z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Tìm hiểu cách kết nối điện thoại với tivi LG qua bluetooth

Để nâng cao hoặc thay đổi trải nghiệm khi sử dụng tivi LG trong ngôi nhà của mình, bạn có thể kết nối tivi với các thiết bị khác như loa, điện thoại, bàn phím, USB bằng các ứng dụng hoặc các cổng kết nối được hỗ trợ. Ngoài những cách kết nối tivi với các thiết bị qua ứng dụng thì bạn cũng có thể kết nối thông qua bluetooth được tích hợp trên các dòng tivi LG. Và bạn đang có thắc mắc rằng những thao tác cần thực hiện là gì? Hãy cùng tìm hiểu cách kết nối điện thoại với tivi LG qua bluetooth trong bài viết này.

Lợi ích khi kết nối điện thoại với tivi LG qua bluetooth

Hầu hết các thiết bị điện tử phổ biến hiện nay đều được trang bị tính năng bluetooth để bạn có thể dễ dàng chia sẻ các tệp văn bản, video, hình ảnh, âm nhạc giữa các thiết bị với nhau. Trên các tivi LG hiện nay cũng đã được trang bị chức năng bluetooth, tuy nhiên chúng còn bị hạn chế vì chỉ giúp kết nối chứ không chia sẻ file qua lại được.

Việc kết nối điện thoại với tivi LG qua bluetooth sẽ đem đến một số lợi ích cụ thể như:

  • Nâng cao trải nghiệm nghe nhạc sống rộng, rõ nét hơn trên tivi

  • Khai tác tối ưu các tính năng của điện thoại và tivi, tạo sự linh hoạt, thuận tiện khi nghe nhạc với âm thanh chất lượng cao

  • Dễ dàng kết nối chỉ với vài thao tác cơ bản mà không cần đến các thiết bị hỗ trợ khác

Cách kết nối điện thoại với tivi LG qua bluetooth

Các thao tác kết nối cụ thể

Với các lợi ích đã được nêu phía trên, việc kết nối điện thoại với tivi LG qua bluetooth sẽ giúp các trải nghiệm âm thanh sống động hơn. Hiện nay, một số dòng Smart tivi LG đã được trang bị sẵn những tính năng kết nối bluetooth, giúp dễ dàng phát các bản nhạc từ điện thoại lên tivi. Để việc kết nối đạt hiệu quả thì bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần bật loa và bật tính năng bluetooth trên điện thoại 

Bước 2: Bạn nhấn nút "Recents" trên remote điều khiển để mở giao diện Home của Smart tivi LG

Bước 3: Tiếp theo bạn sẽ chọn "Cài đặt" -> "Tất cả cài đặt"

Bước 4: Tiếp đó bạn sẽ nhấn chọn tiếp “Âm thanh” -> “Đầu ra âm thanh”

Bước 5: Hệ thống sẽ quét các thiết bị tương thích và hiển thị danh mục thiết bị, bạn chỉ cần lựa chọn tên thiết bị điện thoại mà bạn muốn kết nối để hoàn thành kết nối điện thoại với tivi LG qua bluetooth

Sau khi hoàn thành các bước này bạn có thể thoải mái tận hưởng các tiện của nó, bạn chỉ cần lựa chọn bản mình cần nghe và kết nối bluetooth sẽ giúp bạn phát nó trực tiếp trên tivi. Nghe nhạc trên tivi sẽ đem lại cho bạn trải nghiệm về âm thanh chân thực, sống động hơn so với khi nghe trên loa của điện thoại

Một số lưu ý khi thực hiện kết nối bluetooth

  • Bạn cần kiểm tra độ tương thích của điện thoại với tivi LG để xem chúng nó kết nối được với nhau hay không

  • Cách kiểm tra đơn giản: bạn có thể vào phần "Cài đặt" trên tivi hoặc xem lại bảng hướng dẫn của tivi để có thông tin chính xác hơn về các thiết bị tương thích có thể kết nối.

Kết nối bluetooth là một cách đơn giản và tiện lợi giúp người sử dụng có thể thực hiện để có thêm những trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng các thiết bị quen thuộc. Bạn chỉ cần thực hiện đúng theo các bước trên và lưu ý một số vấn đề khi kết nối để hoàn thiện quy trình kết nối điện thoại với tivi LG bằng bluetooth. Chúng tôi hi vọng những thông tin trong bài viết đã giúp bạn biết thêm về cách kết nối điện thoại với tivi LG qua bluetooth để phục vụ nhu cầu giải trí, thư giãn tốt hơn.

Và nếu bạn có nhu cầu sở hữu một chiếc tivi với đầy đủ tính năng và giá cả hấp dẫn thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn cam kết luôn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh và các dịch vụ chăm sóc khách hàng kịp thời, nhanh chóng nhất. Bạn có thể truy cập ngay trên website hoặc đến các cơ sở của chúng tôi để sở hữu cho mình một sản phẩm tivi đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất.


Bài viết liên quan