z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Ưu nhược điểm của máy giặt cửa ngang

Người tiêu dùng hiện nay thường ưu chuộng và lựa chọn những chiếc máy giặt cửa ngang hay còn gọi là máy giặt cửa trước. Ngoài kiểu dáng thiết kế đẹp, hiện đại và bắt mắt. Dòng máy giặt cửa ngang cũng có những ưu điểm vượt trội mà ít người biết đến. Hãy cùng điện máy Mạnh Nguyễn chúng tôi tìm hiểu ưu nhược điểm của máy giặt cửa ngang dưới đây nhé.

Ưu nhược điểm của máy giặt cửa ngang

Máy giặt cửa ngang là gì?

Máy giặt cửa ngang hay còn gọi là máy giặt cửa trước. Là loại máy giặt có thiết kể cửa mở lồng giặt ở phía trước và lồng giặt sẽ được đặt nằm ngang. Với cấu tạo trục quay ly tâm ngang, nên quần áo khi giặt ở máy giặt cửa ngang sẽ được đảo đều và giặt sạch đồng đều hơn.

Ưu nhược điểm của máy giặt cửa ngang

Ưu điểm của máy giặt cửa trước

Sở hữu thiết kế đẹp, hiện đại và bắt mắt

Máy giặt cửa ngang là dòng máy giặt ra đời sau dòng máy giặt cửa trước, nên kiểu dáng được cải tiến, thiết kế đẹp mắt. Giúp làm nổi bật, tạo điểm nhấn và tăng thêm sự hiện đại cho không gian ngôi nhà của bạn.

Hoạt động êm ái, bền bỉ

Ngoài thiết kế đẹp mắt, ấn tượng. Những chiếc máy giặt cửa ngang còn vận hàn rất êm ái và bền bỉ. Nếu gia đình bạn có trẻ, máy giặt lồng ngang sẽ là sự lựa chọn đúng đắn cho gia đình của bạn. Bởi bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng máy giặt lồng ngang mà không gây ảnh hưởng không gian sinh hoạt của gia đình. Tất cả là nhờ vào công nghệ inverter được tích hợp hầu hết trong các máy giặt lồng ngang giúp giảm thiểu tối đa ma sát trong lúc giặt. Mang đến cho chiếc máy giặt lồng ngang khả năng vân hành êm ái và bền bỉ hơn.

Ưu nhược điểm của máy giặt cửa ngang

Đa dạng các chế độ giặt

Máy giặt cửa ngang được trang bị nhiều chế độ giặt hiện đại và cùng nhiều tiện ích khác. Giúp hỗ trợ tối đa công việc giặt giũ hàng ngày của gia đình bạn. Người dùng có thể đa dạng sự lựa chọn trong việc giặt quần áo sao cho phù hợp với loại quần áo mà mình giặt.

Tiết kiệm điện và nước hiệu quả

Với những chiếc máu giặt cửa ngang đều được trang bị công nghệ inverter. Có khả năng tiết kiệm điện, nước lên tới 30-50% so với các dòng máy giặt thông thường. Giúp người dùng tiết kiệm được khoản chi phí sinh hoạt cho gia đình của mình.

Khả năng vắt cực khô

Máy giặt cửa ngang có khả năng vắt hiệu quả hơn máy giặt cửa đứng, vì tốc độ quay vắt của máy lên tới 1400 vòng/phút. Ngoài ra, thiết kế cửa ngang còn giúp quần áo bớt xoắn, bớt nhàu hơn.

Nhược điểm của máy giặt cửa ngang

  • Cần phải có không gian rộng để đặt máy giặt lồng ngang. Do thiết kế của máy giặt lồng ngang chiếm nhiều diện tích để mở cửa ở phía trước.
  • Các máy giặt lồng ngang thường có giá bán cao hơn thiết kế bắt mắt và đặc biệt là được trang bị nhiều công nghệ hiện đại mang đến tiện ích cho người dùng.

Ưu nhược điểm của máy giặt cửa ngang

Trên đây là một số chia sẻ của điện máy Mạnh Nguyễn về những ưu điểm máy giặt cửa ngang hay còn gọi là máy giặt cửa trước. Hy vọng sẽ giúp bạn hiểu rõ và có thêm được những hiểu biết để lựa chọn máy giặt phù hợp cho gia đình nhỏ của mình. Cảm ơn bạn đã theo dõi.


Bài viết liên quan