z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Tại sao điều khiển thông minh - Magic Remote của Smart Tivi LG luôn được yêu thích?

Hiện nay trên thị trường các dòng sản phẩm công nghệ điện tử cao ngày càng đang được phát triển bởi những tập đoàn hàng đầu thế giới, mang đến cho người dùng những trải nghiệm chân thực nhất.

Một trong số đó không thể không nhắc tới những dòng sản phẩm điện tử đó là chiếc Magic remote của Smart tivi LG, một trong những tập đoàn đi đầu mang đến cho người dùng những tiện ích tốt nhất trong cuộc sống hiện đại ngày nay.

Vậy Magic remote của Smart tivi LG có gì thú vị mà luôn được người tiêu dùng tin dùng đến vậy? Cùng Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn giải đáp câu hỏi trên ở bài viết này nhé.

Điều khiển thông minh Magic Remote của Smart Tivi LG

Thế nào là Magic remote?

Có thể nhiều người dùng chưa thực sự biết đến chiếc Magic remote thông minh này nhiều để tôi giải thích cho mọi người cùng hiểu nhé. Magic remote còn có một cái tên gọi khác đó là một chiếc điều khiển thông minh ma thuật, đây là dòng sản phẩm điều khiển dùng cho hầu hết các dòng model Smart tivi LG.

Vậy chiếc điều khiển Magic remote của Smart tivi LG có gì nổi bật?

+ Kiểu dáng nhỏ gọn, dễ sử dụng: Chiếc điều khiển thông minh Magic remote của LG được thiết kế với kích thước rất nhỏ gọn, trên bề mặt điều khiển không có quá nhiều nút bấm nhưng ẩn chứa bên trong nó là một dãy ma thuật với những tính năng tiện ích thú vị, độc đáo để người dùng có thể khai thác được và dễ dàng điều khiển chiếc Smart tivi nhà mình. Việc sử dụng chiếc remote này cũng rất đơn giản và dễ hiểu chỉ cần với vài thao tác là bạn có thể thành thạo sử dụng.

+ Có tính năng điều khiển bằng giọng nói: Với các dòng sản phẩm Smart tivi LG được tích hợp thêm tính năng giúp điều khiển bằng giọng nói, nhưng nếu bạn chỉ sử dụng một chiếc Remote thông thường được bán kèm sẽ không thể hỗ trợ sử dụng được tính năng này. Thay vào đó việc bạn sử dụng một chiếc Magic remote LG bạn sẽ có thể thao tác điều khiển tivi một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

+ Dễ di chuyển chuột trên màn hình tivi: Chỉ với một thao tác đưa điều khiển, bạn đã có thể di chuyển được con lăn trên remote thông minh, con trỏ sẽ di chuyển đến bất kì vị trí nào mà bạn đang mong muốn. Khi đã chọn được vị trí mình cần, bạn chỉ việc bấm nhẹ vào con lăn để chọn, tương tự như bạn đang sử dụng con chuột máy tính vậy.

Một điều đặc biệt nữa là, khi bạn đang lướt web trên Smart tivi tìm kiếm bằng giọng nói, thì con lăn sẽ giúp bạn cuộn trang dễ dàng, thay vì bạn cứ phải nhấn nhiều lần trên một số dòng remote thông thường.

+ Chỉ bằng cách lắc tay là có thể di chuyển các thẻ ứng dụng: Khi bạn đã cầm chiếc remote thông minh này trên tay, bạn chỉ cần lắc thật nhẹ là con trỏ tivi sẽ lập tức di chuyển trên màn hình, đặc biệt là ở trên những thẻ ứng dụng một cách vô cùng mượt mà, giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm được ứng dụng mà mình đang mong muốn.

>>> Xem thêm: Kết nối chuột không dây với tivi LG

Sự kết hợp giữ tivi LG và chiếc Magic remote?

Từ năm 2014 trở về trước, với những model tivi thông minh của LG không phải chiếc tivi nào cũng có thể sử dụng được điều khiển thông minh Magic remote. Nhưng từ 2015 đổ lại cho đến ngày nay, thì hầu hết các sản phẩm Smart tivi LG được sản xuất ra đều có tích hợp tính năng sử dụng này.

Trường hợp bạn mua tivi không có bán kèm chiếc điều khiển thông minh Magic remote này thì cũng có thể mua tại hãng bạn nhé. Một số sản phẩm thì còn tùy thuộc vào hệ điều hành TV LG sẽ không sử dụng được. Ví dụ: model LF590 và LF595.

Vậy bạn có biết những dòng model nào hiện nay của LG đang được bán kèm theo cùng với chiếc điều khiển thông minh này không? Cùng Điện máy Mạnh Nguyễn tìm hiểu ở dưới nhé.

+ Smart tivi LG 2014: UB800T, LB631T, UB820T, LB650T,…

Magic Remote của Smart Tivi LG đời 2014

+ Smart tivi LG 2015: UF850T, UF770T, UF950T, UG870T, EC930T,...

Magic Remote của Smart Tivi LG đời 2015

+ Smart tivi LG 2018: Các model smart tivi LG 4K đều có thể sử dụng Magic remote như UK6340PTF, UK6540PTD, SK8000PTA,...

Magic Remote của Smart Tivi LG đời 2018

+ Smart tivi LG 2019: UM7300PTA, SM8100PTA, UM7400PTA , UM7600PTA, SM8600PTA, SM9000PTA, SM9900PTA, LM5700PTC, LM570BPTC, B9PTA, C9PTA, E9PTA.

Magic Remote của Smart Tivi LG đời 2019

Note: Với những dòng sản phẩm Smart tivi kể trên đã được bán chiếc Magic reote thông minh đi kèm thì sẽ không có thêm chiếc remote thông thường bạn nhé.

Nên chọn mua điều khiển thông minh Magic remote ở đâu?

Trong trường hợp chiếc remote thông minh nhà bạn bị hỏng hay bạn mua Smart tivi nhưng không được bán kèm theo thì cũng đừng lo lắng bạn có thể đến các trung tâm bảo hành của LG để tìm mua, hay nếu bạn ngại việc đi lại thì không sao, đã có chúng tôi ở đây rồi.

Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn với những dòng sản phẩm chính hãng được bán với mức giá cạnh tranh nhất thị trường và đặc biệt chúng tôi vận chuyển hàng trên toàn quốc giúp bạn không mất quá nhiều thời gian trong việc tìm mua.

Liên hệ hotline 0915.419.216 để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

>>> Xem thêm: Tivi LG xuất xứ ở đâu


Bài viết liên quan