banner-dau-trang-pc-1170x45-1652947907
Sản phẩm đã xem

Đón chào năm học mới với 4 cách giặt đồ luôn trắng sáng

Mục lục [-]

  Đón chào năm học mới với 4 cách giặt đồ luôn trắng sáng

  1. Ngâm quần áo trắng trước khi giặt 2 tiếng

  Trước khi giặt chúng tôi khuyên bạn hãy ngâm những bộ quần áo trắng đó trước 2 tiếng bằng bột giặt (hay nước xả vải) hoặc nước rửa chén rồi mới cho vào máy giặt. Bạn có biết thành phần ở trong bột giặt và nước rửa chén đều có chứa các chất hydrocacbon và chất kiềm giúp tẩy rửa rất nhanh nhưng nếu bạn muốn có một bộ quần áo trắng tinh thì những chất hóa học này cũng cần thời gian để phát huy tác dụng làm sạch của nó với nhiệm vụ đánh tan đi những vệt ố bẩn cứng đầu có trên quần áo của bạn.

  Ngâm quần áo trắng trước khi giặt 2 tiếng

  2. Dùng Aspirin

  Với các bà mẹ thì Aspirin đã rất rất quen thuộc vì hầu như trong các hộ gia đình đều có sẵn loại thuốc này giúp giảm đau và hạ sốt. Nhưng điều bất ngờ ở đây đó là Aspirin cũng có thể giúp đánh tan đi những vết bẩn cứng đầu trên quần áo đó, vì thành phần trong những viên Aspirin cũng có chứa hợp chất acid như acid acetylsalicylic có khả năng làm sạch và tẩy ố rất tốt mà lại không hề gây dị ứng hay kích ứng da nên các mẹ cứ yên tâm sử dụng trước khi cho vào máy giặt nhé.

  Dùng Aspirin

  Các làm: Hãy chỉ nên sử dụng từ 4 – 5 viên Aspirin cho khoảng từ 6 – 7 lít nước ấm, hãy ngâm quần áo từ 6 – 8 tiếng (phù hợp nhất là qua 1 đêm) bạn cũng cần phải chú ý ngâm quần áo ngập trong nước để những viên Aspirin phát huy được hết tác dụng của nó nhé. Và sáng hôm sau ngủ dậy chỉ với việc cho quần áo vào chiếc máy giặt mà gia đình bạn đang sử dụng để giặt xả là bạn đã có những bộ quần áo trắng tinh rồi đó.

  3. Sử dụng giấm chua khi giặt quần áo

  Với thành phần là các acid axetic trong nước giấm sẽ giúp phá hủy gột sạch các vết bẩn lâu ngày có trên những bộ quần áo trắng của bạn. Trước khi khởi động máy giặt bạn hãy cho vào máy giặt 1 ly nước giấm vào lồng giặt bạn nhé.

  >> Có thể bạn quan tâm đến: Máy giặt sấy – Sản phẩm tích hợp 2 trong 1 đáng để sở hữu

  Sử dụng giấm chua khi giặt quần áo

  Chú ý: Phương pháp đổ giấm vào lồng máy giặt này chỉ áp dụng khi bạn giặt tất cả quần áo đều là đồ màu trắng, không sử dụng khi có các loại quần áo màu tránh tình trạng lem màu ra các bộ quần áo khác.

  4. Sử dụng nước chanh nóng để ngâm quần áo

  Sử dụng 2 trái chanh và cắt lát mỏng cho vào nồi nước lớn đang được đặt trên bếp với khoảng 5 lít nước đun sôi. Khi nước sôi và bạn sẽ tắt bếp, sau đó bạn hãy cho quần áo trắng vào ngâm trong khoảng thời gian 1 tiếng, rồi mang cho vào máy giặt giặt sạch như bình thường bạn sẽ thấy điều kì diệu ở đây đó.

  Khi bạn ngâm quần áo trong nước nóng sẽ giúp cho quần áo trắng sáng bởi những vết bẩn cứng đầu đã được các acid trong quả chanh tẩy sạch không còn bám lại nữa.

  Sử dụng nước chanh nóng để ngâm quần áo

  Chỉ với 4 mẹo vặt trên đây chúng tôi hi vọng rằng bạn sẽ giúp các con có được những bộ quần áo trắng sáng để bước vào một năm học mới với những ước mơ của thời học sinh tươi đẹp nhất. Khi bạn áp dụng những mẹo này việc còn lại hãy để Mạnh Nguyễn lo, bằng những chiếc máy giặt lg inverter với chất lượng tốt nhất đang được giảm giá lên tới 2 triệu đồng khi bạn đặt mua trong ngày hôm nay (Chương trình áp dụng dành cho 300 khách hàng đặt hàng đầu tiên trên web).


  Bài viết liên quan