z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Tivi để bàn có treo tường được không? Có nên hay không?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều những dòng sản phẩm Tivi vô cùng đẹp mắt với thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Những chiếc Tivi đã vượt qua giới hạn chỉ được phép để ở bàn hoặc kệ tủ, Tivi còn có thể được treo trên tường tùy theo sở thích của mỗi người.

Những câu hỏi kiểu như “tivi để bàn có treo tường được không” hay “Có nên treo Tivi lên tường” được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn chưa có câu trả lời của mình thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của điện máy Mạnh Nguyễn nhé!

Vậy Tivi để bàn có treo tường được không? Câu trả lời là hoàn toàn được bạn nhé! Đồng ý là hầu hết các dòng Tivi hiện nay đều có thể treo tường được nhưng không phải lúc nào cũng đẹp. Nhiều người thường có sở thích sắm những chiếc Tivi có màn hình cỡ đại vì họ nghĩ rằng Tivi càng to càng đẹp, Tivi càng to càng làm nổi bật căn phòng.

Nhưng, điều đó chỉ đúng nếu căn phòng của bạn rất rộng rãi thôi nhé! Còn nếu phòng bạn có diện tích nhỏ hoặc vừa phải, tivi màn hình to lại là một sự lựa chọn hoàn toàn sai lầm.

Và còn một điều cực kì quan trọng, bạn hãy nhớ rằng, treo tường chỉ đẹp với Tivi màn hình phẳng thôi nhé! Ngày nay, Tivi màn hình cong đang dần trở nên phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn cho căn phòng của mình.

Để Tivi màn hình cong ở bàn thì rất đẹp, nhưng nếu treo tường, nó sẽ tạo ra nhưng khoảng trống trên tường và sẽ làm cho căn phòng của bạn “bớt đẹp” đi đấy!

>>> Xem thêm: Phát Youtube từ điện thoại Iphone lên Tivi

Treo Tivi lên tường có lợi ích gì?

  • Treo Tivi lên tường sẽ giúp tối ưu hóa diện tích căn phòng của bạn, nhất là đối với những căn phòng có diện tích nhỏ
  • Bạn có thể dễ dàng kết nối thêm với hệ thống loa ngoài và đặt đối diện với tivi để tạo ra hiệu ứng âm thanh vòm sống động.
  • Ngoài vai trò là một thiết bị điện tử quan trọng, Tivi treo trên tường còn có tác dụng như một bức tranh trang bị làm nổi bật căn phòng của bạn hơn bao giờ hết.

Nhược điểm của Tivi treo tường

>>> Một số dòng Tivi treo tường bán chạy: UA55TU850043UM7300PTA55E9PTA,...

Tất nhiên, không có gì là hoàn hảo cả, đi cùng với ưu điểm sẽ là một số nhược điểm sau:

  • Nếu không cố định chắc chắn, Tivi của bạn sẽ rất dễ bị rơi.
  • Đóng giá đỡ vào tường đồng nghĩa với việc bức tường của bạn sẽ phải khoan, không phù hợp với những gia đình ở thuê hoặc ở chung cư.

Còn để bàn thì sao? Cùng tìm hiểu nhé!

Ưu điểm việc để bàn

  • Khi có vấn đề cần thiết như: lau chùi, dọn nhà… bạn có thể dễ dàng di chuyển Tivi ra chỗ khác.
  • Dễ dàng trong việc kết nối với các thiết bị khác.

Nhược điểm khi để bàn

  • Tốn diện tích phòng, nhất là những căn phòng có diện tích nhỏ vì sẽ phải đặt cả một chiếc bàn hoặc 1 chiếc kệ trong phòng.
  • Rất dễ bị rơi hoặc đổ vì nó không cố định, nhất là đối với những gia đình có trẻ con, bạn hãy cẩn thận nhé!

Hi vọng rằng những chia sẻ vừa rồi của điện máy Mạnh Nguyễn sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi “tivi để bàn có treo tường được không”. Hãy đến với chúng tôi để được nhận những dịch vụ tư vấn và hỗ trợ giá tốt nhất nhé!

>>> Xem thêm:


Bài viết liên quan