z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Bố trí tivi hợp phong thủy mang tài lộc về nhà

Bố trí tivi hợp phong thủy mang tài lộc về nhà

Hiện nay việc đổi phong thủy,để thay đổi vận mệnh,tài lộc,đang là xu hướng của rất nhiều gia đình. Đồ vật nên để ở đâu cho hợp lý về mặt thẩm mỹ,về phong thủy,hợp mệnh với chủ nhà,đang là mối lo ngại cần được cân nhắc nhất hiện nay. Việc bố trí mọi thứ trong nhà sao hợp phong thủy cho gia chủ,sẽ đem lại may mắn thuận lợi trong công việc cuộc sống,cũng như về vấn đề sức khỏe cho các thành viên trong gia đình,mà trong số đó tivi là thứ trước hết cần được bố trí sao cho hợp phong thủy mang tài lộc về nhà.

Theo quan niệm về phong thủy ngũ hành thì tivi do có thành phần chủ yếu là kim loại nên thuộc ngũ hành Kim. Trong quá trình hoạt động, tivi có tỏa nhiệt nên cũng thuộc hành Hỏa. Ngoài ra, sóng điện từ phát ra từ tivi thuộc ngũ hành Thủy. Vì vậy, việc bố trí tivi trong nhà sao cho hợp phong thủy mà vẫn đẹp mắt là việc không hề dễ dàng chút nào.Với bài viết này,điện máy mạnh nguyễn chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn,cách bố trí tivi trong nhà sao cho khoa học,hợp phong thủy và đẹp mắt.

Đặt tivi ở phòng khách

Bố trí tivi hợp phong thủy mang tài lộc về nhà

Về phương diện phong thủy thì đặt tivi trong phòng khách (phòng khách thuộc ngũ hành Thổ) là thích hợp nhất. Việc bố trí tivi ở phòng khách vừa là điểm nhấn,vừa đẹp mắt  giúp cho bạn gây ấn tượng với các vị khách khi đến chơi nhà vừa là không gian để mọi người trong gia đình quây quần nói chuyện, thư giãn , giải trí cùng nhau.

Đặt tivi ở phòng ngủ

Vì phòng ngủ vốn thuộc ngũ hành Mộc ( sẽ bị tivi là ngũ hành Kim khắc) nên việc đặt tivi trong phòng ngủ không những không mang lại may mắn cho gia chủ mà còn mang lại cảm giác tinh thần của bạn bị mệt mỏi. Ngoài ra, trường khí trong phòng ngủ thiên về âm và tĩnh trong khi tivi lại là dương và động nên dễ gây ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn

Diện tích phòng ngủ thường không lớn nên khi đặt màn hình tivi hướng về phía người nằm ngủ trong thời gian dài sẽ gây bất lợi như ảnh hưởng của gương khi đặt đối diện với giường ngủ.

Đặt tivi ở phòng ăn

Bố trí tivi hợp phong thủy mang tài lộc về nhà

Vì phòng ăn vừa thuộc ngũ hành Mộc vừa thuộc ngũ hành Hỏa đều tương khắc với Kim nên việc bố trí tivi ở phòng ăn cũng là không hợp phong thủy. Mặt khác, việc bố trí tivi ở phòng ăn dễ gây mất tập trung khi ăn và chỉ để ý lên tivi mà không tập trung đến mọi người.Khi ăn sẽ không có cảm giác ngon miệng từ đó khiến gia chủ dễ mắc phải các bệnh về dạ dày, đường tiêu hóa.

Đặt tivi kết hợp với mệnh tuổi của gia chủ

Bố trí tivi hợp phong thủy mang tài lộc về nhà

Theo phong thủy, tivi cần đặt đối diện với hướng ngồi là tốt, để cho bạn có thể đón nhận được năng lượng tốt từ hướng chỗ ngồi mang lại. Ví dụ, người mệnh Thủy thì ngồi xem hướng Bắc và nên đặt tivi tại hướng Nam. Người mệnh Hỏa nên ngồi xem tivi tại hướng Nam, người mệnh Mộc nên ngồi tại hướng Đông và Đông Nam, người mệnh Kim nên ngồi tại hướng Tây và Tây Bắc, người mệnh Thổ nên ngồi tại hướng Tây Nam và Đông Bắc.

Đặt tivi ở nơi thoáng mát

Bố trí tivi hợp phong thủy mang tài lộc về nhà

Độ lớn màn hình tivi tỉ lệ thuận với mức tản nhiệt của tivi. Việc tỏa ra một lượng nhiệt lớn từ tivi sẽ ảnh hưởng đến sự lưu thông của không khí, ảnh hưởng đến phong thủy của ngôi nhà. Do đó nên đặt tivi ở nơi thoáng mát, dễ tản nhiệt.

Mỗi một phòng khác nhau trong nhà thì đều có những kích thước tivi phù hợp. Hãy đến với Điện máy Mạnh Nguyễn để tham khảo các dòng tivi phù hợp với căn nhà bạn. Chúng tôi chuyên cung cấp các dòng tivi chính hãng, giá rẻ, bảo hành toàn quốc. Vì vậy, hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn và hỗ trợ!


Bài viết liên quan