nhu cầu xem truyền hình cơ bản, những dòng tivi này khi mua sẽ được đánh giá là tốn kém và không cần thiết.
Tương tự vậy, những chiếc tivi thông minh buộc phải xử lý nhiều hơn dẫn đến tiêu tốn nhiều điện năng hơn trong quá trình sử dụng và dễ dàng tăng chi phí hơn cho các hoá đơn cuối tháng của gia đình bạn. Chính vì thế, người dùng nên cân nhắc về các loại tivi có chế độ giảm sáng để tiết kiệm điện và tăng thời gian sử dụng sản phẩm.

Để được tư vấn thêm chi tiết về các mẫu tivi cụ thể dành cho căn hộ nhỏ, hãy liên lạc ngay với siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn theo thông tin dưới đây:
Địa chỉ: Số 2 ngách 64 ngõ 49 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
Số điện thoại: 0962.110.828 - 0915.419.216

 

 


Bài viết liên quan