z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Điện máy Mạnh Nguyễn đại lý máy lọc nước AO Smith chính hãng uy tín tại Hà Nội

Máy lọc nước AO Smith là một trong những thương hiệu toàn cầu với lịch sử hơn 140 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nước và công nghệ lọc nước tiên tiến. Từ lâu AO Smith đã nhận được nhiều yêu mến của người dùng, mặc dù không nhà máy tại Việt Nam nhưng lại có rất nhiều đại lý máy lọc nước Ao Smithchính hãng. Điện máy Mạnh Nguyễn là một trong những đại lý luôn nằm trong top đầu những đại lý của Ao Smith xuất sắc nhất. 

Điện máy Mạnh Nguyễn đại lý máy lọc nước AO Smith uy tín tại Hà Nội

Để mua được một sản phẩm máy lọc nước tốt, chất lượng cũng như nhận được đầy đủ các ưu đãi, bảo hành từ hãng thì nhất định chúng ta nên mua qua một đại lý máy lọc nước AO Smith uy tín. Hà Nội là nơi có nhiều địa chỉ bán máy lọc nước AO Smith, tuy nhiên sẽ có rất nhiều cửa hàng, đại lý, nhà phân phối khác nhau. Trong đó Điện máy Mạnh Nguyễn là một đối tác phân phối hàng đầu sản phẩm máy lọc nước chính hãng tại Hà Nội

Cho đến nay Mạnh Nguyễn đã có hơn 10 năm là đối tác đại lý của AO Smith. Từ việc nhận được chứng chứng chỉ đại lý từ hãng, Mạnh Nguyễn tự tin cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng và chất lượng. Bên cạnh đó, với lợi thế là nhà phân phối chiến lược của hãng, Mạnh Nguyễn hàng năm đều nhận được nhiều chương trình ưu đãi theo gói mua hàng số lượng lớn nên có thể mang đến cho khách hàng chương trình giá tốt nhất thị trường.

Đại lý máy lọc nước AO Smith chính hãng uy tín tại Hà Nội

Điện máy Mạnh Nguyễn nhận chứng chỉ đại lý máy lọc nước AO Smith

Sản phẩm máy lọc nước AO Smith tại Siêu thị Điện máy Mạnh Nguyễn

Hiện nay, Mạnh Nguyễn cung cấp đa dạng các mã sản phẩm máy lọc nước AO Smith. Trong đó có một số sản phẩm bán rất chạy, đạt doanh số cao như: Máy lọc nước AO Smith G1, Máy lọc nước RO Smith E3, Máy lọc nước AO Smith màng lọc RO AR75-A-S-2,..

Tùy theo nhu cầu của khách hàng, Mạnh Nguyễn sẽ tư vấn những sản phẩm tối ưu nhất phù hợp với chi phí và yêu cầu.

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm máy lọc nước AO Smith bán chạy tại Mạnh Nguyễn: Máy lọc nước AO SmithMáy Lọc Nước A. O. Smith VITAA.O.Smith VITA PlusMáy lọc nước A.O.Smith R400E...

Tại sao Siêu thị Điện máy lại trở thành đại lý máy lọc nước AO Smith số 1 tại Hà Nội

So với những siêu thị kinh doanh truyền thống với chi phí thuê mặt bằng, nhân công lớn khiến họ rất khó tối ưu được chi phí về con số tốt nhất. Nhưng Điện máy Mạnh Nguyễn lại có thể đưa ra cho khách hàng một mức giá hợp lý nhất khi có trụ sở kinh doanh là nơi chứa kho vận và làm việc nhưng các hoạt động bán hàng lại được thực hiện thông qua các kênh online như Facebook, website.

Là một đại lý máy lọc nước AO Smith chính hãng, Mạnh Nguyễn đảm bảo có thể hỗ trợ khách hàng xử lý mọi thắc mắc về chất lượng và kỹ thuật như: Hỗ trợ bảo hành, vận chuyển và lắp đặt miễn phí, sẵn sàng đổi mới cho khách hàng nếu như trong quá trình sử dụng 7 ngày đầu tiên phát sinh lỗi từ nhà sản xuất.

Chính vì những điều đó, Mạnh Nguyễn đã nhận được rất nhiều nhận xét tích cực từ phía khách hàng. Họ đã chia sẻ kinh nghiệm của mình và đánh giá cao chất lượng của máy lọc nước AO Smith và sự tận tâm của Đại lý Mạnh Nguyễn trong việc phục vụ khách hàng.

Thông tin liên hệ:


Bài viết liên quan