z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Máy giặt sấy – Sản phẩm tích hợp 2 trong 1 đáng để sở hữu

Máy giặt LG có sấy

Công nghệ ngày càng phát triển, chiếc máy giặt hiện nay không chỉ có chức năng giặt thông thường nữa mà đã được tích hợp khả năng sấy khô giúp quần nhanh khô mà không làm hư hại đến quần áo. Bài viết này Mạnh Nguyễn giới thiệu đến mọi người máy giặt sấy là gì và sự khác biệt so với các sản phẩm máy giặt thông thường

Máy giặt sấy là gì ?

Máy giặt sấy là sản phẩm máy giặt hiện đại hoàn toàn mới được tích hợp cả 2 chức năng giặt và sấy trong cùng một chiếc máy mang lại sự tiện nghi và giúp tiết kiệm không gian nhà bạn khi không phải mua một chiếc máy sấy nữa.

Một trong những hãng đi đầu trong công nghệ này là ông lớn LG, máy giặt LG có sấy là sản phẩm tích hợp 2 trong 1 giặt và sấy và giá cả rất phải chăng so với các thương hiệu khác.

Ưu điểm của máy giặt sấy

máy giặt LG có sấy

Thay vi phải sở hữu cả máy giặt và máy sấy cùng 1 lúc thì khách hàng nên cân nhắc lựa chọn cho gia đình mình 1 chiếc máy giặt sấy với công năng 2 trong 1 giúp tiết kiệm chi phí và không gian nhà bạn.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu máy giặt nổi tiếng và máy giặt LG có sấy “dám” cam kết sấy khô 100% quần áo mà không phải phơi thêm một khoảng thời gian nữa. Không chỉ có vậy, máy giặt LG có sấy còn có một số ưu điểm như:

- Tiết kiệm không gian nhà bởi sự nhỏ gọn và tiện lợi của mình.

- Khiến quần áo mềm hơn vì không phải trải qua công đoạn sấy ở máy khác và rút ngắn thời gian phơi rất nhiều

- Là công cụ hữu hiệu trong những ngày mưa bão không lo quần áo lâu khô

- Hạn chế phai màu quần áo do việc để quần áo ngoài nắng cả buổi

Sử dụng máy giặt sấy như thế nào sao cho hợp lý

máy giặt sấy

Vi máy giặt sấy tích hợp 2 trong 1 nên tiêu tốn khá nhiều điện năng sử dụng trong 1 lần giặt, hơn nhiều so với máy giặt thông thường, khoảng 4 lần. Vì vậy cần cho đủ quần áo vào máy mỗi lần giặt để tiết kiệm điện tiêu thụ.

Máy giặt LG có sấy giúp quần áo khô 100% sau mỗi lần giặt tuy nhiên nhiều sản phẩm khác quần áo phải phơi thêm 1 lúc để khô hẳn.
Khi quá trình giặt và sấy hoàn thành sẽ xuất hiện cặn bẩn tại khoang máy. Vì vậy phải vệ sinh thường xuyên khoang máy để máy được bền và đảm bảo chất lượng giặt cho những lần giặt sau

Giá thành tương đối cao và giao động trong khoảng từ 15 triệu đến 30 triệu 1 chiếc nên cũng sẽ khó khăn với những gia đình có điều kiện kinh tế trung bình.

Hi vọng sau bài viết này khách hàng sẽ cân nhắc và chọn cho gia đình mình một chiếc máy giặt sấy. Ngoài thương hiệu máy giặt LG có sấy thì còn rất nhiều thương hiệu khác chất lượng rất tốt và chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng bởi sự hiệu quả mà chúng mang lại.


Bài viết liên quan