z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Một số chức năng chính trên máy giặt Electrolux

 

Hãy cùng Siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn tìm hiểu Một số chức năng chính trên máy giặt Electrolux thông qua bài viết dưới đây nhé!


 

Có thể bạn quan tâm:

► 4 mẫu máy sấy quần áo tốt nhất hiện nay mà bạn nên mua

Cách sử dụng máy giặt

► Máy giặt truyền động trực tiếp là gì?

Hệ thống UltraMix trên máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux trang bị hệ thống UltraMix hiện đại với chức năng giúp hoàn tan chất giặt tẩy hoàn toàn trong nước giữ cho màu vải tốt hơn đến 46%, rút ngắn thời gian giặt và tiết kiệm điện năng tiêu thụ mà vẫn mang lại chất lượng giặt giũ hiệu quả.

 

Công nghệ giặt JetSpray trên máy giặt Electrolux

Công dụng của công nghệ giặt JetSpray  trên máy giặt Electrolux là làm tăng sự tuần hoàn của dòng nước nhanh và đều lên quần áo thông qua khả năng phun nước trực tiếp bằng vòi phun được trang bị ở phía sau cửa máy. Bằng cách này, bột giặt sẽ được hoà tan hoàn toàn và thẩm thấu tốt hơn vào quần áo giúp giặt sạch quần áo hiệu quả. Đồng thời, công nghệ giặt JetSpray với khả năng tuần hoàn nước còn giúp tiết kiệm nước sử dụng.

Chức năng giặt hơi nước trên máy giặt Electrolux

Chức năng giặt hơi nước trên máy giặt Electrolux

Với chức năng giặt hơi nước trên máy giặt Electrolux giúp quần áo sau khi giặt luôn mềm sạch thích hợp với làm da nhạy cảm. Chức năng này cho phép máy giặt Electrolux tự đun nóng nước tạo thành hơi và phun trực tiếp lên quần áo, hơi nước có khả năng làm giảm chất gây dị ứng và vi khuẩn trên quần áo sau mỗi lần giặt, mang đến kết quả giặt sạch tối ưu và tốt cho làn da của bạn.

Công nghệ Inverter trên máy giặt Electrolux

Công nghệ Inverter trên máy giặt Electrolux

Máy giặt Electrolux sử dụng công nghệ Inverter để điều khiển động cơ hoạt động, công nghệ này có thể linh hoạt điều chỉnh vòng quay của động cơ tùy theo điều kiện giặt cụ thể, giúp năng cao chất lượng giặt tẩy, tiết kiệm điện nước sử dụng. Công nghệ Inverter có khả năng giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ từ khoảng 30% - 50% và động cơ vận hành êm ái, bền bỉ hơn.

Các chức năng hỗ trợ trên máy giặt Electrolux

Cùng với các chức năng chính đã nêu ở trên máy giặt Electrolux còn được trang bị thêm một số tính năng hỗ trợ tiên tiến như:

+ Cảm biến tải trọng LoadSensor: cảm biến này giúp xác định khối lượng giặt tối ưu giúp tiết kiệm thời gian, nước và điện năng.

+ Lồng giặt Lily: có chế độ giặt nhẹ nhàng giúp giặt sạch hiệu quả hơn.

+ Làm mới quần áo Refresh Cycle: chức năng này có khả năng giúp cho quần áo cất lâu ngày trong tủ trở nên mềm mại và thơm mát hơn.

+ Quản lý thời gian: giúp điều chỉnh thời gian giặt khác nhau tùy theo độ bẩn của quần áo tránh lãng phí thời gian giặt.

+ Chương trình giặt yêu thích: chương trình giặt yêu thích trên máy giặt Electrolux có khả năng thiết lập và lưu lại chế độ giặt yêu thích giúp bạn cho những lần giặt sau.

+ Ngăn chứa chất giặt tẩy linh hoạt:ngăn này rất tiện lợi, dùng được cho cả nuớc giặt và bột giặt.

+ Điều khiển chạm IQ Touch: điều khiển với giao diện thông minh giúp bạn dễ dàng thao tác để điều khiển máy giặt hoạt động.

+ Cửa lồng giặt kích cỡ rộng: cửa lồng giặt của máy giặt Electrolux có kích thước siêu rộng giúp thao tác lấy và bỏ quần áo vào lồng giặt thật thuận lợi.

+ Đèn trong lồng giặt Lightcraft: đèn chiếu sáng trong lồng giặt sẽ phát sáng khi cửa máy giặt được mở ra giúp bạn có thể dễ dàng quan sát bên trong hơn.

Nguồn: Điện máy Xanh


 

SIÊU THỊ ĐIỆN MÁY MẠNH NGUYỄN

Tiết kiệm tối đa – An tâm mua sắm

0989.345.355 – 04.6295.1204

Manhnguyen.com.vn@gmail.com


Bài viết liên quan