z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Hướng dẫn cách hát karaoke trên tivi sony

Một trong những tính năng - hát karaoke trên tivi Sony sẽ giúp bạn tha hồ tận hưởng việc hát hò tại nhà cùng với người thân và bạn bè mà không cần phải đến quán hay trang bị thêm đầu và đĩa karaoke. Hãy cùng với chúng tôi khám phá cách mở karaoke trên tivi sony trong bài viết này nhé!

Điều kiện để hát karaoke trên tivi Sony

Bạn cần phải có Micro thì mới có thể hát karaoke trên tivi Sony. Ngoài ra bạn cần chuẩn bị thêm Amply (hoặc hệ thống Loa karaoke) để được cải thiện thêm về chất lượng âm thanh vì hiện nay chưa có dòng tivi hỗ trợ cắm micro để hát. Những phụ kiện này bạn có thể dễ dàng tìm thấy tại các Siêu thị điện máy giá rẻ tại Hà Nội và cả nước.

Hiện nay dàn loa Sony 5.1 đang được rất nhiều người ưa chuộng nhờ âm thanh vang và sống động. Nếu bạn đang có ý định lắp đặt hệ thống loa phục vụ mục đích hát karaoke, đừng bỏ lỡ bài viết hướng dẫn Cách kết nối dàn loa Sony 5.1 với tivi.

Các ứng dụng hát karaoke trên tivi Sony

Trên các dòng tivi Sony mới nhất hiện nay có rất nhiều ứng dụng hát karaoke, dưới đây sẽ liệt kê những ứng dụng phổ biến, dễ dùng nhất:

- Ứng dụng Youtube:

Ứng dụng Youtube là một ứng dụng quen thuộc với mọi người, có mặt ở hầu hết các dòng smart tivi hiện nay. Bạn có thể tìm kiếm dễ dàng trên Youtube không chỉ phong phú về các video, phim, nhạc và các beat nhạc karaoke chỉ đơn giản bằng cách gõ tên bài hát + karaoke. 

Xem thêm: Các dấu hiệu và cách khắc phục khi bảng mã lỗi trên tivi Sony

hát karaoke trên tivi sony 1

-Ứng dụng karaoke trên tivi sony - Karaoke Bài hát Việt:

Để sử dụng ứng dụng:

Bước 1: Nhấn vào nút HOME trên remote, lúc này giao diện thông minh sẽ hiện lên. Bạn có thể tìm kiếm trực tiếp trên giao diện hoặc Tải về ứng dụng trong kho ứng dụng.

cách mở karaoke trên tivi sony

(Nhấn vào HOME trên remote)

Bước 2: Trên giao diện Karaoke Bài hát Việt, bài hát sẽ được sắp xếp theo thể loại nhạc Pop, Classic,... Top Hit và Phổ biến đối với các bài nổi bật.

cách mở karaoke trên tivi sony 1

(Giao diện karaoke Bài hát Việt)

+ Chọn bài hát theo thể loại: Bạn có thể chọn thể loại nhạc yêu thích rồi chọn bài hát.

cách mở karaoke trên tivi sony 2

cách mở karaoke trên tivi sony 3

(Chọn thể loại và bài hát)

+ Tìm bài hát: Bạn chỉ cần nhập bài muốn hát vào ô tìm kiếm bằng việc nhấn vào biểu tượng kính lúp trên màn hình và nhập bài muốn tìm.

ứng dụng karaoke trên tivi sony 1

(Nhấn biểu tượng Tìm kiếm)

hát karaoke trên tivi sony

ứng dụng hát karaoke trên tivi sony

(Nhập và chọn bài muốn hát)

Trên đây là toàn bộ các hướng dẫn cách mở karaoke trên tivi Sony. Ngoài ứng dụng Karaoke Bài hát Việt trên tivi Sony, các hãng tivi khác cũng thường có ứng dụng hát karaoke như: Ứng dụng Home Karaoke trên tivi Samsung, Ứng dụng The Karaoke Chanel trên tivi LG,...

Để biết thêm về cách mở ứng dụng của các dòng tivi cũng như mua một chiếc tivi giá rẻ cho gia đình của mình, bạn hãy liên hệ ngay với điện máy Mạnh Nguyễn để được tư vấn và hỗ trợ!

Cảm ơn đã theo dõi! 

>> Xem thêm: Hướng dẫn chiếu màn hình điện thoại lên tivi Sony


Bài viết liên quan