z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Khám phá những công nghệ nổi bật của chiếc tủ lạnh SBS LG GR-B247JDS

1. Công nghệ Inverter tiên tiến

 

Không chỉ riêng tủ lạnh mà hiện này hầu hết các mẫu sản phẩm điện máy đều được trang bị công nghệ Inverter tiên tiến. Đây là điều dễ hiểu bởi những lợi ích mà nó mang lại là không hề nhỏ:

 

Khám phá những công nghệ nổi bật của chiếc tủ lạnh SBS LG GR-B247JDS - công nghệ inverter

 

Khả năng tiết kiệm điện: Một trong những ưu điểm lớn nhất của công nghệ Inverter đó là tiết kiệm điện năng.

 

Vận hành êm ái, bền bỉ: Không chỉ tiết kiệm điện, công nghệ này còn giúp tủ lạnh hoạt động bền bỉ, êm ái mà không gây ồn ào khó chịu trong quá trình hoạt động.

 

Chính vì thế mà chiếc tủ lạnh Side By Side LG GR-B247JDStuy có dung tích lớn những vẫn không tiêu hao quá nhiều điện năng, tất cả là nhờ vào công nghệ này.

 

2. Công nghệ bảo quản thực phẩm

 

Công nghệ bảo quản thực phẩm của chiếc tủ lạnh LG GR-B247JDS là sử dụng ngăn cân bằng độ âm có diện tích lớn. Thiết kế nắp của ngăn rau củ với kích thước lớn lên đến 28 lít, cho bạn thoải mái dự trữ rau củ số lượng lớn mà không sợ mất đi độ ẩm cũng như sự tươi ngon vốn có.

 

Khám phá những công nghệ nổi bật của chiếc tủ lạnh SBS LG GR-B247JDS - công nghệ bảo quản thực phẩm

 

3. Hệ thống làm lạnh đa chiều

 

Đây là công nghệ nổi bật của chiếc tủ lạnh Side By Side LG 687 lít, hệ thống khí lạnh đa chiều giúp luồng khí lạnh bên trong tủ sẽ được luân chuyển đến từng ngóc ngách. Điều này giúp đảm bảo độ lạnh thực phẩm luôn ổn định và đồng đều ngay cả khi thực phẩm chứa đầy trong ngăn tủ.

 

Khám phá những công nghệ nổi bật của chiếc tủ lạnh SBS LG GR-B247JDS -  hệ thống làm lạnh đa chiều

 

4. Công nghệ kháng khuẩn, khử mùi: Đệm cửa chống nấm mốc, bộ lọc khử mùi than hoạt tính

 

Chiếc tủ lạnh hiện đại LG được trang bị công nghệ kháng khuẩn khử mùi hiện đại, giúp người dùng đảm bảo được sức khỏe cũng như giúp cho tủ luôn giữ được hương thơm mát.

 

Khám phá những công nghệ nổi bật của chiếc tủ lạnh SBS LG GR-B247JDS - công nghệ kháng khuẩn khử mùi

 

Với đệm cửa chống nấm mốc xử lý nhờ công nghệ Bioshield, nấm mốc sẽ bị ngăn chặn khả năng hình thành và phát triển, giúp tủ lạnh LG GR-B247JDS không bị bám mùi hôi mốc, đồng thời góp phần tăng tuổi thọ cho đệm cửa, tránh làm thất thoát khí lạnh trong tủ.

 

Bộ lọc khử mùi Than hoạt tính có tác dụng loại bỏ mùi hôi có thể phát sinh trong tủ lạnh do các vi khuẩn có trên thực phẩm gây ra. Ngoài ra nó còn có khả năng khử đến 99,999% nấm mốc và các vi khuẩn gây hại có thể có trong tủ lạnh. Bên cạnh đó, công nghệ này còn hạn chế và giảm thiểu các mùi từ nấm mốc, bụi bẩn, mùi tanh của thịt cá, các mùi thối rửa của thực phẩm một các triệt để, đảm bảo thực phẩm luôn tươi ngon.

 

Đó là những công nghệ nổi bật của chiếc tủ lạnh Inverter LG GR-B247JDS. Với những công nghệ tiên tiến này, chiếc tủ lạnh LG hứa hẹn sẽ mang đến sự hài lòng cho người sử dụng.

 

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, các bạn có thể đến siêu thị điện máy Mạnh Nguyễnđể sở những chiếc tủ lạnh với giá rẻ nhất thị trường.

 

Mọi thông tin xin liên hệ

 

Mobile: 0962.110.828 - 0915.419.216

 

Phone: 024.6295.1204 - 024.6686.7126

 

 


Bài viết liên quan