z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Máy giặt không cần cắm điện, tại sao không ?

Hiện nay các mẫu máy giặt đang bán trên trị trường 99% chạy bằng điện năng, một số mẫu đang thịnh hành như máy giặt lg inverter cũng vậy... Nhưng có những chiếc máy giặt độc đáo giúp tập thể dục, giúp chị em giảm cân mà vẫn giặt sạch được như máy giặt thông thường. 

Máy giặt không cần cắm điện, tại sao không ?

Điểm đặc biệt của những chiếc máy giặt không sử dụng điện

Những chiếc máy giặt như máy giặt lg inverter tuy có nhiều tính năng nhưng bắt buộc phải sử dụng điện. Chiếc máy giặt này không cắm điện mà phần lồng xoay được gắn trực tiếp với bộ dây xích, ổ đĩa của chiếc xe đạp đặt phía trước nên chỉ cần đạp xe là lồng xoay quay tít, nhanh không kém máy giặt thường.

Giặt giũ quần áo là công việc mà nhiều chị em mất khá nhiều thời gian, nhất là với gia đình đông người, quần áo thay ra lúc nào cũng... như núi, hoặc vào mùa đông quần áo vừa nặng vừa dày. Máy giặt tuy khá tiện lợi, tiết kiệm nước nhưng nhiều chị em lại ngại dùng vì tốn điện lại không sạch hẳn những vết bẩn cứng đầu.

Máy giặt không cần cắm điện, tại sao không ?

Thế nhưng, có một chiếc máy giặt đặc biệt mà chị em nào cũng muốn dùng bởi không hề tiêu tốn điện, có thể hoạt động như máy giặt thông thường mà lại giúp "cả nhà cùng vui".

Trên thế giới, có nhiều loại máy giặt dạng đạp xe cũng đã được phát minh ra, từ loại đơn sơ nhất cho đến những loại "xịn" có hẳn thương hiệu riêng, không cần sử dụng điện nên rất thân thiện với môi trường.

Máy giặt không cần cắm điện, tại sao không ?

Công dụng của những chiếc máy giặt không sử dụng điện

Có những chiếc máy giặt này thì các ông chồng có thể vừa giúp vợ,con caí giúp mẹ vừa tập thể dục nâng cao sức khỏe, vừa giặt đồ không thua kém gì máy giặt hiện đại. Không những vậy, các chị em cũng vừa có thể giặt giũ, vừa rèn luyện sức khỏe,... một công mấy việc

Máy giặt không cần cắm điện, tại sao không ?

Nhưng trong gia đình các chuyên gia vẫn khuyến cáo nên có một chiếc máy giặt tự động, máy giặt lg inverter là một trong những thương hiệu nổi tiếng với những mẫu sản phẩm hiện đại đáp ứng mọi nhu cầu giặt giũ hiện nay. Với thời tiết nắng nóng liên tục của mùa hè, bạn chỉ cần sử dụng chức năng giặt và giũ, bạn sẽ không phải lo sợ quần áo không khô như mong muốn mà còn làm giảm lượng điện năng tiêu thụ.


Bài viết liên quan