z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Máy lọc nước AO Smith sử dụng có tốt không? Mua ở đâu giá rẻ?

Với sự ô nhiễm hiện nay, nguồn nước đảm bảo là thứ mà mọi người đều hết sức quan tâm và họ càng tìm hiểu kỹ lưỡng về các dòng máy lọc nước trước khi đưa ra quyết định mua sản phẩm.

Máy lọc nước AO Smith sử dụng có tốt không? Nó có những ưu điểm gì?

Là thương hiệu máy lọc nước được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn sử dụng nhiều tại các siêu thị điện máy, AO Smith luôn mang lại những lợi ích cho người dùng khi sử dụng.

Máy lọc nước AO Smith sử dụng có tốt không? Mua ở đâu giá rẻ?

Công nghệ lọc của máy lọc nước gia đình Aosmith

Máy lọc nước Aosmith được sản xuất dựa trên công nghệ RO (RO là một thiết bị sử dụng công nghệ lọc RO hiện đại để loại bỏ tất cả các tạp chất như bùn đất, thuốc trừ sâu... các loại vi khuẩn có hại cho cơ thể. Đồng thời, máy lọc nước còn giúp cơ thể bổ sung các loại khoáng chất có lợi, giúp bạn có một nguồn nước sạch và an toàn) tiên tiến, mang lại cho bạn sự chăm sóc về sức khỏe một cách tốt nhất. Việc sử dụng màng lọc RO – Side Stream là phát minh đột phá của A. O. Smith, được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ có tác dụng giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc. Màng lọc RO – Side Stream loại bỏ 99,9% kim loại nặng (Asen, chì, thủy ngân…) và các vi khuẩn có hại.

Máy lọc nước AO Smith sử dụng có tốt không? Mua ở đâu giá rẻ? - công nghệ RO

Với công nghệ RO, người dùng có thể an tâm về sức khỏe trong quá trình sử dụng. Ngoài ra công nghệ này cũng giúp máy lọc nước tiết kiệm một cách toàn diện.

Mang lại sự tiện nghi trong quá trình sử dụng

Chiếc máy lọc nước Aosmith sẽ giúp bạn có thể cảm nhận được sự tiện nghi vượt trội so với những dòng máy thông thường khác. Với  chức năng nước  thường – nóng được tích hợp trong máy lọc nước đặt bàn của A. O. Smith, bạn có thể sử dụng nguồn nước tinh khiết bất cứ lúc nào.

Màn hình điều khiển cảm ứng tiện lợi

Chiếc máy lọc nước xuất xứ mỹ này có bẳng điều khiển cảm ứng giúp bạn tiện lợi hơn trong việc điều chỉnh chức năng và giúp chiếc bình lọc nước nhìn sang trọng hơn.

Chế độ cảnh báo thay thế lõi lọc

Đây là chế dộ giúp người dùng có thể nhận biết và kịp thời thay thế lói lọc để nguồn nước cho ra được tinh khiết và đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nếu biểu tượng lõi lọc trên màn hình là màu xanh tức là lõi lọc hoạt động tốt, khi gần đến thời hạn thay thế lõi lọc thì trên màn hình của hệ thống sẽ hiển thị màu vàng để báo hiệu lõi lọc sắp phải thay thế. Còn khi hiển thị màu đỏ thì lõi lọc cần phải được thay thế ngay để đảm bảo sức khỏe cho người dùng.

Báo hiệu khi rò rỉ

Chiếc máy lọc nước AO Smith thông minh có khả năng báo hiệu khi phát hiện rò rỉ và sẽ ngừng hoạt động, đóng van nước điện tử liên tục phát ra tiếng kêu để báo hiệu cho người dùng, mang lại sự an toàn. Đây chính ưu điểm được đánh giá cao của chiếc máy lọc nước này.

Cảnh báo lỗi vận hành

Đối với máy lọc nước AO Smith khi xảy ra lỗi, trên màn hình cảm ứng điện tử sẽ hiển thị mã lỗi và phát ra tiếng kêu với số lần tương ứng với lỗi đó. Danh sách các lỗi cũng sẽ được cung cấp đầy đủ cho người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm. Chính vì thế, chức năng này rất tiện ích khi máy gặp lỗi, giúp bạn khắc phục một cách dễ dàng.

Điểm tương đồng và nổi bật của máy lọc nước AO Smith so với các máy lọc RO khác

Điểm tương đồng

Đều sử dụng công nghệ lọc RO

- Một số sản phẩm tích hợp thiết bị đun nóng và làm lạnh

- Nước sau khi lọc đều thu lại nước tinh khiết và nước (không uống trực tiếp được) sử dụng cho tưới cây, rửa chén...

- Báo thay lõi định kỳ giúp người tiêu dùng nhận biết được phải thay lõi lúc nào, để cho ngồn nước đầu ra được tinh khiết nhất.

Điểm vượt trội của máy lọc nước AO Smith

Sử dụng công nghệ RO – Side Stream: Công nghệ này của hãng được cấp quyền sáng chế độc quyền tại Mỹ, giúp nâng cao hiệu suất sử dụng và kéo dài tuổi thọ lõi lọc 1,5 lần so với màng lọc RO thông thường.

- Công nghệ RO – Side Stream có khả năng loại bỏ vi khuẩn có hại và 99,9% kim loại nặng ( Asen, chì, thủy ngân…) và nâng cao lượng nước tinh khiết lên tới 66%.

- Khắc phục nhược điểm nước thải nhiều của những dòng máy RO khác, giảm thiểu 56% lượng nước (không uống được) khi sử dụng.

- Tính năng chống rò rỉ, kiểm soát điện tử đảm bảo an toàn, giúp người dùng yên tâm hơn khi sử dụng.

Bên trên là những tính năng tiện lợi của chiếc máy lọc nước AO Smith, qua đây chắc hẳn bạn đã có câu trả lợi cho riêng mình về câu hỏi "máy lọc nước AO Smith sử dụng có tốt không?" rồi nhỉ. 

Mua máy lọc nước AO Smith ở đâu giá rẻ?

Thị trường điện tử, điện lạnh và đồ gia dụng hiện nay có quá nhiều nhà cung cấp khiến bạn cảm thấy hoang mang và băn khoăn khi lựa chọn cho mình một địa chỉ bán hàng uy tín, đảm bảo sản phẩm chính hãng với mức giá tốt. Vì vậy, siêu thị điện máy Mạnh Nguyễnrất tự hào khi nhận được sự tin tưởng lựa chọn của lượng lớn khách hàng trong nhiều năm qua.

Mạnh Nguyễn cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, bảo hành chính hãng với mức giá rẻ nhất tới khách hàng theo phương châm hoạt động “Tiết kiệm tối đa - An tâm mua sắm” của công ty. 

Đến với Điện máy Mạnh Nguyễn, nhân viên sẽ tư vấn tận tình giúp bạn chọn được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Vì thế bạn hãy liên hệ ngay với Mạnh Nguyễn để mua được chiếc máy lọc nước AO Smith cũng như các sản điện máy, đồ gia dụng với giá rẻ nhất thị trường.

 


Bài viết liên quan