banner-dau-trang-pc-1170x45-1662348805

So sánh Tivi Samsung và Sony để có lựa chọn mua sắm thông minh

Tivi Samsung hay Sony là sản phẩm phù hợp với bạn?

Các sản phẩm tivi hiện nay trên thị trường đều phong phú đa dạng, với các tính năng không ngừng được cải tiến và đổi mới, mỗi thương hiệu, mỗi hãng sản xuất tivi lai có những ưu điểm nổi trội riêng, để có được sản phẩm phù hợp mỗi người tiêu dùng cần xác định tiêu chí về thiết kế, tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình. Các thương hiệu sản xuất tivi hiện nay khá đa dạng với các thương hiệu tên tuổi được đánh giá cao.Trong đó, Samsung và Sony đều là thương hiệu sản xuất tivi có tiếng trên thị trường được người tiêu dùng ưa chuộng, mỗi thương hiệu lại có những đặc điểm riêng về công nghệ và thiết kế vậy nên khi chọn mua tivi thì chọn của thương hiệu nào?

Hai hãng sản xuất tivi Samsung và LG liên tục cho ra mắt các dòng sản phẩm mới với nhiều tính năng hiện đại cùng với chúng tôi tìm hiểu xem trong hai dòng tivi này chúng ta nên mua tivi Samsung hay LG nhé!

mỗi thương hiệu lại có những đặc điểm riêng về công nghệ và thiết kế vậy nên khi chọn mua tivi thì chọn của thương hiệu nào?

Về khả năng hiển thị hình ảnh

Tuy nhiên để đánh giá dòng tivi nào đẹp hơn còn phụ thuộc vào thị yếu của mỗi người tiêu dùng, mỗi dòng lại mang những nét đặc trưng riêng trong thiết kế. Các dòng sản phẩm tivi Samsung thì có kiểu dáng thiết kế được trau chuốt, bóng bẩy đường viền tivi được thiết kế mỏng đẹp, siêu mỏng chân đế của tivi được thiết kế thanh mảnh nên rất cuốn hút do vậy nếu gia đình bạn sở hữu không gian thiết kế hiện đại thì sắm một chiếc tivi Samsung là khá lý tưởng. Còn đến với dòng tivi Sony dòng tivi này cũng được hãng khá trau chuốt trong quá trình thiết kế người dùng sẽ bị ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên, đa số các sản phẩm tivi của hãng này đều mang tới cảm giác vững chãi ổn định, tuy không quá phá cách nhưng lại hài hòa.

 

so-sanh-tivi-samsung-va-sony-de-co-lua-chon-mua-sam-thong-minh

Hai thương hiệu này đều mang tới chất lượng hình ảnh khá ấn tượng, nếu như hãng Sony ấn tượng người dùng bởi tấm nền IPS có khả năng hiển thị hình ảnh sống động, góc nhìn lớn cho hình ảnh có khung hình đẹp hoàn hảo, hãng Samsung cũng vậy các dòng sản phẩm của thương hiệu này luôn mang tới cho người dùng có chất lượng hiển thị sắc nét sống động, màu sắc mịn màng, đẹp mắt, hình ảnh chuyển động mượt mà ấn tượng.

Về giao diện thông minh

so-sanh-tivi-samsung-va-sony-de-co-lua-chon-mua-sam-thong-minh

Hãng tivi Samsung và tivi Sony đều sở hữu giao diện thiết kế hiện đại thông minh. Các dòng sản phẩm tivi Samsung tích hợp giao diện Tizen hiện đại, đẹp mắt với nhiều ứng dụng nên phù hợp nhiều hơn với các gia đình trẻ hơn là những người trung tuổi bởi sẽ khá khó khi sử dụng. Bên dòng tivi Samsung thì sở hữu giao diện thiết kế WebOS phong phú đa dạng hơn, với các tính năng ứng dụng tuy nhiên theo đánh giá thì giao diện này đôi khi cũng hơi bất tiện cho người dùng. Cả hai dòng sản phẩm tivi của hai hãng này đều có khả năng trình duyệt lướt web nhanh, mượt mà. Về các tính năng khác như phản chiếu hình ảnh, ứng dụng điều khiển tivi bằng điện thoại hay ghi lại chương trình đã phát trực tiếp… đều được tích hợp ở hai dòng sản phẩm này nhé.Nhìn chung hai sản phẩm tivi này đều sở hữu nhiều tính năng hiện đại, thông minh thích hợp với nhu cầu giải trí và không gian sinh hoạt của các gia đình hiện đại, do vậy khi lựa chọn các gia đình cần căn cứ theo nhu cầu sử dụng của mình để có những lựa chọn thích hợp .

Hy vọng những chia sẻ trên đây  đã giúp các gia đình có được những kiến thức và kinh nghiệm hay để lựa chọn được một chiếc tivi tốt không còn băn khoăn nên mua tivi Samsung hay LG cho gia đình của mình nữa nhé, mọi người cùng trở thành người tiêu dùng thông minh để có được những sản phẩm tivi tốt nhất nhé. Hãy đến điện máy Mạnh Nguyễn để mua sản thẩm thôi nào.


Bài viết liên quan