z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Tivi LG bảo hành bao lâu? Mua tại đâu để có chế độ tốt nhất?

Tivi LG bảo hành bao lâuTivi LG dùng có tốt không là câu hỏi đa số người đang tìm kiếm thương hiệu có chế độ bảo hành dành cho Tivi để đảm bảo quyền lợi trong trường hợp bị lỗi, hỏng. Đối với LG, sản phẩm Tivi có thời gian bảo hành 24 tháng, có thể tăng hoặc giảm theo dòng máy và tính năng. Bài viết dưới đây sẽ là câu trả lời chi tiết nhất về thời gian và địa chỉ cung cấp chế độ bảo hành của LG tốt nhất. Cùng xem ngay nhé!

1. Sản phẩm Tivi tại LG bảo hành bao lâu?

Thời gian bảo hành đối với dòng Tivi LG từ 24 đến 30 tháng, cụ thể hơn, mời bạn tham khảo bảng thông tin chi tiết dưới đây:

Chính sách bảo hành Tivi tại LG

1. Thời gian bảo hành

 • Tính từ ngày mua: 24 tháng

 • Tính từ ngày sản xuất: 30 tháng

 • Không quá 30 tháng (kể từ ngày xuất kho)

2. Thành phần bảo hành

 • Màn hình Tivi: OLED, NanoCell, UHD, Full HD, LED, 8K,... từ 32 inch trở lên và TV LCD dưới 32 inch.

 • Phụ kiện: Loa Tivi, remote, moden đi kèm.

3. Đối tượng áp dụng

 • Khách hàng có hóa đơn mua Tivi LG không quá thời hạn bảo hành.

 • Các sản phẩm sản xuất tại Công ty LG hay nhà phân phối chính thức.

4. Chính sách bảo hành

 • Hỗ trợ sửa chữa từ xa: khách hàng cần bảo hành gọi đến trung tâm để tiếp nhận và hướng dẫn.

 • Sửa chữa tại nhà: Kỹ thuật viên được LG ủy quyền sẽ đến trực tiếp địa chỉ theo khách hàng yêu cầu.

 • Sửa chữa tại trung tâm bảo hành: Khách hàng mang sản phẩm đến trung tâm theo hướng dẫn.

 • Sửa chữa ngoài bảo hành: Khách hàng chịu phí sửa cho các vấn đề nằm ngoài quy định bảo hành. 

 

*Lưu ý:Chính sách bảo hành của LG sẽ không được áp dụng khi sản phẩm đã vượt quá thời hạn bảo hành, lỗi hư hỏng do yếu tố thiên nhiên hoặc người dùng tác động. Tivi không thuộc LG Electronics và sử dụng lắp đặt, vệ sinh hay bảo trì không đúng cách cũng nằm ngoài phạm vi bảo hành của Tivi LG.

Tham khảo thêm thông tin vềTivi Sony bảo hành mấy năm

2. Chính sách bảo hành tivi LG dựa trên đơn vị khác nhau

Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp Tivi LG trên thị trường, điều đó đồng nghĩa với việc chính sách bảo hành sẽ tương đồng nhau được áp dụng chung cho tất cả đơn vị bán sản phẩm. Cùng điểm qua một số chính sách nổi bật của 3 đơn vị: Cửa hàng kinh doanh, siêu thị điện máy và chi nhánh phân phối từ LG nhé.

2.1. Cửa hàng kinh doanh uỷ quyền

Đối với các cửa hàng kinh doanh ủy quyền, Tivi LG chính hãng sẽ được bảo hành trong thời hạn 24 tháng kể từ ngày mua và 30 tháng kể từ ngày sản xuất. Khác với LG, người dùng khi muốn yêu cầu bảo hành chỉ cần để lại thông tin liên hệ tại hệ thống trang web thay vì phải tự kích hoạt.

2.2. Siêu thị điện máy

Một số đơn vị siêu thị điện máy hiện nay cung cấp sản phẩm LG được khách hàng tin dùng như: Mạnh Nguyễn hay đơn vị khác,... các chính sách ưu đãi bao gồm như sau:

 • Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn

Sau khi người dùng thông báo yêu cầu bảo hành, hãng sẽ trực tiếp lên hệ và hẹn lịch với khách hàng trong vòng 2 đến 48 giờ với khu vực Hà Nội. Đồng thời, thời gian xử lý là 72 giờ đối với tỉnh thành khác, tiến độ xử lý còn phụ thuộc vào địa phương và tình trạng hỏng hóc của sản phẩm.

