z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Tư vấn chọn mua máy hút ẩm công nghiệp Fujie

Với thời tiết càng gần những ngày xuân sang càng nồm ẩm, không chỉ các gia đình lựa chọn máy hút ẩm cho không khí trong nhà mà ở các nơi sản xuất hàng hó cũng cần được hút ẩm không khí tránh cho không khí ẩm làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Máy hút ẩm công nghiệp Fujie là loại máy được lựa chọn sử dụng nhiều nhất.

 

máy hút ẩm công nghiệp Fujie

may hut am cong nghiep Fujie


Lý do cần sử dụng máy hút ẩm công nghiệp

-Do khí hậu nước ta là một nước thuộc vùng nhiệt đới gió mùa, mưa nhiều. Vì thế trong khong khí luôn có độ ẩm cao và nhiều hơi nước. Nhất là các tỉnh thuộc khu vực miền Bắc và miền Trung mỗi dịp xuân sang. Thời tiết ẩm thấp gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống và sản xuất của con người.


- Đối với các khu sản xuất hàng hóa, sản phẩm như đồ nội thất, đồ gỗ, thiết bị điện tử hay các phòng khám bệnh viên, phòng họp… Sản phẩm sản xuất bị hơi ẩm bao phủ gây hỏng sản phẩm khiến sản phẩm không đạt chất lượng, thiết bị máy móc bị chập vi mạch điện tử gây cháy nổ… làm gián đoạn thời gian sản xuất và tốn chi phí sửa chữa

.
- Nhiều đơn vị sử dụng máy điều hòa không khí để giảm bớt sự nồm ẩm nhưng không hiệu quả bằng việc sử dụng máy hút ẩm công nghiệp.
Nhiều sản phẩm trong lĩnh vực chế biến đòi hỏi độ ẩm trong không khí ở mức thấp để đảm bảo sản phẩm làm ra không bị mốc hay bị vi khuẩn tấn công gây hỏng sản phẩm.


Cơ chế hoạt động của máy hút ẩm công nghiệp

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie cũng sử dụng nguyên lý hoạt động giống như với máy hút ẩm thông thường. Đó là sử dụng nguyên lý rotor và nguyên lý ngưng tụ hơi ẩm bằng khí lạnh.

Với công nghệ rotor:hoạt động dựa trên vòng quay của bánh xe rotor. Bánh xe rotor có cấu tạo hình tổ ong, chứa các hạt hút ẩm bên trong. Khi không khí ẩm được hút vào qua bánh xe rotor, được các hạt hút ẩm ngậm nước và được đẩy qua phần nhiệt để tách không khí và hạt ngậm nước. Không khí được làm nóng thải trở lại ra ngoài. Loại máy này có giá thành cao và độ chính xác cao, công suất nhỏ thích hợp cho các phòng khám và phòng thí nghiệm…

Công nghệ ngưng tụ hơi ẩm bằng khí lạnh:Với công nghệ này, máy được trang bị một máy nén khí lạnh bên trong, không khí chứa hơi ẩm đi vào trong máy, hơi ẩm được ngung tụ bởi khí lạnh được nén trong máy thành nước. Phần nước ngưng tụ sẽ được chảy dọc theo ống dẫn xuống bình chứa nước và thải ra ngoài, còn không khí khô được thải quay trở lại môi trường qua hệ thống quạt gió.


Yêu cầu về độ ẩm

Với những ngành đòi hỏi kỹ thuật cao và tỉ mỉ đến từng chi tiết như robot, sản xuất máy móc động cơ, cơ khí… Độ ẩm cần thiết là 45-50%, nhiệt độ từ 20-25 độ C, để tránh bị hư hại sản phẩm do không khí chứa hơi ẩm gây ra. Nên chọn máy có công suất thấp và độ chính xác cao.
Các ngành công nghiệp chế biến như cà phê, chè… đòi hỏi độ ẩm thấp từ 20-25% để đảm bảo sản phẩm không bị mốc, hư hỏng trong quá trình sản xuất. Nên sử dụng máy có công suất lớn để đảm bảo máy hoạt động mang lại hiệu quả cho doanh nghiệp

Với những yêu cầu cao và cấp thiết như vậy, máy hút ẩm công nghiệp Fujie là điều không thể thiếu trong khi sản xuất. Đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trên của các doanh nghiệp từ mẫu mã cho đến công suất, thời gian sử dụng của máy. Siêu Thị Điện Máy Mạnh Nguyễn chuyên cung cấp các loại máy hút ẩm công nghiệp Fujie chất lượng tốt giá cả hợp lý với đầy đủ các mẫu mã, chủng loại để quý khách hàng lựa chọn. 

Tham khảo Website và đặt hàng để có giá ưu đãi nhất!

LH: 0962.110.828 - 0989.345.355


Bài viết liên quan