z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Tivi Sony bảo hành mấy năm? Kiểm tra nhanh với 3 cách sau

Tivi Sony được bảo hành trong vòng 2 năm (24 tháng), kể từ ngày kích hoạt bảo hành hoặc ngày mua (Theo chính sách của Sony). Ngoài ra, bạn cần quan tâm thêm các điều khoản, cách kiểm tra hay cách liên hệ đơn vị bảo hành chính xác. Theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm bạn nhé!

Tivi Sony được hãng hỗ trợ bảo hành trong vòng 2 năm

Tivi Sony được hãng hỗ trợ bảo hành trong vòng 2 năm kể từ ngày kích hoạt bảo hành (Ảnh minh hoạ)

1. Thời gian bảo hành của Tivi Sony

Theo thông tin trung tâm Bảo hành Ủy quyền (TTBH) đăng tải trên trang web của Công ty Sony Electronics Việt Nam, tất cả các dòng Tivi đều có thời gian bảo hành là 24 tháng. Cụ thể, thời gian bảo hành sẽ được bắt đầu tính trên hóa đơn mua hàng tại đơn vị ủy quyền, siêu thị điện máy, mua tại website của hãng,... trong trường hợp các linh kiện cấu thành sản phẩm hư hỏng do hao mòn hoặc hư hỏng do lỗi sản xuất.

Thời gian bảo hành chi tiết cho từng bộ phận của Tivi Sony, và các phụ kiện đi kèm hoặc bán rời, lần lượt là:

1 - Thời gian bảo hành toàn bộ Tivi là 24 tháng tính từ khi Tivi được kích hoạt. 

2 - Thời gian bảo hành cho các phụ kiện đi kèm như: Bộ nguồn, tai nghe được Sony bảo hành theo phiếu bảo hành trong thời gian 24 tháng (tính từ ngày mua sản phẩm). Ngoài ra, những phụ kiện đi kèm không thuộc danh sách mô tả đi kèm sản phẩm sẽ không được bảo hành tại Sony Việt Nam.

3 - Thời gian bảo hành cho các phụ kiện bán rời như: tai nghe, tay cầm chơi game, kính 3D, máy chiếu di động,... sẽ khác so với các phụ kiện đi kèm thường căn cứ trên ngày mua sản phẩm và điều kiện trên phiếu bảo hành kèm theo (Bằng 1/2 thời hạn bảo hành sản phẩm). Ví dụ: Thời gian bảo hành camera, máy chơi game: 1 năm.

Thời gian bảo hành cho các phụ kiện bán rời

Thời gian bảo hành cho các phụ kiện bán rời thường căn cứ trên ngày mua sản phẩm và điều kiện trên phiếu bảo hành kèm theo

4 - Một số lưu ý trong chính sách bảo hành Tivi Sony:

 • Trong trường hợp khách đổi trả Tivi, Sony Việt Nam sẽ dựa theo điều kiện của kho và áp dụng theo chính sách đổi sản phẩm để đổi sang sản phẩm Tivi có tính năng tương đương hoặc cùng model.

 • Trước khi mang Tivi đến trung tâm bảo hành Sony, khách hàng nên tháo hết (tự bảo quản) các linh kiện, phụ kiện kèm theo (hoặc gắn thêm) không có trong danh sách được bảo hành. Bởi Sony sẽ không chịu trách nhiệm về các mất mát, hư hỏng đối với những thiết bị này trong quá trình sửa chữa.

 • Đối với Tivi có bộ nhớ, hay có thiết bị lưu trữ, khách hàng nhớ lưu lại tất cả dữ liệu như: Ứng dụng, phần mềm, hình ảnh,... tránh tình trạng dữ liệu bị xóa, không khôi phục lại được. Sony Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ mất mát, thiệt hại nào về những định dạng lưu trữ này. 

 • Trong trường hợp Tivi cần thay linh kiện, Sony Việt Nam sẽ sử dụng bất kỳ linh kiện nào phù hợp với tiêu chuẩn thay thế của Sony. 

