z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Video Tivi Sony dòng X95G/XG95 Series thực sự đỉnh cao

Dòng sản phẩm tivi sony X95G/XG95 Series mang đến cho người xem những trải nghiệm sắc nét nhất từ cái nhìn đầu tiên nhờ vào những thiết kế tinh xảo tối giản nhưng không hề kém phần hiện đại và sang trọng mà thương hiệu Sony vẫn có. Với thiết kế kiểu dáng chân đế vẫn rất thanh mảnh không chiếm nhiều diện tích nhưng vẫn không kém phần chắc chắn giúp cho chiếc đứng vững hơn ở mọi không gian nội thất trong gia đình bạn.

Dòng sản phẩm tivi sony X95G/XG95 Series được áp dụng công nghệ tiên tiến với độ phân giải 4K vô cùng sắc nét lên đến 4 lần so với dòng tivi full HD thông thường khác, với chất lượng hình ảnh sắc nét mang đến cho người xem những cảm nhận hình ảnh chân thực không gây hại mắt người xem.

Bên cạnh đó chiếc tivi sony cũng được áp dụng công nghệ với bộ xử lý X1 Ultimate giúp xử lý hình ảnh phát ra một cách hiệu quả nhất, bên cạnh đó bộ xử lý này cũng giúp phát hiện và phân tích nhiều vật thể cũng như hình ảnh khác nhau trên một khung hình để có thể xử lý tốt hơn về chất lượng màu sắc cũng như độ tương phản ở mức độ vi mô hơn. Chiếc tivi thông minh sẽ giúp hiển thị chế độ hình ảnh có độ chính xác và chi tiết cực cao.

Khi bạn mua hàng tại Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn bạn hãy yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như “Mạnh Nguyễn nói không với giá ảo”, mang đến cho người mua những dòng sản phẩm tivi thông minh chính hãng với chất lượng tốt nhất, giá rẻ thách thức mọi đối thủ trên thị trường, bên cạnh đó hỗ trợ kích hoạt bảo hành online, giao hàng nhanh chóng trên toàn.

Video trải nghiệm dòng tivi sony X95G/XG95 Series:


Bài viết liên quan