z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Những công nghệ nổi bật được sử dụng trên chiếc tủ lạnh SBS LG GR-B247JP

Trong bài viết này, các bạn hãy cùng điện máy Mạnh Nguyễn tìm hiểu xem những công nghệ đó là gì và ích lợi của nó ra sao nhé.

1. Công nghệ làm lạnh đa chiều

Những công nghệ nổi bật được sử dụng trên chiếc tủ lạnh SBS LG GR-B247JP - coogn nghệ làm lạnh đa chiều

Hầu hết các dòng sản phẩm tủ lạnh đời mới hiện nay đều được sử dụng hệ thống làm lạnh đa chiều vì thế chiếc tủ lạnh SBS LG GR-B247JP cũng được ứng dụng. Công nghệ này làm cho luồng khí lạnh được thổi ra từ nhiều cửa thoát hơi lạnh, giúp cho khí lạnh được phân bố đồng đều ở tất cả các ngăn bên trong tủ lạnh. Vì thế dù bạn đặt thức ăn ở đâu bên trong tủ thì cũng sẽ được làm lạnh một cách tối ưu nhất.

2. Công nghệ Linear Inverter

Những công nghệ nổi bật được sử dụng trên chiếc tủ lạnh SBS LG GR-B247JP - công nghệ Inverter

Công nghệ  Linear Inverter là công nghệ tiên tiến, được xem như trái tim của tủ lạnh LG GR-B247JP. Không chỉ có khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 32% so với các tủ lạnh thông thường, mà công nghệ này còn giúp tuổi thọ của tủ được lâu hơn khi tủ được hoạt động êm ái, không rung lắc ồn ào. Chính vì thế mà công nghệ này được sử dụng trên hầu hết các mẫu sản phẩm điện máy như máy giặt, điều hòa...mà không chỉ riêng gì tủ lạnh.

Ngoài ra việc giúp tủ hoạt động ổn định, êm ái cùng giúp việc bảo quản thực phẩm được tốt hơn khi việc làm lạnh, bảo quản được diễn ra liên tục.

3. Công nghệ kháng khuẩn khửu mùi Nano Carbon

Những công nghệ nổi bật được sử dụng trên chiếc tủ lạnh SBS LG GR-B247JP - công nghệ Nano Carbon

Công nghệ Nano Cacbon của chiếc tủ lạnh Side By Side LG GR-B247JP là công nghệ điệt khuẩn tiên tiến, được sử dụng trên nhiều mẫu mã sản phâm tủ lạnh cao cấp. Công nghệ này có khả năng tiêu diệt và vô hiệu hóa vi khuẩn, kháng khuẩn hiệu quả, giúp việc bảo quản thực phẩm cũng nhưu sức khỏe người dùng được tốt hơn. Công nghệ này còn giúp loại bỏ mùi hôi hiệu quả, không bị lẫn mùi, giúp thịt cá, thực phẩm tươi mới, màu đẹp, đồng thời giúp không khí bên trong tủ lạnh luôn thông thoáng, sạch mát mang lại cảm giác thoải mái cho người dùng.

4. Công nghệ bảo quản thực phẩm

Những công nghệ nổi bật được sử dụng trên chiếc tủ lạnh SBS LG GR-B247JP - ngăn cân bằng độ ẩm

Công nghệ bảo quản thực phẩm của chiếc tủ lạnh Side By Side LG này chính là sử dụng ngăn cân bằng độ ẩm với khả năng kiểm soát độ ẩm rất tốt. Ngăn khay này giúp độ ẩm dư từ thực phẩm bay hơi và sau đó ngưng tụ lại trên lưới thay vì đọng xung quanh thức ăn của bạn, do đó duy trì sự cân bằng ẩm lý tưởng trong ngăn chứa. Nhờ vậy mà thực phẩm được bảo quản trong một thời gian dài và giữ được sự tươi ngon của mình.

Bên trên là những công nghệ tiên tiến được sử dụng trên chiếc tủ lạnh LG GR-B247JP Inverter, với những công nghệ này chiếc tủ lạnh hữa hẹn sẽ mang đến cho người dùng sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Nếu bạn muốn mua chiếc tủ lạnh Side By Side LG GR-B247JP 626 lít chính hãng với giá rẻ thì điện máy Mạnh Nguyễn chính là địa điểm lý tưởng. Tại đây bạn có thể tham khảo những mẫu sản phẩm điện máy với giá rẻ nhất thị trường cũng như các chương trình khuyễn mại, trả góp hấp dẫn.

Mạnh Nguyễn cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, bảo hành chính hãng với mức giá rẻ nhất tới khách hàng theo phương châm hoạt động “Tiết kiệm tối đa - An tâm mua sắm” của công ty.

Mọi thông tin xin liên hệ

Mobile: 0962.110.828 - 0915.419.216

Phone: 024.6295.1204 - 024.6686.7126


Bài viết liên quan