z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Tủ lạnh side by side là gì?

Cùng Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn cùng các bạn tìm hiểu Tủ lạnh side by side là gìqua bài viết dưới đây nhé!

Tủ lạnh side by side là gì?

Side by side là một trong những kiểu tủ lạnh chính thường thấy hiện nay (tủ lạnh ngăn đá trên, tủ lạnh ngăn đá dưới, tủ mini...). Nhìn chung, tủ lạnh side by side thường có những đặc điểm sau:

+ Thiết kế với dung tích lớn

+ Có hơn 2 cánh cửa

+ Tủ lạnh sử dụng nhiều công nghệ tiên tiến (Làm lạnh nhanh/ làm đá tự động/ lấy nước và đá bên ngoài của tủ/ kháng khuẩn, khử mùi/ có quầy homebar….)

+ Giá thành cao

Tủ lạnh side by side là gì?

Ngoài những đặc điểm trên một số dòng tủ lạnh Side by Side còn có thêm hệ thống làm lạnh nhanh, lấy đá/ nước trên cửa tủ, bảng điều khiển ở mặt ngoài tủ, mini bar cho phép bảo quản rượu, thiết kế cửa trong cửa…

Tiện ích của tủ lạnh side by side là gì?

Tủ lạnh side by side thường được làm từ vật liệu chất lượng cao, bền, đẹp

Với những đặc điểm trên tủ lạnh Side by side mang đến những tiện ích như:

+ Chứa được lượng lớn thực phẩm

+ Thiết kế nhiều cửa thuận tiện khi lấy thực phẩm

+ Công nghệ tiên tiến giúp cho thực phẩm luôn luôn tươi ngon

+ Sử dụng động cơ Inverter, bền bỉ và tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Bên cạnh những tiện ích trên, tủ lạnh Side by side còn có những tiện ích khác như hệ thống còi báo nếu mở cửa tủ lạnh quá lâu, làm đá nhanh với sự điều chỉnh nhiệt độ tự động, nhiều khu riêng biệt với các kệ chứa thức ăn thông minh, giúp bạn dễ dàng phân loại và bảo quản thực ăn theo ý thích của mình.

Một số tủ lạnh side by side với thiết kế hiện đại còn có tính năng lọc tiếng ồn, lọc khí, làm mát tiên tiến, mang đến sự thoải mái và tiện lợi cho người dùng. Một ưu điểm khác của sản phẩm tủ lạnh side by side đó chính là được làm từ những vật liệu bền, cao cấp, các kệ chứa cũng được thiết kế với các chất liệu chịu lực cao, có tính thẩm mỹ và kinh tế tốt.

Hạn chế của tủ lạnh side by side là gì?

Tuy nhiên, bên cạnh những tiện ích kể trên, tủ lạnh side by side còn một số điểm hạn chế như giá thành còn khá đắt so với mặt bằng thu nhập chung của đa số khách hàng, dung tích tủ lạnh lớn nên không thích hợp với những không gian bếp chật hẹp, ít diện tích. Bên cạnh đó, tủ lạnh side by side do chia làm 2 bên nên nhìn tủ có kích thước tổng khá lớn, nhưng diện tích ngăn chứa lại tương đối nhỏ.

Nhìn sơ qua thị trường chung ta có thể nhận thấy, tủ lạnh side by side giá rẻ của Hitachi thông thường giao động trên 16 triệu đồng, tủ lạnh side by side LG có gía khoảng trên 26 triệu, tủ lạnh side by side Samsung có giá trên 19 triệu đồng.

Trên đây là những thông tin về tủ lạnh side by side. Hy vọng qua những thông tin trên các bạn sẽ biết tủ lạnh side by side là gì? Nên lựa chọn tủ lạnh Side By Side không?

Các bạn muốn tìm hiểu rõ hơn về các loại tủ lạnh có thể tham khảo tại đây!

>>> Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm chọn mua điều hòa nhiệt độ


 

SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY MẠNH NGUYỄN

Tiết kiệm tối đa - An tâm mua sắm

0989.345.355 - 04.6295.1204

Manhnguyen.com.vn@gmail.com

Nguồn: Tổng hợp


Bài viết liên quan