Ngoài ra, thời gian bảo hành sản phẩm LG tại Mạnh Nguyễn là 24 tháng cho Tivi và áp dụng các chương trình khuyến mại tặng thêm tại hãng LG (nếu có). Ngoài ra, khi mua sản phẩm tại Mạnh Nguyễn, khách hàng được tặng thêm chính sách riêng 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày với lỗi nhà sản xuất. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ tiếp nhận thông tin, tư vấn và đến tận nơi để sửa chữa một cách nhanh chóng.

 • Siêu thị điện máy khác

Đối với trường hợp bảo hành linh kiện hay sản phẩm, chế độ bảo hành sẽ được xử lý từ 7 đến 15 ngày thông qua số điện thoại, website.

Bảo hành tận nơi, đổi trả 1-1 tại siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn

Chính sách bảo hành tận nơi, đổi trả 1-1 tại siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn

2.3. Chi nhánh phân phối từ hãng

Ngày mua sản phẩm tivi LG không quá 24 tháng và thời gian sản xuất không vượt 30 tháng người dùng sẽ được hưởng chính sách bảo hành.

Đối với các thiết bị đã đổi mới trước đây thì thời gian bảo hành tính bằng sản phẩm cũ nếu vượt hơn 6 tháng. Cùng với đó, các sản phẩm phải có lỗi xuất phát từ khâu sản xuất và không có tác động của người sử dụng.

Người dùng nên mua sản phẩm tivi qua kênh online hoặc tại các siêu thị điện máy phân phối chính hãng tivi LG. Tại đây sẽ có những chính sách bảo hành tận nhà, thay thế linh kiện, hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình và có chuyên môn. Đặc biệt tại Mạnh Nguyễn, người dùng được đổi trả 1-1 với lỗi sản xuất trong vòng 7 ngày không phải bỏ thêm bất kỳ chi phí nào.

3. Các cách nhận biết tivi còn bảo hành hay không?

Người tiêu dùng sau khi sử dụng sản phẩm công nghệ tivi LG một thời gian hoặc thiết bị xuất hiện lỗi nhưng thường không biết liệu có được bảo hành theo chính sách từ đơn vị hay không? Dưới đây là 3 cách nhận biết tivi còn được bảo hành mà khách hàng có thể tham khảo:

 • Liên hệ tổng đài: Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài của hãng theo số 1800-1503 hoặc đơn vị bạn đã mua và cung cấp cho nhân viên số series trên thiết bị Tivi. Sau đó bộ phận CSKH sẽ tra cứu và cung cấp đến bạn thông tin về thời gian bảo hành còn lại của sản phẩm.

 • Kiểm tra tem mác: Trên tivi có phần tem mác có số series và tháng năm sản xuất, người dùng dựa vào đó để tính thời gian bảo hành phù hợp.

 • Tra cứu qua tin nhắn: Để xác định thời gian bảo hành còn lại, người dùng có thể tra cứu bằng cách gửi tin nhắn qua tổng đài LG với cú pháp LGBH<dấu cách><Số IMEI có trên sản phẩm> và gửi 6069.

Check gian bảo hành của tivi LG qua số series trên thân máy

Nhận biết thời gian bảo hành của tivi LG thông qua số series có trên máy

Nếu bạn đang chưa biết nên mua tivi LG loại nào thì hãy tham khảo ngay danh sách tivi LG đang có tại Mạnh Nguyễn.

Trên đây là các thông tin về chính sách tại LG cũng như nội dung xoay quanh vấn đề bảo hành để người dùng giải đáp được tivi LG bảo hành bao lâu. Hy vọng bài viết giúp giải quyết được vấn đề thời gian bảo hành, đơn vị phù hợp, cách tra cứu về thời gian sửa chữa của sản phẩm để có trải nghiệm tiêu dùng tốt nhất với LG.

Liên hệ ngay với Mạnh Nguyễn nếu bạn đang tìm đơn vị cung cấp sản phẩm có chế độ bảo hành tốt nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

>>> Xem thêm: Tổng hợp 35+ công nghệ tivi LG tiên tiến nhất năm 2023


Bài viết liên quan