 • Các Tivi nếu đáp ứng tiêu chí bảo hành sẽ được Sony Việt Nam bảo hành miễn phí tại nhà trong bán kính 50km tính từ địa chỉ của trung tâm bảo hành. Những trường hợp nằm ngoài khu vực này, khách hàng và trung tâm bảo hành sẽ tự thỏa thuận để áp dụng dịch vụ bảo hành tại nhà. 

Trung tâm dịch vụ ủy quyền Sony

Một số điểm lưu ý trong chính sách bảo hành của Tivi Sony 

2. Các điều khoản Sony từ chối bảo hành Tivi

Theo Trung tâm bảo hành Sony Việt Nam, trong quá trình tiếp nhận và bảo hành sản phẩm, một số trường hợp, tình trạng Tivi sẽ không được áp dụng chính sách bảo hành. Dưới đây là những điều khoản từ chối bảo hành của Sony bạn không nên bỏ qua để tránh tốn thêm chi phí phát sinh trong quá trình sửa chữa:

 • Các mẫu Tivi đã quá hạn thời gian bảo hành.

 • Các lỗi hư hỏng trên Tivi không đến từ lỗi do nhà sản xuất, hoặc không đến từ linh kiện bị hỏng. Ví dụ, tivi hỏng do quá trình sử dụng không đúng cách hoặc không tuân theo hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất (làm rơi, vỡ, dính nước,...). 

 • Các Tivi, phụ kiện Tivi không được phân phối bởi Sony Việt Nam (mua hàng tại Sony quốc tế, áp dụng chính sách bảo hành Quốc tế). Tuy nhiên, nếu có nhu cầu, bạn có thể mang Tivi ra trung tâm bảo hành sửa chữa tại Việt Nam nhưng sẽ mất phí.

 • Các sản phẩm Tivi, phụ kiện đã được sửa chữa, thay thế tại các địa chỉ không được chỉ định bởi Sony Việt Nam.

 • Các Tivi, phụ kiện hỏng do tai nạn, lắp đặt, thiên tai, (ngấm mưa, cháy, sử dụng trong môi trường quá bụi bẩn, nấm mốc, rỉ sét, bị axit ăn mòn..), sử dụng sai hướng dẫn từ nhà sản xuất. 

 • Tivi bị hỏng do động vật, côn trùng chui vào, cắn đứt các đường dây,...

 • Tivi bị hỏng do sử dụng các phụ kiện, sản phẩm, kết nối, phần mềm, thiết bị khác,... không phải chính hãng.

 • Màn hình Tivi có từ 2 điểm ảnh lỗi trở xuống.

 • Các lỗi, hỏng hóc ở vi mạch, nguồn Tivi do nhà cung cấp cấp điện, dịch vụ truyền hình, nhà mạng,..

 • Hỏng hóc đến từ những thay đổi của ứng dụng (game online, Youtube, Zing MP3,..), hoặc nhà cung cấp dịch vụ (Internet truyền hình) khiến Tivi bị ngắt kết nối, hoặc không sử dụng được. 

 • Dữ liệu, phần mềm, ứng dụng,.. bị mất, hỏng hóc do quá trình sử dụng sai cách. 

 • Các bộ phận, linh kiện, phụ kiện (vỏ máy bị trầy, xước; chai pin, bàn phím bị liệt nút,...) bị hao mòn trong quá trình sử dụng.

 • Một số sản phẩm sau khi kiểm tra, không có dữ liệu bảo hành trên hệ thống Sony Việt Nam (do nhập số IMEI không chính xác, dòng sản phẩm quá cũ...), không có phiếu bảo hành hoặc phiếu bảo hành không hợp lệ (thiếu thông tin sản phẩm, điền thiếu, hoặc có dấu hiệu tẩy xóa, sửa lại,...).

 • Các tem niêm phong, dán nhãn model, số seri/IMEI bị rách, có dấu hiệu sửa lại, không đọc được thông tin. 

 • Số IMEI lưu trong dữ liệu hệ thống Sony Việt Nam và dữ liệu in trên máy không trùng khớp. Điều này có thể xảy ra trong trường hợp thiết bị đã bị thay thế linh kiện khi sửa chữa hoặc mua tại đơn vị không uy tín.

