z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Tìm hiểu những tiêu chí lựa chọn máy lạnh tốt cho em bé

Máy lạnh là một thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình trong mùa hè. Và mùa hè đang đến gần, do đó có rất nhiều gia đình đang có nhu cầu mua sắm các sản phẩm máy lạnh. Trong đó, chúng tôi đã nhận được rất nhiều thắc mắc về việc lựa chọn máy lạnh phù hợp sử dụng trong gia đình có trẻ nhỏ. Nếu bạn đang có cùng thắc mắc như trên, hãy theo dõi vào viết này, Mạnh Nguyễn sẽ giải đáp thắc mắc về câu hỏi "máy lạnh nào tốt cho em bé".

Để lựa chọn được máy lạnh phù hợp sử dụng với trẻ nhỏ, bạn cần lưu ý một số yếu tố về tính năng hoạt động của thiết bị.

Công suất phù hợp với diện tích phòng

Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, các máy lạnh có công suất hoạt động phù hợp với diện tích căn phòng sử dụng sẽ giúp hệ thống hoạt động ổn định hơn. Đặc biệt khi lựa chọn theo yếu tố này, bạn có thể vừa đảm bảo tính năng hoạt động máy lạnh ổn định vừa đảm bảo tiết kiệm được chi phí sửa chữa và chi phí sử dụng.

Hệ thống hoạt động êm ái

Thông thường, các dòng điều hòa hoạt động thường có tiếng ồn nhỏ, tiếng ồn này có thể khiến giấc ngủ của cả gia đình và trẻ nhỏ không được đảm bảo ổn định. Vì thế, bạn nên lựa chọn máy lạnh có hệ thống hoạt động ổn định, luồng gió thổi nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn quá lớn để không ảnh hưởng đến giấc ngủ.

Tính năng lọc không khí, kiểm soát độ ẩm

Trong tình hình ô nhiễm không khí ngày càng tăng, bạn cần lưu ý lựa chọn các dòng máy lạnh có chức năng lọc không khí để giúp không khí luôn được lọc sạch, giúp tránh các bệnh về đường hô hấp cho trẻ. Ngoài ra, các máy lạnh có chức năng kiểm soát độ ẩm cũng sẽ giúp làn da trẻ được cung cấp đủ độ ẩm, giúp trẻ không bị mất nước khi sử dụng máy lạnh trong thời gian dài.

Chế độ ngủ đêm

Với các điều hòa được tích hợp chế độ ngủ đêm, hệ thống sẽ tự động vận hành và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với căn phòng, thân nhiệt người sử dụng sau một thời gian nhất định. Mỗi nhà sản xuất sẽ tích hợp thời gian điều chỉnh khác nhau cho các từng dòng sản phẩm khác nhau, tuy nhiên mục đích sử dụng đều để giúp gia đình và trẻ em có giấc ngủ ổn định, thoải mái nhất.

Chức năng chống, đuổi muỗi

Trẻ em thường có làn da độc, dễ để lại các vết sẹo do bị côn trùng cắn, nhất là trong mùa hè nóng bức có nhiều muỗi sẽ khiến bé dễ bị mất ngủ. Do đó, máy lạnh có tích hợp chức năng đuổi muỗi sẽ đảm bảo chống được côn trùng và giúp bé có giấc ngủ ngon, làn da không bị ảnh hưởng do côn trùng cắn. Các máy lạnh có chức năng này sẽ phát ra sóng siêu âm với công suất phát đủ lớn để có thể đuổi muỗi nhưng vẫn đảm bảo an toàn với người dùng.

Máy lạnh có chế độ sưởi

Với các khu vực có thời tiết mùa lạnh và mùa nóng, bạn nên lưu ý lựa chọn mua điều hòa 2 chiều để thoải mái lựa chọn hai chế độ làm lạnh và làm ấm linh động đem đến sự thoải mái, đảm bảo sức khỏe cho trẻ nhỏ. 

Những tính năng, tiện ích được liệt kê phía trên đều là những yếu tố cần thiết bạn cần lưu ý để lựa chọn được thiết bị máy lạnh phù hợp nhất với trẻ nhỏ trong gia đình. Thông qua bài viết, Mạnh Nguyễn hi vọng đã đem đến cho bạn những thông tin bổ ích và giải đáp được thắc mắc về "máy lạnh nào tốt cho em bé".

Nếu bạn còn phân vân về các sản phẩm cũng như cần tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp với yêu cầu thì hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên của siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn sẽ giúp tư vấn, giải đáp thắc mắc về các sản phẩm một cách kịp thời, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng sử dụng dịch vụ.


Bài viết liên quan