z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Những ưu điểm nổi bật của chiếc tủ lạnh Side By Side LG GR-B247JDS

Thiết kế vượt trội về kiểu dáng

 

Là điểm thu hút sự chú ý của khách hàng, chiếc tủ lạnh Side By Side LG GR-B247JDS sở hữu cho mình kiểu dáng bắt mắt với 2 cửa lớn, cùng với đó là tay nắm cửa chìm hiện đại. Ngoài ra chất liệu của tủ là sơn tĩnh điện cũng giúp chiếc tủ nổi bật và sang trọng hơn. Với màu ghi thanh lịch, chiếc tủ lạnh phù hợp lắp đặt ở nhiều không gian nội thất khác nhau, mang lại cảm giác sang trọng khi nhìn vào không gian ấy.

 

Những ưu điểm nổi bật của chiếc tủ lạnh Side By Side LG GR-B247JDS

 

Dung tích sử dụng lớn 

 

Một ưu điểm nổi bật của chiếc tủ lạnh LG GR-B247JDS không thể không nhắc đến đó là dung tích sử dụng lớn. Với dung tích lên đến 687 lít, chiếc tủ lạnh này có thể phục vụ gia đình có số lương thành viên đông, trên 7 người một cách dễ dàng và giúp bảo quản thực phẩm một cách tối ưu. Với chiếc tủ lạnh này, bạn sẽ không còn phải lo lắng về vấn đề diện tích sử dụng mà những chiếc tủ lạnh đời cũ không thể đáp ứng.

 

Những ưu điểm nổi bật của chiếc tủ lạnh Side By Side LG GR-B247JDS

 

Bảng điều khiển bên ngoài tiện lợi

 

Trước đây nếu bạn muốn điều chỉnh nhiệt độ của tủ lạnh thì bạn sẽ phải mở cửa tủ đúng không. Việc này vừa gây tôn điện năng khi hở khí lạnh, vừa gây mất thời gian không đáng có. Nhưng giờ đây với chiếctủ lạnh LG này, điều đó sẽ được cải thiện tối ưu. Được trang bị bảng điều khiển thông minh ở ngoài cửa, chiếc tủ lạnh giúp ngườ dùng có thể dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ hay các chức năng khác của tủ chỉ với một thao tác đơn giản đó là ấn nút. Bảng điều khiển sẽ giúp người dùng tiết kiệm điện năng một cách tối đa khi hạn chế mở tủ.

 

Những ưu điểm nổi bật của chiếc tủ lạnh Side By Side LG GR-B247JDS

 

Các công nghệ tiên tiến tiện ích

 

Là một chiếc tủ lạnh hiện đại được trang bị những công nghệ tiên tiến, tủ lạnh LG GR-B247JDS sẽ đem lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất:

 

Những ưu điểm nổi bật của chiếc tủ lạnh Side By Side LG GR-B247JDS

 

- Công nghệ inverter giúp tiết kiệm điện tối đa:Đây là công nghệ giúp tủ hoạt động êm ái bền bỉ, tiết kiệm điện năng một cách tối ưu. Vì thế khi sử dụng, người dùng sẽ không phải lo về lượng điện năng tiêu hao hàng tháng của chiếc tủ lạnh này.

 

- Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi đảm bảo an toàn sức khỏe:Được trang bị bộ đệm cửa chống nấm mốc và bộ lọc khử mùi than hoạt tính, chiếc tủ lạnh LG GR-B247JDS sẽ đảm bảo sức khỏe cho người dùng khi có khả năng loại bỏ nấm môc và vi khuẩn gây hại. Hơn nữa công nghệ này còn giúp tủ lạnh luôn thơm mát khi thanh lọc mùi hôi một cách triệt để.

 

- Hệ thống làm làm lạnh đa chiều giúp phân bố khi lạnh đồng đều: Các thực phẩm trong tủ sẽ được bảo quản một cách tốt nhất khi luồng khi lạnh được phấn bố đồng đều đến mọi ngóc ngách.

 

Ngăn rau quả cân bằng độ ẩm, Ngăn FreshZone -1°C: Hai ngăn này giúp thực phẩm giữ được độ ẩm tốt và hạn chế thối hỏng, luôn trong tình trang tươi ngon như mới.

 

Đó là những điểm nổi bật của chiếc tủ lạnh Inverter LG GR-B247JDS mà Mạnh Nguyễn muốn chia dẻ với các bạn. Nếu muốn chọn cho mình một chiếctủ lạnh hiện đại có nhiều tính năng nổi bật và kiểu dáng đẹp mắt thì đây chính là mẫu tủ lạnh lý tưởng.

 


Bài viết liên quan