Các điều khoản Sony từ chối bảo hành Tivi

Sony Việt Nam từ chối bảo hành các lỗi hư hỏng trên Tivi không đến từ lỗi kỹ thuật, không phải lỗi do nhà sản xuất, hoặc không đến từ linh kiện bị hỏng (Ảnh minh hoạ)

3.  cách kiểm tra Tivi Sony có còn bảo hành hay không

Vậy bạn cần làm gì trong trường hợp đã mua Tivi nhưng làm mất phiếu mua hàng hay không nhớ chính xác sản phẩm của mình còn bảo hành hay không? Bạn hoàn toàn giải quyết được vấn đề trên với 3 cách: Kiểm tra phiếu bảo hành, truy cập website hoặc nhắn tin SMS ngay tại nhà.

3.1. Cách 1: Kiểm tra phiếu bảo hành

Cách dễ và nhanh nhất để kiểm tra Tivi Sony của bạn còn bảo hành hay không là xem lại phiếu bảo hành đi kèm. Tại phiếu bảo hành, bạn có thể xem trực tiếp thời hạn bảo hành được ghi rõ ràng ngay dòng bên cạnh “SỐ PHIẾU”. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn không tìm thấy phiếu bảo hành hoặc biên lai thanh toán, có thể thông qua các phương thức khác như: Sao kê tài khoản ngân hàng, liên hệ với đơn vị bán lẻ,...

Phiếu bảo hành của Tivi Sony

Kiểm tra lại thời gian bảo hành của Tivi Sony thông qua phiếu bảo hành 

3.2. Cách 2: Truy cập website

Trong trường hợp bạn làm mất hoặc không nhớ phiếu mua hàng hay sao kê tài khoản ngân hàng để tra cứu thời gian bảo hành. Bạn hãy truy cập website bảo hành điện tử của Sony Việt Nam, điền một số thông tin cơ bản như: Chủng loại, tên sản phẩm, số serial. Với 4 bước đơn giản, bạn đã hoàn toàn tra cứu thông tin bảo hành tại trang web của hãng nhanh chóng. 

Bước 1 - Chọn chủng loại của Tivi: Bạn chọn chủng loại phù hợp “Tivi BRAVIA” để tra cứu thời gian bảo hành Tivi Sony. 

Tra cứu thời gian bảo hành Tivi Sony

Chọn chủng loại “Tivi BRAVIA” để tra cứu thời gian bảo hành Tivi Sony 

Bước 2 - Chọn tên sản phẩm: Để chọn được tên sản phẩm nhanh nhất, bạn tìm thông tin này tại mặt trước, hoặc cạnh viền phải tại mặt sau của Tivi Sony. Sau đó, bạn nhập các ký tự và số của mã sản phẩm vào khung tìm kiếm. Lúc này hệ thống sẽ tự động lọc ra những mẫu máy phù hợp với Tivi của bạn.

Tra cứu thời gian bảo hành Tivi Sony

Các thông số về mã sản phẩm của tivi Sony

Các thông số về mã sản phẩm, bạn có thể tìm ngay mặt trước, hoặc viền phải mặt sau của Tivi Sony 

Bước 3 - Nhập số serial: Để xem số serial của Tivi Sony, bạn xem ngay tại phần cài đặt của Tivi qua các thao tác gồm: Bạn vào Home → Chọn Cài đặt/Setting → Chọn mục “Tùy chọn thiết bị” → Chọn “Giới thiệu/About” → Chọn “Trạng thái/Status”. Khi đó, các thông số trên Tivi sẽ được hiển thị, bạn chọn và nhập số Seri.

Nhập số serial trên Tivi Sony

Chọn “Cài đặt (Setting)” trên Tivi Sony 

Nhập số serial trên Tivi Sony

Chọn mục “Tùy chọn thiết bị” trên Tivi Sony 

Nhập số serial trên Tivi Sony

Chọn “Giới thiệu” trong cài đặt Tivi Sony 

Thông số về Tivi Sony

Sau khi chọn “Giới thiệu” các thông số về Tivi Sony sẽ được hiển thị 

Bước 4 - Ấn “Kiểm tra” thông tin: Sau khi bạn đã điền đầy đủ các thông tin về chủng loại, tên sản phẩm, số serial. Hãy chờ hệ thống Sony lọc, tìm dữ liệu Tivi của bạn.

