z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Máy lọc nước AO Smith A1 có gì nổi bật?

Thiết kế hiện đại, khắc phục nhược điểm của máy lọc thông thường

Trước hết điểm nổi bật của chiếc máy lọc nước AO Smith A1 được người dùng đánh giá cao đó là kiểu thiết kế nhỏ gọn, sang trọng với gam màu trắng trang nhã. Với bẳng điều khiển điện tử mặt trước của máy, người dùng có thể dễ dàng điều chỉnh và nhận biết được các lỗi điều hành thông qua màn hình của bảng điều khiển. Hơn nữa nó cũng giúp chiếc máy lọc trong sang trọng và hiện đại hơn các mẫu máy lọc nước thông thường.

Máy lọc nước AO Smith A1 có gì nổi bật?

Chiếc máy lọc AO Smith này được nghiên cứu và sản xuất với mục tiêu loại bỏ nhược điểm mà những sản phẩm máy lọc nước thông thường khác đang tồn tại, đó chính là chất lượng nước đầu vào và áp lực nước tại Việt Nam.

- Do chất lượng nước tại việt nam kém có nhiều tạp chất lơ lửng gây tắc lõi

- Áp lực nước yếu không ổn đinh.

Công nghệ RO Side-Stream tiên tiến giúp lọc sạch nước

Chiếc máy lọc nước AO Smith được trang bị công nghệ tiên tiến nhất đó chính là công nghệ RO Side-Stream. Công nghệ này được cấp bản quyền sáng chế tại Mỹ, có khả năng khắc phục những khiếm khuyết của các dòng máy lọc RO thông thường.

Máy lọc nước AO Smith A1 có gì nổi bật? - công nghệ RO Side Stream

Mặc dù công nghệ RO ở các dòng máy lọc nước có khả năng lọc sạch toàn các chất ô nhiễm, thuốc trừ sâu, diệt cỏ, kim loại nặng và các chất lơ lửng, dung môi công nghiệp tồn dư trong nước máy nhờ màng lọc có lỗ siêu nhỏ (chỉ 0.0001μm). Nhưng do đường kính lỗ màng lọc rất nhỏ nên các máy lọc nước RO thường yêu cầu áp suất nước lớn, đòi hỏi phải dùng điện để lắp bơm tăng áp. Không những vậy, công nghệ RO truyền thống cho ra tỉ lệ nước tinh khiết và nước thải khá là lãng phí đó là tỉ lệ 1/3 (1 cốc nước tinh khiết/ 3 cốc nước thải).

Nhưng với công nghệ RO Side-Stream, các nhược điểm trên của máy lọc nước AO Smith đều được khắc phục. Nếu ở máy lọc nước RO thông thường nhưu đã nói  ở trên thì cứ lấy 1 cốc nước sạch thì pahir mất 3 cốc nước thải, còn với công nghệ RO-Side Stream thì cứ 1 cốc nước tinh khiết thì chỉ mất 1 cốc nước thải (1:1). Hơn nữa công nghệ RO được nâng cao tuổi thọ gấp 1.5 lần. Hiện tại, màng lọc RO-Side Stream của máy lọc nước AO Smith có tuổi thọ lên tới 3 năm, giúp bạn giảm thiểu chi phí sửa chữa.

Chức năng tự sục rửa tiện lợi

Ở những chiếc máy lọc nước thông thường, khi bạn muốn sục rửa thì cần phải tháo các lõi lọc ra để vệ sinh, điều này gây tốn thời gian và công sức của bạn, thậm chí nếu bạn không biết cách tháo lắp và vệ sinh an toàn thì có thể gây hỏng hóc cho máy. Nhưng với chức năng tự sục rửa tiện lợi của chiếc máy lọc nước AO Smith A1, bạn sẽ không còn phải mất công tự vệ sinh như trước.

Lõi tiền lọc Pre - FILTER giúp bảo vệ toàn diện hệ thống

Với lõi tiền lọc Pre - FILTER, các hệ thống của máy sẽ được bảo vệ toàn diện, mang tới sự an tâm cho người dùng:

Máy lọc nước AO Smith A1 có gì nổi bật?

- Loại bỏ những cặn bẩn trong nước như chất rắn lơ lửng, bùn, cát, rong rêu… một cách hiệu quả.

- Bảo vệ máy lọc nước không bị tắc dù sử dụng ở những nơi có nguồn nước nhiều tạp chất.

- Sử dụng công nghệ Melt-Down, không chất kết dính giúp tạo độ dày lõi lọc vượt trội, vận hành ổn định bền bỉ, lọc bỏ cặn bẩn tối ưu mà không biến dạng trong khi thay đổi về áp suất.

- Vật liệu chế tạo máy lọc nước cao cấp chịu được độ nén rất tốt và giữ nguyên độ xốp dù trong điều kiện áp lực cao, vì vậy giúp kéo dài tuổi thọ lõi lọc và lỗ lọc không bị sụp - tắc.

- Thiết kế nhỏ gọn, kết nối dễ dàng.

- Dễ dàng vệ sinh cốc lọc và lõi lọc định kỳ.

- Chất liệu nhựa cao cấp, an toàn thực phẩm.

- Cốc lọc trong suốt có thể quan sát được.

Đó là những điểm nổi bật của chiếc máy lọc nước AO Smith A1 mà điện máy Mạnh Nguyễn muốn chia sẻ với các bạn. Với những điểm nổi bật này, chiếc máy lọc nước AO Smith này hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng sự tiện lợi và an toàn. Nếu bạn có ý định mua cho gia đình một chiếc máy lọc nước thì đây chính là mẫu sản phẩm tuyệt vời.


Bài viết liên quan