z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Hướng dẫn kết nối Youtube điện thoại với Tivi Box dễ dàng

Hiện nay có rất nhiều mạng xã hội được con người sử dụng, đặc biệt là giới trẻ cũng có thể kiếm tiền từ việc sử dụng các mạng xã hội đó. Trong số đó không thể không nhắc đến Youtube một trong những mạng xã hội giải trí tốt nhất. Ở bài viết này Điện máy Mạnh Nguyễn sẽ hướng dẫn bạn đọc kết nối youtube với TV Box một cách đơn giản mà ai cũng có thể làm được.

Tại Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn hiện nay có bán các dòng sản phẩm android TV Box hầu như đều đã được nhà sản xuất cài đặt sẵn trong đó hai phiên bản youtube khác nhau. Bản thứ nhất có cấu tạo giống với những bản youtube có trên các chiếc smart tv và bản tiếp theo được xem là tiện ích hơn rất nhiều được sử dụng nhiều có tên Smart Youtube và đây chính là bản youtube mà người dùng có thể kết nối youtube điện thoại với tivi box của mình để tìm kiếm và lựa chọn phát những video mà bạn thích.

kết nối Youtube điện thoại với Tivi Box dễ dàng

Với việc sử dụng smartphone của mình kết nối với ứng dụng Smart Youtube người dùng sẽ có những trải nghiệm tốt nhất đặc biệt nhất đó là bạn có thể vừa xem video đang phát trên màn hình tivi nhà mình và lại vừa có thể lựa chọn được thêm các video sẽ trình chiếu tiếp theo và cài đạt trong trạng thái chờ phát trên màn hình của chiếc điện thoại đã kết nối.

Giống như bài trước Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn đã hướng dẫn cách kết nối tivi box với điện thoại dễ dàng và nhanh nhất thì ở bài viết này việc kết nối Youtube với Tv box cũng cần có những yếu tố then chốt như: để có thể kết nối smart Youtube trên android tv Box với chiếc điện thoại Smartphone người dùng cần phải cho hai thiết bị này đều bắt chung một mạng wifi sử dụng.

>>> Xem thêm: Kết nối điện thoại với tivi TCL

Các bước hướng dẫn để có thể ghép đôi:

Bước 1: Đầu tiên người dùng cần mở ứng dụng Smart Youtube có trên android tv box. Chọn phần Cài đặt > Liên kết TV và điện thoại.

Bước 2: Khi bạn đã làm xong bước một, thì màn hình tivi sẽ hiển thị một bảng mã gồm một dãy số. Bây giờ thì người dùng hãy mở youtube ở trên điện thoại của mình và kết nối. Cài đặt > Chọn mục xem TV (Watching TV) và nhập mã trên rồi kết nối.

Khi bạn đã ghép đôi thành công thì việc còn lại là chọn một video hấp dẫn mà bạn yêu thích trên màn hình điện thoại và bấm phát hiển thị trên màn hình tivi. Sau đó bạn cũng có thể chọn những video tiếp theo cho vào hàng chờ phát và hoàn toàn có thể tắt điện thoại của mình mà không lo video dừng phát.

kết nối Youtube điện thoại với Tivi Box hát karaoke

Với việc chọn theo list video cần phát như này sẽ giúp người xem tập trung hơn khi xem video trên màn hình tivi mà không cần phải lo là video sau mình xem sẽ mất công bấm chọn lại. Đây chính là là tiện ích mà được người dùng đánh giá rất hữu ích trong việc kết nối và sử dụng.

Hay đặc biệt hơn nữa, bạn là người đam mê hát karaoke nếu việc sử dụng chiếc remote để điều chỉnh chọn bài thì sẽ khá là mất thời gian hơn so với việc bạn kết nối youtube smartphone với tivi và chọn bài hát trên chính chiếc điện thoại mà mình thường xuyên sử dụng tôi tin chắc rằng sẽ tiện ích hơn rất nhiều đó.

Có thể nói việc kết nối giữa hai thiết bị công nghệ này sẽ mang đến cho người dùng những trải nghiệm tiện lợi, hữu ích nhất. Đến đây chúng tôi tin rằng bạn đọc đã hiểu rõ về cách kết nối youtube điện thoại với tv box không hề là khó. Nếu có bất kì thắc mắc hay câu hỏi cần giải đáp bạn đọc có thể liên hệ với chúng tôi để có được câu trả lời sớm nhất.

Nếu trường hợp tivi không kết nối được mạng các bạn có thể tham khảo bài viết tại website Mạnh Nguyễn để tìm nguyên nhân và cách khắc phục nhanh nhất: Note ngay cách giải quyết khi tivi TCL không kết nối được wifi

>> Dưới đây là một số mã sản phẩm smart tivi thông minh đang được người dùng yêu thích nhất hiện nay với mức giá không quá cao: 55UK6100PTAUA49NU710049X9000F


Bài viết liên quan