Tra cứu hạn bảo hành

Ví dụ minh hoạ về trường hợp sản phẩm KD-49X8000D chưa được kích hoạt bảo hành sau khi tra cứu thông tin tại hãng 

Trong quá trình bạn kiểm tra bảo hành tại website gặp trường hợp sản phẩm chưa kích hoạt bảo hành. Bạn cần xem nhanh 2 lưu ý dưới đây để dễ dàng xác định chính xác thời gian bảo hành sản phẩm như sau:

 • Trong trường hợp Tivi Sony chưa được kích hoạt và có hoá đơn tài chính: Thời hạn bảo hành sản phẩm sẽ được tính theo ngày mua trên hóa đơn tài chính. Ngoài ra, sản phẩm cần bảo hành không được vượt quá 06 tháng kể từ ngày hết hạn bảo hành công bố trên trang web tra cứu hạn bảo hành của Công ty Sony Electronics Việt Nam (Sony VN).

 • Trong trường hợp Tivi Sony chưa được kích hoạt và không có hóa đơn tài chính (để xác định được ngày mua): Thời hạn bảo hành của Tivi Sony sẽ căn cứ vào ngày hết hạn bảo hành tại website bảo hành điện tử của hãng.

3.3. Cách 3: Nhắn tin SMS

Ngoài việc kiểm tra phiếu mua hàng hay truy cập website điện tử để tra cứu thời gian bảo hành Tivi của Sony. Bạn có thể kiểm tra qua tin nhắn SMS ngay trên điện thoại di động bằng cách soạn tin nhắn theo cú pháp sau và gửi đến 8088 (cước phí 1.000đ/tin).

Cú pháp

Ví dụ

Lưu ý

KTBH<khoảng trắng>IMEI (15 số)

KTBH 123456789123456

Bạn nhập 15 ký tự số seri (S01-XXXXXXX-P) được hiển thị ở mặt sau hoặc trên nhãn dán của sản phẩm.

 

4. cách liên hệ bảo hành sửa chữa Tivi Sony 

Sau khi tra cứu thời gian bảo hành sản phẩm, dưới đây 4 cách liên hệ đơn vị bảo hành tại hãng như sau:

1 - Tìm thông tin từ trung tâm bảo hành: Bạn tìm tại trung tâm bảo hành Sony Việt Nam để chọn và liên hệ với trung tâm gần nhất; hoặc Đăng ký dịch vụ bảo hành tại nhà qua website Sony Việt Nam (Lưu ý: Dịch vụ đăng ký này chỉ dành cho các sản phẩm Tivi trong phạm vi áp dụng của dịch vụ).

Với chính sách bảo hành tại nhà, người dùng không cần đem thiết bị đến trung tâm bảo hành và giảm thiểu rủi ro rơi/vỡ trong quá trình vận chuyển. Tuy nhiên, chính sách này chỉ áp dụng cho đối tượng gần địa chỉ trung tâm bảo hành và không áp dụng các khu vực quá xa đơn vị bảo hành (vượt quá 50 km).

Dưới đây là 17 địa chỉ bảo hành chính hãng của Sony trên toàn quốc như sau:

Tên trung tâm

Địa chỉ

Số điện thoại

TTBH Điện thoại Toàn Châu

136A Xã Đàn, Quận Đống Đa, TP. Hà Nội

024 7303 6039

TTBH Điện thoại An Ba 

247, Đường Lê Duẩn, Quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội

024 3943 5440

TTBH Thanh Xuân

129G Nguyễn Trãi, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

024 3557 9339

TTBH Điện thoại An Ba

361 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, TP. Hà Nội

024 3766 7820

TTBH Cầu Giấy

98 Xuân Thủy, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

024 3628 5120

TTBH Long Biên

164A Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên, TP. Hà Nội

024 3872 5455

TTBH Hóc Môn

32/8 Nguyễn Ảnh Thủ, Bà Điểm, Q. Hóc Môn, TP. Hồ Chí Minh

028 6675 2195 và 028 6658 8866

TTBH Thủ Đức

117 Thống Nhất, P. Bình Thọ, Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh

028 3722 8509

TTBH Đa Kao Quận 01

151 Đinh Tiên Hoàng, P. Đa Kao, Q.1, TP. Hồ Chí Minh

028 6651 2445

TTBH Điện thoại Toàn Châu 

175-177 Đường 3/2, Phường 11, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

