z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Hướng dẫn phát Youtube từ điện thoại Iphone lên tivi

Để có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng thì các nhà sản xuất cũng đã phát triển những công nghệ tiên tiến ngày càng hiện đại, giúp người dùng có được những tiện ích tốt nhất. Có thể nói đến như trường hợp bạn đang sở hữu chiếc điện thoại thông minh và trong gia đình có một chiếc smart tivi sẽ rất đơn giản bạn chỉ cần kết nối điện thoại với ứng dụng youtube của smart tivi là có thể dễ dàng điều khiển phát video từ điện thoại lên tivi rồi đó.

Ở bài viết này, Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn sẽ hướng dẫn bạn đọc cách phát Youtube từ điện thoại Iphone lên tivi chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Nào chúng ta cùng bắt đầu tìm hiểu nhé.

phát youtube từ điện thoại iphone lên tivi

Lý do bạn nên kết nối iphone với tivi qua Youtube là gì?

Cách phát Youtube từ iphone lên tivi sẽ rất nhanh chóng và vô cùng tiện lợi hơn khi bạn sử dụng Remote. Bạn chỉ cần lựa chọn video mình muốn xem trên điện thoại iphone là lập tức video đó cũng sẽ được kết nối và phát trên màn hình tivi rồi đó.

Trong trường hợp có nhiều người cùng xem tivi, mọi người có thể chia sẻ video mà mình yêu thích với tính năng kết nối này. Tiện lợi và nhanh hơn khi bạn sử dụng remote rất nhiều.

Cách phát Youtube từ Iphone lên tivi

Với tính năng tiện ích này, bạn đọc đã cảm thấy thú vị chưa? Chắc hẳn đang rất nóng lòng xem các bước kết nối phát youtube từ điện thoại iphone lên tivi như nào? Muốn Tivi Box kết nối với Youtube điện thoại, điều đầu tiên là tivi và điện thoại cần thỏa mãn các điều kiện dưới đây.

- Chiếc tivi nhà bạn phải là Smart tivi hay là Internet tivi được sản xuất trong đó có ứng dụng Youtube bản quyền của google.

- Chiếc điện thoại iphone của bạn đã được cài đặt ứng dụng youtube sẵn.

- Tivi nhà bạn và chiếc điện thoại iphone bạn muốn kết nối phải được bắt chung một mạng wifi.

Nếu tivi không kết nối wifi để vào Youtube các bạn có thể tham khảo cách xử lý tivi không kết nối được mạng để tìm lỗi và khắc phục tình trạng này.

Nếu đã thỏa mãn được 3 điều kiện trên rồi thì giờ chỉ còn là các bước kết nối thao tác như sau:

Bước 1: Mở chiếc điện thoại iphone vào phần ứng dụng youtube và nhấn vào biểu tượng kết nối hình ô vuông (như hình ảnh phía dưới).

>> Xem thêm một số mã tivi đang được bán chạy với giá thành Siêu Rẻ: 55UK6340PTFKD-55A9FQA49Q6FN

bước 1 phát youtube từ điện thoại iphone lên tivi

Bước 2: Điện thoại iphone đang dò tìm tivi để kết nối và bạn sẽ chọn chiếc tivi của bạn muốn kết nối với điện thoại.

bước 2 phát youtube từ điện thoại iphone lên tivi

Bước 3: Khi bạn thực hiện xong hai bước trên thì điện thoại iphone và tivi đã được kết nối bạn chỉ cần chọn video mình muốn xem để trình chiếu lên tivi.

bước 3 phát youtube từ điện thoại iphone lên tivi

Bước 4: Nếu bạn muốn dừng phát video từ ứng dụng youtube ở điện thoại lên tivi thì bạn có thể bấm một lần nữa vào ô vuông ở góc trên ứng dụng youtube để dừng truyền nhé.

bước 4 phát youtube từ điện thoại iphone lên tivi

Nếu trường hợp nhà bạn sử dụng tivi TCL, các bạn có thể tham khảo bài viết "bỏ túi ngay 7 cách kết nối điện thoại với tivi TCL" tại website Mạnh Nguyễn để tìm hiểu chi tiết hơn.

Đến đây Điện máy Mạnh Nguyễn tin rằng bạn đọc đã hiểu được cách kết nối iphone với tivi qua youtube vô cùng đơn giản phải không nào? Chúc bạn thực hiện thành công và nếu có bất kì câu hỏi hay thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để có câu trả lời đúng nhất nhé.


Bài viết liên quan