z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Hướng dẫn cách tải ứng dụng hát karaoke trên Tivi LG

Ngày nay, bạn không cần phải đến những phòng hát hay quán xá tốn kém mà vẫn có thể hát karaoke ngay chính tại ngôi nhà của mình. Tivi là một thiết bị điện tử không bao giờ có thể thiếu được đối với mọi gia đình. Hãy gạt bỏ suy nghĩ rằng Tivi chỉ để xem tin tức, xem phim ảnh đi bạn nhé.

Vì bạn hoàn toàn có thể sử dụng Tivi của mình để hát karaoke vào những lúc rảnh rỗi hay sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Tivi mang thương hiệu LG, thì điện máy Mạnh Nguyễn sẽ bật mí cho bạn ứng dụng hát karaoke trên Tivi LG ngay bây giờ nhé.

  

Những chiếc Smart Tivi của hãng LG hiện nay thường được trang bị hệ điều hành Netcast. Đây là một hệ điều hành rất được LG ưa chuộng tích hợp vào các sản phẩm của mình. Dòng sản phẩm Tivi LG Nanocell 55 inch là một điển hình. Netcast cho phép người dùng lướt web thỏa thích, xem Tivi trực tuyến, truy cập vào kho ứng dụng… đặc biệt nếu bạn đam mê ca hát, bạn có thể tải ứng dụng Cloud Karaoke.

Lợi ích của việc tải ứng dụng hát karaoke trên Tivi LG –Cloud Karaoke là gì?

Việc tải sẵn ứng dụng trên Tivi giúp bạn và gia đình có thể hát bất cứ lúc nào với cả kho bài hát phong phú mọi thể loại và phù hợp với mọi lứa tuổi.

Ứng dụng rất dễ cài đặt và dễ dàng sử dụng.

Cách tải ứng dụng hát karaoke trên tivi LG?

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở kho ứng dụng Netcast trên tivi, tìm từ khóa Cloud Karaoke và tải ứng dụng về máy. Lưu ý là Tivi của bạn phải được kết nối mạng, wifi nhé!

Bước 2: Sau khi ứng dụng đã tải thành công, bạn nhấn Khởi chạy để bắt đầu sử dụng ứng dụng. Bạn được hát thử 100 bài hát đầu tiên trong danh sách bài hát cố định của ứng dụng mà không mất bất kì khoản phí nào.

Tuy nhiên sau 100 bài, bạn sẽ phải trả một khoản phí duy trì hàng tháng để sử dụng ứng dụng. Để được sử dụng hết tất cả bài hát của ứng dụng, bạn có thể thanh toán hàng tháng bằng thẻ nạp điện thoại hoặc tin nhắn SMS.

Bạn hãy vào phần Cài đặt để chọn kiểu thanh toán phù hợp với bạn theo hướng dẫn của ứng dụng. Tuy nhiên trước khi thanh toán, bạn nên tham khảo mức phí cho mỗi kiểu thanh toán trong mục Điều khoản sử dụng ở phần Cài đặt.

Đối với hình thức thẻ cào điện thoại của bất kì nhà mạng nào, bạn được sử dụng trong khoảng 1 năm chỉ với 50000 đồng.

Với hình thức thanh toán bằng tin nhắn SMS, mỗi tin nhắn đến tổng đài bạn sẽ mất 15000 đồng và được sử dụng trong 30 ngày.

>>> Có thể bạn quan tâm một số Tivi LG: 75UM6970PTB43UM7300PTA55SM8600PTA...

>>> Xem thêm bài viết có thể bạn quan tâm: Giá tivi lg nanocell 55 inch

Bước 3: Để tạo danh sách bài hát: bạn chỉ cần di chuyển tới bài hát và nhấn nút màu đỏ trên điều khiển Tivi.

Để chọn bài hát yêu thích để nó lúc nào cũng nằm đầu tiên trong danh sách bài hát, bạn chỉ cần di chuyển đến bài hát đó rồi nhấn nút màu xanh lá cây trên điều khiển Tivi.

Xem lời bài hát: bạn chỉ cần di chuyển đến bài hát bạn muốn, rồi nhấn nút vàng trên điều khiển Tivi thì lời bài hát sẽ hiện ra.

Để hát karaoke trên ứng dụng: Sau khi tải những bài yêu thích, bạn hãy nhấn nút màu xanh dương trên điều khiển Tivi để bắt đầu hát cùng bạn bè và gia đình nhé.

Bước 4: Nếu không muốn sử dụng ứng dụng nữa, bạn hãy nhấn nút Back trên điều khiển và chọn Đồng ý để thoát ứng dụng hát karaoke trên Tivi LG.

Hi vọng những chia sẻ vừa rồi của điện máy Mạnh Nguyễn sẽ giúp bạn tải thành công ứng dụng hát karaoke trên Tivi LG của mình và có thể thỏa sức khoe giọng ngay trong chính ngôi nhà của mình.

Ngoài ra các bạn còn có thể kết nối điện thoại Iphone với tivi LG để tăng trải nghiệm và thao tác dễ dàng hơn khi sử hát karaoke ở tivi LG. Hơn nữa, các bạn có thể kết nối laptop với dòng tivi này.
Tham khảo thêm hướng dẫn kết nối laptop với tivi LG tại website của Mạnh Nguyễn.

Thông tin liên hệ: 


Bài viết liên quan