028 7303 6039

TTBH Tân Bình

132 Nguyễn Minh Hoàng, P. 12, Tân Bình

028 3811 6366

TTBH Đà Nẵng

32 Hàm Nghi, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

0236 3647 996

TTBH Điện thoại Toàn Châu 

32 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, TP. Đà Nẵng

0236 7306 039

TTBH Huế

267 Trần Hưng Đạo, P. Phú Hòa, TP. Huế, Tỉnh Thừa Thiên-Huế

0234 3828 393

TTBH Điện thoại An Ba 

216 Võ Văn Kiệt, P. An Hòa, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

0292 3782 788

TTBH Cần Thơ

77C Trần Phú, P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ

0292 3832 534

TTBH Cà Mau

10F2 Hồ Trung Thành, P. 7, TP. Cà Mau, Tỉnh Cà Mau

0290 2212 158

 

2 - Liên hệ trực tiếp với đơn vị chăm sóc khách hàng qua địa chỉ website tại Sony (http://www.sony.com.vn/section/contactus). 

Việc liên hệ với đơn vị chăm sóc khách hàng qua địa chỉ website sẽ hỗ trợ người dùng trả lời nhiều thắc mắc mọi lúc, mọi nơi về chính sách bảo hành nhanh chóng và miễn phí, chỉ cần thiết bị của bạn có kết nối Internet. Tuy nhiên, người dùng cần nhập chính xác tên thiết bị hoặc nhiều trường hợp câu trả lời của hệ thống chưa cụ thể, bạn cần xem thông tin trong một bài viết khác gây mất thời gian.

Đơn vị chăm sóc khách hàng

Liên hệ trực tiếp với đơn vị chăm sóc khách hàng qua địa chỉ website, Sony sẽ hỗ trợ người dùng trả lời nhiều thắc mắc mọi lúc, mọi nơi

3 - Liên hệ số hotline 1800.588.885 đến Trung tâm Thông tin Khách hàng của Sony.

Đây là phương thức hỗ trợ khách hàng nhanh chóng nhất của Sony Việt Nam, bạn chỉ cần chờ trong vài giây đơn vị đã sẵn sàng hỗ trợ miễn phí. Tuy nhiên, bạn cần cân nhắc thời gian liên hệ hỗ trợ, bởi các chuyên viên hỗ trợ hotline làm việc trong giờ hành chính và không nhận hỗ trợ trong các ngày lễ, dịp đặc biệt. 

Trung tâm Thông tin Khách hàng của Sony

Liên hệ số hotline 1800.588.885 đến Trung tâm Thông tin Khách hàng của Sony (Ảnh minh hoạ)

4 - Liên hệ đơn vị cung cấp Tivi Sony để nhận hỗ trợ về chính sách bảo hành tại hãng.

Trong quá trình khách hàng mua hàng tại siêu thị điện máy (bên trung gian thứ 3 cung cấp sản phẩm). Bạn có thể tham khảo qua 3 bước tiếp nhận trường hợp khách hàng yêu cầu xử lý bảo hành tại hãng của Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn như sau: 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin lỗi từ khách hàng. Khách hàng liên hệ tổng đài Mạnh Nguyễn thông qua Hotline: 0962.110.828.

Bước 2: Tư vấn, kiểm tra tình trạng sản phẩm. Nhân viên tư vấn tại Mạnh Nguyễn sẽ tiếp nhận thông tin, hỗ trợ khách hàng kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi đưa thông tin lên bộ phận bảo hành. 

Bước 3: Kỹ thuật viên gọi cho khách hàng để xử lý. Kỹ thuật viên tại Mạnh Nguyễn chủ động liên hệ, đặt lịch kiểm tra và bảo hành cho khách hàng. Tùy vào chi phí, linh kiện, lỗi nặng nhẹ, kỹ thuật viên sẽ báo giá cụ thể cho khách hàng. 

