z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Bí quyết chọn mua tủ đông phù hợp với gia đình

Thị trường tủ Đông ngày càng đa dạng với nhiều chủng loại, mẫu mã cũng như dung tích thành ra là người tiêu dung khó lựa chọn và không biết chọn làm sao để cho phù hợp nhất, thích hợp với như cầu sử dụng cũng như tránh mua phải hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Biết được sự lo lắng của người tiêu dùng chính vì vậy mà Mạnh Nguyễn xin chia sẻ một  số tiêu chí cần có để bạn đi chọn mua sản phẩm một cách đơn giản và thuận tiện nhất. Cùng đọc kỹ bài này nhé!

Xuất xứ sản phẩm:

Trên thị trường có rất nhiều dòng sản xuất ở nhiều nơi khác nhau, hàng nhập khẩu về hay là hàng được lắp giáp tại việt làm. Dù là được lắp giáp ở đâu thì bạn cũng cần phải chọn và những hãng có nguồn gốc xuất xứ là tốt nhất. Những với hàng dòng được sản xuất nhập khẩu hay tại Việt Nam có sự khác biệt mà bạn nên biết. Hàng nhập khẩu nguyên chiếc thì thường được đánh giá về chất lượng sản phẩm cao hơn, nhưng giá thành của chúng cũng vì vậy là vượt trội hơn, Còn những hãng được sản xuất tại Việt Nam thì thường có giá thành rẻ hơn phù hợp với nhu cầu sử dụng và túi tiền của người tiêu dùng.

Lựa chọn chất liệu dàn lạnh:

Phổ biến nhất trên thị trường hiện nay là 2 dòng tủ đông được thiết kế với chất liệu dàn lạnh bằng đồng và nhôm. Mỗi loại chât liệu này đều có giá thành vào hiệu suất khác nhau đấy nhé. Với tủ có dàn lạnh bằng đồng thì có hiệu suất làm lạnh sâu, nhanh vào giữ nhiệt được lâu, nhiệt độ lạnh luôn được ổn định và có độ bền cao, nhưng giá thành thì thường cao hơn so với dàn nhôm. Còn dàn nhôm thì có hiệu suất làm lạnh gần như với giống với dàn đông nhưng thời gian làm lạnh lâu hơn, nhiệt độ làm lạnh sâu và ổn định chi phí thấp hơn so với dàn đồng, là sản phẩm mà rất nhiều người hướng đến nhiều nhất, nhưng để tủ đông dàn nhôm đạt được hiệu suất thì cần phải có được nguồn điện ổn định.

Tủ đông Sanaky VH-568HY2 thiết kế chuyên dụng

Chi tiết về cách chọn mua tủ đông tốt để bảo quản thực phẩm.

 

Lựa chọn kiểu dáng cảu tủ cho phù hợp:

Bạn không thể bỏ qua được vấn đề này đâu nhé, vì có những chiếc tủ được thiết kế với kiểu dáng nắp lật vali hay có dòng được thiết kế với tủ kính trưng bày. Thế nên bạn phải cân nhắc xem mục đích bạn mua tủ đông về để bảo quản thực phẩm như thế nào, vì dụ như nếu bạn chỉ mua về để bảo quản thực phẩm và như cầu thiết yếu cho gia đình mình thì để tiết kiệm chi phí tốt nhất nên chọn tủ nắp lật vali. Còn nếu bạn muốn mua tủ về để bảo quản những thực phẩm để trưng bày cho cửa hàng thì  khuyên bạn nên chọn mua sản phẩm tủ quầy mặt kính cong là tốt nhất.

Dung tích sử dụng cho hợp lý:

Dung tích của tủ đông cũng vô cùng phong phú và rất nhiều loại cho bạn lựa chọn, vì vậy để tiện cho việc sử dụng cũng như không lãng phí trong việc sử dụng thì bạn nên tính toán làm sao cho hợp lý nhất. Nếu bạn không biết lựa chọn ra sao thì có thể dựa vào những khuyến cáo của nhà sản xuất như: Tủ có dung tích 500 lít là loại tủ to nhất trên thị trường hiện nay, chúng thường phú hợp cho những nơi có lượng thực phẩm cần bảo quản nhiều như nhà hàng, khách sạn, hay các cửa hàng phân phối thực phẩm đông lạnh… Còn những tủ có dung tích dưới 500 lít sẽ thích hợp với những nơi có lượng thực phẩm vừa phải và từ đó sẽ giảm dần theo từng nhu cầu sử dụng.

Tủ Đông Toshiba CR-A142V 142L-1

    Chế độ làm đông

 

Đặc biệt là trên thị trường hiện này còn có thêm một một dòng tủ đông mini có dung tích là 120 lít phù hợp cho những hộ gia đình đông người và lượng thực phẩm cần tích trữ cũng vừa phải. Vì vậy hãy tính xem lượng thực phẩm và nhu cầu sử dụng của bạn là bào nhiêu để lựa chọn được sản phẩm tốt nhất.

Lựa chọn theo nhu cầu sử dụng:

Các sản phẩm tủ đông không chỉ có một ngăn tủ đông lạnh mà có những loại tủ có tời 2 ngăn tủ một ngăn tủ mát và một ngăn tủ làm đông lạnh. Với những sản phẩm được thiết kế với 2 năng mát là lạnh riêng biệt thường thích hợp cho những người có nhu cầu vừa muốn bảo quản lạnh mà vừa muốn bảo quản mát những thực phẩm như rau củ. Thế những nếu nhu cầu sử dụng của bạn chỉ là muốn bảo quản lạnh thịt, cá, hải sản, hay những sản phẩm…với số lượng lớn, muốn ngăn chặn vi khuẩn nâm mốc gây hại mà không muốn dùng những chất bảo quản.

Với một số tiêu chí lựa chọn tủ đông mà Mạnh Nguyễn chia sẻ, hy vọng rằng khách hàng đã bớt phần băn khoăn để  lựa chọn cho gia đình mình chiếc tủ đông phù hợp với nhu cầu sử dụng. Để được tư vấn và trải nghiệm trực tiếp, mời bạn qua Siêu Thị Điện Máy Mạnh Nguyễn Số 22 49/64 Huỳnh Thúc Kháng - Đống Đa - Hà Nội  để chúng tôi có thể được phục vụ!

  • Add: Số 22 49/64 Huỳnh Thúc Kháng - Đống Đa - Hà Nội
  • Mobile: 0962.110.828 - 0989.345.355
  • Phone: 024.6295.1204 - 024.6686.7126
  • Email: manhnguyen.com.vn@gmail.com

Bài viết liên quan