z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Cài đặt tắt màn hình tivi LG khi nghe nhạc

Hiện nay, việc sử dụng tivi để nghe nhạc đã không còn là điều gì quá mới lạ. Hầu hết các gia đình đều thích nghe nhạc trên tivi vì có công nghệ âm thanh sắc nét, sống động cũng như dễ dàng kết nối được nhiều thiết bị hỗ trợ trong quá trình nhe nhạc. Vậy có khi nào bạn suy nghĩ muốn nghe nhạc trên tivi nhưng không cần phát, xem hình ảnh trên màn hình chưa? Các dòng Smart tivi hiện nay đều đã được trang bị tính năng này, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để biết cách tắt màn hình tivi LG trong khi nghe nhạc nhé.

Nghe nhạc trên tivi LG sẽ đem đến những trải nghiệm gì?

Trải nghiệm nghe nhạc trên tivi LG

Hầu các các dòng smart tivi LG mới hiện nay đều sử dụng những công nghệ âm thanh hiện đại như: Dolby Atmos, DTS Virtual :X, Virtual Surround Plus, âm thanh vòm Ultra Surround,.. Với những công nghệ âm thanh hiện đại này, người sử dụng có thể trải nghiệm nghe nhạc lôi cuốn, hấp dẫn, sống động ngay tại nhà mà không sợ lẫn tạp âm hay âm thanh bị rè, không rõ.

Ngoài ra còn có thể sử dụng cổng USB trên tivi LG để kết nối và nghe nhạc.

Trải nghiệm tắt màn hình tivi LG khi nghe nhạc 

Đặc biệt với các sản phẩm dòng tivi LG hiện nay đều được trang bị tính năng tắt màn hình khi nghe nhạc, đem đến rất nhiều lợi ích và tăng cao trải nghiệm về âm thanh với người sửu dụng. Các trải nghiệm có thể kể đến khi tắt màn hình tivi trong khi nghe nhạc là:

  • Giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ khi bạn chỉ muốn sử dụng tính năng nghe nhạc và không cần hiển thị hình ảnh trên màn hình

  • Tạo ra một không gian nghe nhạc lắng đọng, mang đến nhiều cảm thụ thoải mái hơn khi nghe nhạc mà không bị hình ảnh làm phiền, gây phân tâm

  • Trải nghiệm nghe nhạc sống động, lôi cuốn, hấp dẫn với các công nghệ hiện đại được tích hợp trên tivi

  • Thích hợp khi muốn thưởng thức âm nhạc mà không gây ảnh hưởng đến những người xung quanh do ánh sáng phát ra trên màn hình

Hướng dẫn các thao tác tắt màn hình tivi LG khi nghe nhạc

Để trải nghiệm những lợi ích khi tắt màn hình tivi trong lúc nghe nhạc thì bạn chỉ cần thực hiện và lưu ý một số thao tác dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn sẽ mở những ứng dụng phát âm thanh như Youtube hoặc các bản dữ liệu âm thanh có sẵn trên tivi và phát chúng lên màn hình như bình thường. (Lưu ý: khi sử dụng các ứng dụng bạn cần kết nối internet cho tivi)

Bước 2: Tiếp theo, bạn sẽ nhấn vào biểu tượng Bánh răng cưa trên thiết bị điều khiển để kích hoạt giao diện cài đặt bên phải màn hình tivi

Bước 3: Sau khi giao diện cài đặt hiện ra, bạn di chuyển trỏ xuống chọn Tất cả cài đặt

Bước 4: Ở phần giao diện Tất cả cài đặt, bạn tìm mục Hình ảnh

Bước 5: Ở mục hình ảnh bạn di chuyển trỏ và chọn vào Tiết kiệm năng lượng

Bước 6: Cuối cùng, bạn chọn Màn hình tắt để hoàn thành các thao tác. Lúc này tivi sẽ có thông báo hiển thị trên màn hình về thời gian sau 5s sẽ tắt màn hình và vẫn giữ nguyên âm thanh đang được phát trên tivi.

Lưu ý: Để bật sáng lại màn hình tivi, bạn chỉ cần nhấn bất kỳ phím di chuyển nào trên thiết bị remote là màn hình sẽ hiển thị lại cả hình ảnh và âm thanh đang được phát. 

Tắt màn hình tivi LG khi nghe nhạc có thể sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm âm thanh tuyệt vời, tạo ra không gian nghe nhạc hoành tráng hay lắng đọng để bạn có thể thoải mái tận hưởng âm nhạc ngay tại nhà.

Qua bài viết này, Mạnh Nguyễn mong bạn sẽ có thêm thông tin về các thao tác tắt màn hình tivi để có thể thỏa thích tận hưởng âm nhạc ngay trên chiếc tivi quen thuộc.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc các vấn đề cần tư vấn liên quan đến tivi, các thiết bị điện tử thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Đội ngũ siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và giải đáp thắc mắc của quý khách một cách nhanh chóng, kịp thời nhất giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

>>> Xem thêm bài viết khác: Sự thật về Tivi 100 inch LG - 5 Tivi LG màn hình lớn cao cấp


Bài viết liên quan