Liên hệ đơn vị cung cấp Tivi Sony

Liên hệ đơn vị cung cấp Tivi Sony để nhận hỗ trợ về chính sách bảo hành tại hãng 

5. Một số câu hỏi thường gặp về chế độ bảo hành Tivi Sony

5.1. Phải làm sao khi Tivi Sony hết bảo hành?

Theo nguồn tin chính thức từ hãng, trong nhiều trường hợp Tivi Sony đã quá 2 năm bảo hành, Sony Việt Nam sẽ tự động từ chối, không hỗ trợ sửa chữa và tiến hành sửa chữa có tính phí (nếu khách hàng có nhu cầu). Theo công bố chính thức từ Sony Việt Nam, mức phí sửa chữa tại hãng Sony được chia thành 2 loại: 

1 - Chi phí tiền công sửa chữa tính phí tối đa áp dụng tại Trung tâm bảo hành

 • Mức 1: 250.000 VNĐ (Áp dụng cho việc sửa chữa TV dưới 55 inch)

 • Mức 2: 400.000 VNĐ (Áp dụng cho việc sửa chữa TV từ 55 inch trở lên)

2 - Chi phí tiền công sửa chữa tính phí tối đa áp dụng tại nhà của khách hàng

 • Mức 1: 450.000 VNĐ (Áp dụng cho việc sửa chữa TV dưới 55 inch)

 • Mức 2: 650.000 VNĐ (Áp dụng cho việc sửa chữa TV từ 55 inch trở lên)

Sửa chữa tại Sony Việt Nam

Sony Việt Nam sẽ tự động từ chối không hỗ trợ sửa chữa và tiến hành tính phí (nếu khách hàng có nhu cầu) 

5.2. Tivi của tôi sẽ sửa trong bao lâu?

Tivi Sony thường được bảo hành từ 1 - 3 ngày đối với các lỗi thông thường, sửa chữa không tháo lắp và không đòi hỏi kỹ thuật viên có tay nghề cao như: Làm vệ sinh, kiểm tra chức năng, thay thế các vòng cao su,... hoặc sửa chữa phải tháo toàn bộ máy. Với các lỗi nghiêm trọng hơn như thay thế linh kiện trên bo mạch, lỗi phần mềm, lỗi chip, thời gian sửa chữa có thể hơn 3 ngày và lên đến 1 tháng. 

Tivi Sony thường được sửa trong bao lâu?

Tivi Sony thường được bảo hành từ 1 - 3 ngày, tùy theo lỗi nhẹ hoặc lỗi nặng của thiết bị (Ảnh minh hoạ)

5.3. Tivi của tôi có được bảo hành sau sửa chữa không?

Tivi Sony sau khi được sửa chữa sẽ có thời gian bảo hành sẽ kéo dài từ 6 tháng, tùy vào sự cố của thiết bị.

Tivi Sony có được bảo hành sau sửa chữa không

Bạn sẽ được bảo hành miễn phí 100% đối với việc sửa chữa và thay thế linh kiện với thời gian bảo hành sẽ kéo dài từ 6 tháng trở lên 

Hy vọng với thông tin từ hãng Sony về thời gian bảo hành 24 tháng, bạn đã giải đáp được thắc mắc về vấn đề Tivi Sony bảo hành mấy năm. Trong quá trình tra cứu thời gian bảo hành, bạn đọc nên lưu ý các điều khoản mà hãng không áp dụng bảo hành hay có thể áp dụng nhanh cách 3 cách kiểm tra, 3 cách liên hệ đơn vị bảo hành nhanh chóng để khắc phục kịp thời sản phẩm của mình.

Ngoài ra, người dùng hoàn toàn có thể trao đổi với đơn vị cung cấp trung gian để nhận hỗ trợ nhanh chóng trường hợp cần bảo hành Tivi Sony ngay tại nhà hoặc áp dụng 100% chính sách bảo hành tại hãng. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về chính sách bảo hành của Sony, liên hệ ngay Mạnh Nguyễn theo thông tin bên dưới để nhận hỗ trợ giải đáp.

Thông tin liên hệ:

>> Liên quan đến việc chọn mua Tivi Sony, bạn có thể quan tâm:


Bài viết liên quan