z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Hướng dẫn liên hệ bảo hành điều hòa LG khi có sự cố

Người dùng Việt tin dùng điều hòa LG ngoài chất lượng sản phẩm còn bởi dịch vụ bảo hành điều hòa LG luôn rất tận tâm, nhiệt tình, chu đáo và nhanh chóng. Sau đây là một số lý do bạn nên chọn trung tâm bảo hành điều hòa LG chính hãng khi gặp vấn đề trong quá trình sử dụng sản phẩm. 

Điều hòa LG bảo hành mấy năm

Ngoài chế độ bảo hành 2 năm kể từ ngày kích hoạt bảo hành, thì hệ thống máy nén của điều hòa LG được bảo hành chính hãng lên đến 10 năm. Mang đến sự yên tâm cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại trung tâm bảo hành điều hòa LG. Thời gian bảo hành còn tùy thuộc vào từng dòng máy, đời máy, công nghệ sản xuất mà khách hàng chọn lựa. 

Ngoài ra, tổng đài bảo hành điều hòa LG còn nhận kiểm tra, sửa chữa cho các sản phẩm đã hết hạn bảo hành với phí dịch vụ ưu đãi nhất. Để đảm bảo kéo dài thời gian sử dụng, tăng độ bền sản phẩm, tiết kiệm chi phí thay mới cho khách hàng. 

 Bảo hành điều hòa LG chính hãng

Bảo hành điều hòa LG chính hãng

Điều kiện bảo hành điều hòa LG

Để nhận được các chính sách bảo hành tốt nhất, quý khách nên nắm rõ và tuân thủ các điều kiện được bảo hành sản phẩm như sau:

 • Sản phẩm phải được mua từ các đại lý ủy quyền LG chính hãng như siêu thị Mạnh Nguyễn, ĐMX, Nguyễn Kim, Pedia Smart,... tại Hà Nội. 

 • Sản phẩm phải còn trong thời gian bảo hành chính hãng và đầy đủ tem, nhãn mác nguyên bản. Không chấp nhận bảo hành cho các sản phẩm đã mất tem niêm phong hoặc có dấu hiệu bóc tách. 

 • Sản phẩm gặp trục trặc do lỗi sản xuất, hư hỏng linh kiện, phụ kiện kèm theo máy trong quá trình sử dụng hoặc trong thời hạn còn bảo hành của linh kiện đó. 

 • Tên, đời máy, dòng máy, ngày sản xuất, thông số kỹ thuật,... phải trùng khớp với hóa đơn mua hàng hoặc phiếu giao hàng do đại lý ủy quyền cung cấp. 

 Bảo hành điều hòa LG chính hãng

Điều kiện để được bảo hành điều hòa LG

Lý do trung tâm bảo hành điều hòa LG từ chối bảo hành

Trước khi liên hệ đến số điện thoại bảo hành điều hòa LG bạn nên kiểm tra sơ bộ xem sản phẩm của mình có nằm trong nhóm các lý do bị hãng từ chối bảo hành hay không:

 • Không chấp nhận bảo hành cho các sản phẩm mang thương hiệu LG nhưng nhập khẩu từ nước ngoài (hàng nội địa) ; Không xuất xưởng từ nhà máy LG Electronics Việt Nam.

 • Từ chối bảo hành cho các sản phẩm bị thấm nước, rỉ sét, ẩm mốc, móp méo,...có tác động từ ngoại lực bên ngoài trong quá trình sử dụng, vận chuyển. Hư hỏng do tác động của môi trường, động đất, núi lửa,...các yếu tố tác động từ tự nhiên. 

 • Các hỏng hóc của sản phẩm do sử dụng không đúng cách theo sách hướng dẫn. Lắp đặt sai vị trí, sai quy chuẩn từ nhà sản xuất.  

 • Có dấu hiệu sửa chữa, tháo lắp, thay thế phụ kiện chính hãng bằng phụ kiện khác từ bên thứ ba sẽ không được LG bảo hành. 

 Điều kiện từ chối bảo hành tại LG

Điều kiện từ chối bảo hành tại LG

 

Nếu các sản phẩm đã bị trung tâm bảo hành điều hòa LG từ chối bảo hành. Bạn vẫn có thể yêu cầu tổng đài bảo hành điều hòa LG cho nhân viên kỹ thuật đến kiểm tra, sửa chữa và thay thế, lắp đặt lại linh kiện mới, chính hãng và thanh toán phí dịch vụ theo quy định. 

Hướng dẫn cách liên hệ trung tâm bảo hành LG

Khi cần liên hệ đến tổng đài bảo hành điều hòa LG bạn có thể gọi số Hotline 024.66632168 và cung cấp cho nhân viên các thông tin cần thiết sau:

 • Họ tên khách hàng hoặc người đứng tên mua hàng

 • Số điện thoại đăng ký bảo hành (thường sẽ là số điện thoại người mua)

 • Địa chỉ nơi đang lắp đặt sản phẩm cần bảo hành

 • Các hư hỏng theo nhận định của khách hàng

Sau khi có đầy đủ thông tin trung tâm bảo hành điều hòa LG sẽ cử kỹ thuật viên liên hệ lại với khách hàng để hẹn ngày đến kiểm tra và sửa chữa. Hoặc bạn cũng có thể mang sản phẩm đến trực tiếp đến các địa chỉ bảo hành điều hòa LG chính hãng sau:

 1. Số 6 Ngõ Hàng Bột, Quận Đống Đa

 2. D3, Nguyễn Phong Sắc Kéo Dài, Q.Cầu Giấy

 3. 85 Lê Văn Lương, Q.Thanh Xuân

 4. 201/55 Khâm Thiên, P.Thổ Quan, Q.Đống Đa

 5. 653 Trương Định, P.Giáp Bát, Q.Hoàng Mai

 6. 196/22 Cầu Giấy, Q.Cầu Giấy

 7. 225 Nguyễn Văn Cừ, Q.Long Biên

 8. Ngõ 374/33 Âu Cơ, Q.Tây Hồ

 9. Số 9, Đào Duy Anh, Q.Đống Đa

 10. Số 689, Phạm Văn Đồng, Q.Bắc Từ Liêm

Điều hòa LG hay các sản phẩm điện tử gia dụng LG đều được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành và chế độ hậu mãi sau bán hàng. Để đảm bảo nhận được các dịch vụ tốt nhất, sản phẩm luôn có tuổi thọ và độ bền tối ưu,... Bạn nên mua hàng tại các đại lý ủy quyền chính thức của LG. Khi gặp bất kỳ vấn đề trục trặc trong quá trình sử dụng sản phẩm bạn nên gọi đến trung tâm bảo hành điều hòa LG để được tiếp nhận thông tin và yêu cầu sửa chữa một cách nhanh chóng nhất. 


Bài viết liên quan