z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Top 5 máy lọc nước đang được ưa chuộng tại Mạnh Nguyễn

Máy lọc nước đang dần hiện hữu nhiều hơn ở các hộ gia đình, nhưng so với nhiều loại gia dụng thì đây là loại sản phẩm có giá khá cao. Hãy tìm hiểu một số sản phẩm máy lọc nước tại Mạnh Nguyễn

Top 5 máy lọc nước đang được ưa chuộng tại Mạnh Nguyễn

Máy lọc nước AO Smith C2

Máy lọc nước AO Smith là thương hiệu của Mỹ, đã có hơn 140 năm kinh nghiệm tại thị trường Mỹ và trên thế giới và nay đã chính thức có mặt tại thị trường Việt Nam. Với chất lượng nước sau khi lọc đạt tiêu chuẩn chất lượng nước uống của Mỹ (công nghệ Châu Âu) mà không phải máy lọc nước RO nào cũng có được. Máy lọc nước RO – Side Stream A. O. Smith C2 là loại máy có thiết kế nhỏ gọn, sang trọng. Máy rất phù hợp với văn phòng công sở, quán bar, khách sạn và hộ gia đình,.

Top 5 máy lọc nước đang được ưa chuộng tại Mạnh Nguyễn

 

Lõi lọc composite 3 trong 1: Lõi lọc tích hợp 3 trong 1 bao gồm than hoạt tính, Công nghệ diệt khuẩn bằng bạc và Min tech giúp ngăn ngừa bất kỳ ô nhiễm, vi sinh vật tiềm ẩn sau khi lọc đồng thời cân bằng độ pH, Máy lọc nước AO Smith bổ sung các khoáng chất cần thiết cho nước, giúp nước luôn ngon ngọt.

Công nghệ màng lọc RO – Side Stream: giúp tăng tỉ lệ thu hồi nước tinh khiết cao hơn so với RO thông thường, kéo dài tuổi thọ màng lọc trung bình hơn 1,5 lần. Lõi lọc RO – Side Stream được kiểm tra và chứng nhận bởi Hiệp hội nước toàn cầu (WQA) cho tiêu chuẩn NSF/ANSI 58.

Hệ thống hiển thị tình trạng lõi lọc giúp cảnh báo thay lõi khi đến hạn.

Tốc độ lấy nước tại vòi lên tới 2.6 lít/phút đáp ứng mọi nhu cầu nước uống trực tiếp và nấu nướng.

Máy lọc nước AO Smith RO C1

Màng lọc RO – Side Stream là phát minh đột phá của Máy lọc nước A. O. Smith, được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ (patent US8,337,698 B2), giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc. Màng lọc RO – Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại.

Top 5 máy lọc nước đang được ưa chuộng tại Mạnh Nguyễn

Đặc biệt lõi lọc RO – Side Stream được kiểm tra và chứng nhận bởi Hiệp hội nước toàn cầu (WQA) cho tiêu chuẩn NSF/ANSI 58.

Là 1 đơn vị đã có 13 năm nghiên cứu và phân phối trong ngành lọc nước chúng tôi đã có đủ kinh nghiệm để khẳng định Máy lọc nước RO – Side Stream A. O. Smith C1 là một sản phẩm tích hợp nhiều tính năng và lợi ích hoàn hảo cho người sử dụng

Máy lọc nước AO Smith màng lọc RO-Side Stream A2

Tại sao Máy lọc nước AO Smith A2 màng lọc RO-Side Stream được ra mắt ?

Đó là vì Máy lọc nước AO Smith A2 được đặc biệt chế tạo nhằm loại bỏ 2 điều kiện mà những sản phẩm máy lọc nước khác đang chưa đáp ứng được, chính là chất lượng nước đầu vào và áp lực nước tại Việt Nam.

Top 5 máy lọc nước đang được ưa chuộng tại Mạnh Nguyễn

- Giải quyết vấn đề chất lượng nước tại việt nam kém có nhiều tạp chất lơ lửng gây tắc lõi.

- Khắc phục vấn đề về Áp lực nước yếu không ổn định.

Máy lọc nước với Màng lọc thẩm thấu ngược (RO) công nghệ Side Stream được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ.

Màng lọc RO – Side Stream là phát minh đột phá của AO Smith, đã được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ (patentUS8,337,698 B2), giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và hiệu quả kéo dài tuổi thọ lõi lọc. Màng lọc RO – Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn gây hại.

 

Máy lọc nước AO Smith màng lọc RO-Side Stream A1

Máy lọc nước AO Smith A1 màng lọc RO-Side Stream được nghiên cứu và sản xuất với mục tiêu loại bỏ nhược điểm mà những sản phẩm máy lọc nước thông thường khác đang tồn tại, đó chính là chất lượng nước đầu vào và áp lực nước tại Việt Nam.

Top 5 máy lọc nước đang được ưa chuộng tại Mạnh Nguyễn

- Do chất lượng nước tại việt nam kém có nhiều tạp chất lơ lửng gây tắc lõi

- Áp lực nước yếu không ổn đinh.

Máy lọc nước AO Smith A1 sở hữu màng lọc thẩm thấu ngược (RO) công nghệ Side Stream được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ.

Màng lọc RO – Side Stream là phát minh đột phá của AO Smith, được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ (patentUS8,337,698 B2), giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc. Màng lọc RO – Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại.


Bài viết liên quan