z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Review đánh giá tủ lạnh Inverter Hitachi W660FPGV3X GBW

1. Tổng quan về thiết kế

 

Tủ Lạnh Inverter Hitachi W660FPGV3X GBW được thiết kế hiện đại với mặt gương nâu sang trọng, mang lại vẻ đẹp hài hòa cho không gian phòng bếp. Các tay nắm cửa của tủ chạy dọc theo thân tủ giúp người dùng có thể dễ dàng mở cửa kể cả đứng hay ngồi. 

 

Kích thước của tủ (R x S x C) 855 x 745 x1835 mm có thể dễ dàng lắp đặt ở mọi không gian, nên bạn có thể chủ động về không gian sử dụng của ngôi nhà.

 

Review đánh giá tủ lạnh Inverter Hitachi W660FPGV3X GBW

 

Dung tích sử dụng của chiếc tủ lạnh Hitachi W660FPGV3X GBW là 540 lít, phù hợp sử dụng cho gia đình có 6-7 thành viên, giúp bảo quản một lượng thực phẩm lớn mà không sợ chật tủ hay là khó tìm sau khi lưu trữ.

 

Các khay ngăn trong tủ được làm từ chất liệu thủy tinh chịu lực cao, sắp xếp rộng rãi, giúp cho việc lưu trữ thực phẩm được dễ dàng hơn.

 

2. Thông số kỹ thuật chính

 

+Kiểu tủ: Double French Door

 

+ Làm lạnh: Hệ thống quạt kép

 

+ Chống đóng tuyết: Làm lạnh bằng quạt gió

 

+ Kháng Khuẩn, Khử mùi: Khử mùi Nano Titanium

 

+ Chất liệu khay ngăn: Thủy tinh chịu lực cao

 

+ Chuông Báo Mở cửa quá lâu: Hở khí lạnh

 

+ Máy nén Inverter: Tiết kiệm điện năng

 

3. Các tính năng công nghệ nổi bật

 

Công nghệ làm lạnh chống đóng tuyết

 

Chiếc tủ lạnh Hitachi W660FPGV3X GBW sử dụng hệ thống làm lạnh chống đông, giúp bạn sử dụng được 100% không gian dự trữ thực phẩm, giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn. Ngoài ra việc rã đông thực phẩm sẽ không còn mất thời gian như trước, việc làm đôn bề mặt giúp bạn tối ưu được thời gian chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.

 

Review đánh giá tủ lạnh Inverter Hitachi W660FPGV3X GBW - làm lạnh chống đông

 

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nano Titanium

 

Hầu hết các mẫu tủ lạnh Hitachi đều được sử dụng công nghệ kháng khuẩn khử mùi Nano Titanium. Công nghệ này giúp loại bỏ đến 99% các loại vi khuẩn có hại trong thực phẩm và không khí. Đồng thời, với các hạt ion cực nhỏ còn có khả năng tiêu diệt hầu hết nấm mốc và mùi hôi từ các thực phẩm có trong tủ. Vì thế người tiêu dùng có thể hoàn toàn an tâm về sức khỏe khi dùng thực phẩm hay quá trình tiếp xúc với luồng khí lạnh trong tủ.

 

Review đánh giá tủ lạnh Inverter Hitachi W660FPGV3X GBW - khử mùi Nano Titanium

 

Hệ thống làm lạnh kép

 

Chiếc tủ lạnh Inverter Hitachi W660FPGV3X GBW sử dụng hệ thống làm lạnh kép - hệ thống sử dụng hai hệ thống làm lạnh riêng biệt khác nhau, dựa vào hai quạt gió thổi khí tách rời nhau sẽ thổi đến từng ngóc ngách trong tủ, giúp cho mọi thực phẩm đều được lưu trữ ở nhiệt độ thích hợp nhất. Ngoài ra công nghệ này còn giúp thực phẩm giữa hai ngăn không bị lẫn mùi với nhau, giữ được trọn vẹn hương vị ban đầu và giúp cho độ ẩm ở ngăn mát được duy trì lâu hơn rất nhiều.

 

Review đánh giá tủ lạnh Inverter Hitachi W660FPGV3X GBW - hệ thống làm lạnh kép

 

Công nghệ tiết kiệm điện Inverter

 

Công nghệ Inverter tiên tiến được sử dụng cho chiếc tủ lạnh Hitachi W660FPGV3X, có khả năng tiết kệm điện năng một cách tối ưu. Ngoài ra hiệu suất làm lạnh cũng tốt hơn, vận hành êm ái và nhiệt độ được duy trì ổn định đảm bảo thực phẩm luôn đủ độ lạnh, giữ tươi được lâu hơn.

 

Review đánh giá tủ lạnh Inverter Hitachi W660FPGV3X GBW - Công nghệ Inverter

 

4. Tổng kết

 

Tủ lạnh Hitachi W660FPGV3X GBW 540 lít sang trọng phù hợp sử dụng cho gia đình có 6-7 thành viên, có thể lắp đặt hài hòa với nhiều kiểu không gian. Với các công nghệ hiện đại đi kèm, chiếc tủ lạnh W660FPGV3X sẽ mang lại sự tiện lợi cho người sử dụng...vì thế nó rất xứng đáng được xuất hiện trong ngôi nhà của bạn.

 

Nếu bạn đang muốn mua chiếc tủ lạnh Hitachi W660FPGV3X GBW thì hãy đến siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn. Tại đây bạn sẽ mua được chiếc tủ lạnh này cũng như các dòng sản phẩm điện máy khác với giá rẻ nhất thị trường, cùng các chương trình khuyến mại hấp dẫn.

 


Bài viết liên quan