banner-dau-trang-pc-1170x45-1652947907
Sản phẩm đã xem

Tivi 4k

Mua Tivi 4K Samsung, Sony, Panasonic, LG... chất lượng cao, giá tốt, trả góp 0%, bảo hành chính hãng 2 năm, miễn phí lắp đặt, giao hàng miễn phí toàn quốc chỉ có tại siêu thị mạnh nguyễn

Những thông tin cơ bản về chiếc tivi 4k

Dòng tivi 4kcho hình ảnh sắc nét gấp 4 lần so với chuẩn HD thông thường nên được rất nhiều người yêu thích. Nếu bạn đang tìm hiểu thêm những thông tin về dòng tivi này thì hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Tivi 4k là gì?

Tivi 4k là dòng thiết bị được tích hợp công nghệ Ultra HD 4K hoặc Ultra HD làm hình ảnh sắc nét hơn gấp 4 lần so với chuẩn HD thông thường. Độ phẩn giải của tivi 4k là khoảng 2160 điểm ảnh dọc, 3840 điểm ảnh ngang. Từ đó tính ra được trên cả màn hình sẽ chứa tới 8.3 triệu điểm ảnh làm độ chân thực tăng lên đáng kể.

Tivi 4k là gì?

Độ sắc nét và màu sắc trong tivi 4k

So với những chiếc tivi chuẩn HD bình thường thì tivi 4k có độ sắc nét tốt hơn. Kích thước tivi càng lớn thì ảnh hiển thị càng rõ nét và đẹp hơn. Nhà sản xuất còn tích hợp trong chiếc tivi này công nghệ Upscaling. Nhiệm vụ chính là tăng chất lượng ảnh đầu vào lên tới gần 4k. Nhờ vậy, người xem được chiêm ngưỡng những khung hình đẹp nhất.

Tivi 4k hỗ trợ tính năng 3D

Ưu điểm nổi bật khác của tivi 4k là được tích hợp công nghệ 3D thụ động tạo ra hình ảnh 3840 x 1080 pixel. Nếu những tivi HD thông thường cung cấp công nghệ 3D không cần kính sẽ gặp vấn đề là mỗi điểm ảnh dành riêng cho từng bên mắt. Từ đấy dẫn tới tình trạng mất cân đối gây khó chịu cho người xem. Nhưng tivi 4k lại khắc phục được nhược điểm này giúp trải nghiệm 3D của bạn tốt hơn.

Tivi 4k hỗ trợ tính năng 3D

Công nghệ màn hình của tivi 4k

Chiếc tivi 4k được ứng dụng công nghệ màn hình tân tiến nhất hiện nay như:

  • Màn hình cong khiến hình ảnh có chiều sâu hơn.

  • Màn hình QLED đem tới chất lượng ảnh và độ sáng tốt nhất cho người xem.

  • Màn hình OLED được cấu tạo từ diode phát sáng kết hợp với lớp phát xạ điện quang nên có khả năng phát sáng khi dòng điện đi qua.

Công nghệ màn hình của tivi 4k

Trên đây là thông tin tổng quát về tivi 4k thế hệ mới do Mạnh Nguyễn tổng hợp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp kịp thời.