BÌNH THỦY ĐIỆN SHARP KP-Y33V 3.3 LÍT

Mã hàng: KP-Y33V
Thông tin sản phẩm
Thông tin giá và khuyến mãi
Hãng sản xuất: Sharp
Xuất xứ: Chính hãng
Bảo hành: 12 tháng
Kho hàng: Còn hàng
Đánh giá sản phẩm: rating BÌNH THỦY ĐIỆN SHARP KP-Y33V 3.3 LÍT
Thông tin cơ bản
Hãng:SharpModel: KP-Y33V Bình thủy điện Sharp KP-Y33V có thiết kế đẹp mắt Dung tích 3.3L có thanh hiển thị mức nước Khóa an toàn trẻ em Lòng bình phủ lớp chống dính Poly-Flon
Giá bán tại siêu thị (Đã bao gồm VAT)
790.000 đ
Giá niêm yết: 1.000.000 đ -21%
Sản phẩm liên quan
Miêu tả sản phẩm Thông số kỹ thuật

 

Thiết kế đẹp mắt

Bình thủy điện Sharp KP-Y33V được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, màu sắc đẹp mắt, có quai cầm tay tiện dụng giúp người dùng sử dụng, bảo quản, di chuyển dễ dàng.

 

 

 

Công suất hoạt động

Sharp KP-Y33V có công suất hoạt động mạnh mẽ 700W giúp đun sôi nước trong thời gian nhanh nhất, tiết kiệm thời gian chờ sử dụng và tiết kiệm điện năng.

 

 

Quai xách tiện dụng

Bình thủy điện Sharp KP-Y33V thiết kế thêm quai xách được gắn trên thân bình giúp người dùng dễ dàng di chuyển sản phẩm đến mọi vị trí mình muốn nhanh chóng trong suốt quá trình sử dụng.

 

 

 

Dung tích bình

Bình thủy điện Sharp có dung tích bình lớn lên đến 3.3 lít giúp bạn đun được nhiều nước hơn phục vụ mọi nhu cầu sử dụng trong gia đình. Thanh đo mực nước giúp hiển thị mực nước có trong bình.

 

 

Ruột bình chống dính

Bình thủy điện có ruột bình thủy điện bằng thép không gỉ và tráng men chống dính với độ bền cao, giúp bạn dễ dàng và tiết kiệm thời gian trong việc vệ sinh bình.

 

 

An toàn khi sử dụng

Sharp KP-Y33V được trang bị chức năng khóa an toàn khi sử dụng chức năng này, bình sẽ tự động khóa vòi nước, đặc biệt an toàn khi sử dụng trong gia đình có trẻ nhỏ