z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Review đánh giá tủ lạnh SBS Hitachi R-S700PGV2

1. Tổng quan về thiết kế

 

Chiếc tủ lạnh Hitachi R-S700PGV2 được thiết kế mặt gương sang trọng, các đường nét góc tinh tế tạo nên nét đẹp và nổi bật cho không gian bếp của gia đình bạn. Tay cầm được thiết chạy dọc theo thân tủ lạnh giúp thuận tiện cho người dùng khi có thể mở cửa ở bất cứ tư thế đứng hay ngồi. Với 2 màu ghi sáng và đen, chiếc tủ này này có thể dễ dàng kết hợp hài hào với không gian nội thất. Kích thước của tủ (R x S x C) 920 x 760 x 1.770mm, chiếc tủ lạnh này phù hợp lắp đặt ở mọi không gian, giúp bạn chủ động được việc bố trí và tối ưu không gian sử dụng.

 

Review đánh giá tủ lạnh SBS Hitachi R-S700PGV2

 

Dung tích sử dugnj của chiếc tủ lạnh SBS Hitachi R-S700PGV2 lên đến 589 lít, phù hợp sử dụng cho gia đình có từ 7 thành viên trở nên, giúp bảo quản một lượng thực phẩm lớn.

 

Bến trong tủ, các khay ngăn chứa thực phẩm được bố trí rộng rãi, giúp việc lưu trữ thực phẩm ngăn nắp, dễ dàng tìm kiếm. Ngoài ra các khay được làm từ kình chịu lực, có khả năng lưu trữ thực phẩm tuyệt vời, không lo vỡ nứt.

 

2. Các tính năng công nghệ nổi bật

 

Công nghệ Inverter tiết kiệm điện

 

Tủ lạnh SBS Hitachi R-S700PGV2 được trang bị máy nén Inverter có khả năng tiết kệm điện hiệu quả và hiệu suất làm lạnh tốt vận hành êm và nhiệt độ được duy trì ổn định đảm bảo thực phẩm luôn đủ độ lạnh, giữ tươi được lâu hơn. Giúp bạn giảm thiểu chi phí tiền điện hàng tháng.

 

Review đánh giá tủ lạnh SBS Hitachi R-S700PGV2

 

Công nghệ cảm biến nhiệt ECO

 

Công nghệ cảm biến nhiệt Eco của tủ lạnh Side By Side Hitachi R-S700PGV2 giúp nhận biết sự thay đổi nhiệt độ và bộ vi xử lý sẽ quyết định chế độ làm lạnh tối ưu nhằm đảm bảo nhiệt độ lý tưởng trong tủ, giúp cho tủ lạnh luôn ở trạng thái nhiệt tốt nhất.

 

Review đánh giá tủ lạnh SBS Hitachi R-S700PGV2  - cảm biến nhiệt Eco

 

Công nghệ làm lạnh: Hệ thống làm lạnh kép

 

Hệ thống làm lạnh kép là một công nghệ tiên tiến, được sử dụng ở nhiều hãng tủ lạnh. Với công nghệ này hai luông gió lạnh riêng biệt sẽ thổi đến từng ngóc ngách trong tủ, giúp cho mọi thực phẩm đều được lưu trữ ở nhiệt độ thích hợp nhất. Ngoài ra khi sử dụng công nghệ này, mùi từ thực phẩm của 2 ngăn sẽ không bị lẫn vào nhau, giúp chúng lưu giữ trọn vẹn hương vị ban đầu.

 

Review đánh giá tủ lạnh SBS Hitachi R-S700PGV2  - công nghệ làm lạnh kép

 

Công nghệ chống đóng tuyết

 

Chiếc tủ lạnh SBS Hitachi sử dụng công nghệ làm lạnh không đóng tuyết, sẽ sử dụng được hoàn toàn 100% không gian dự trữ thực phẩm, giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn. Bên cạnh đó, người dùng còn không cần quá lo lắng về việc tốn thời gian vệ sinh xả đông tủ lạnh mệt mỏi và phức tạp.

 

Review đánh giá tủ lạnh SBS Hitachi R-S700PGV2

 

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nano Titanium

 

Chiếc tủ lạnh SBS Hitachi được sử dụng màng lọc Nano Titanium giúp tiêu diệt vi khuẩn gây hại cho sức khỏe. Chất xúc tác TiO2 sẽ giúp loại bỏ sạch các mùi hôi, khó chịu từ rau quả hay thực phẩm tươi sống. Bên cạnh đó, với cấu tạo từ các phân tử Nano có hiệu suất diệt khuẩn tối ưu, loại bỏ nấm mốc hiệu quả mang lại bầu không khí sạch sẽ giúp bảo quản rau quả, thịt, hải sản,..tốt hơn.

 

Review đánh giá tủ lạnh SBS Hitachi R-S700PGV2  - công nghệ khử mùi Nano Titanium

 

Chuông báo khi mở cửa quá lâu

 

Khi bạn mở tủ quá lâu (khoảng 1 phút) mà không đóng, tủ sẽ kêu để báo hiệu .

 

Nhìn chung chiếc tủ lạnh SBS Hitachi R-S700PGV2 589 lít có thiết kế chắn chắn, sang trọng, mang lại vẻ đẹp cho không gian nội thất. Với nhiều công nghệ hiện đại đi kèm như Inverter, công nghệ cảm biết Econavi, công nghệ khử mùi Nano Titanium...nên chiếc tủ lạnh SBS Hitachi 589 lít này rất xứng đáng được xuất hiện trong ngôi nhà của bạn.

 

Nếu bạn đang muốn mua chiếc tủ lạnh Side By Side Hitachi R-S700PGV2 thì hãy đến siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn. Tại đây bạn sẽ mua được chiếc tủ lạnh này cũng như các dòng sản phẩm điện máy khác với giá rẻ nhất thị trường.


Bài viết liên quan