z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Khám phá máy giặt hơi nước LG với công nghệ giặt hơi nước

Các dòng sản phẩm điện lạnh trên thị trường ngày nay đã và đang không ngừng phát triển và nâng cao về mẫu mã, tính năng vượt trội nhằm thỏa mãn nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Máy giặt hơi nước LG với công nghệ giặt hơi nước ra đời đã chứng minh được bản thân trên thị trường hiện nay. Để hiểu rõ hơn về công nghệ giặt hơi nước cũng như lợi ích mà nó đem lại ra sao? Hãy cùng Điện máy giá rẻ  rẻ tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé! 

Khám phá máy giặt hơi nước LG với công nghệ giặt hơi nước

Thế nào là công nghệ giặt hơi nước?

Bên cạnh những dòng sản phẩm máy giặt thông thường thì LG đã cho ra đời dòng sản phẩm máy giặt hơi nước LG đi kèm là khả năng đun sôi hoàn toàn nước sạch ngay trong ống dẫn, và chuyển hóa thành hơi bằng bộ tạo hơi nước. Bằng việc tự bốc hơi hoặc phun vào lồng giặt dưới dạng phun sương thẩm thấu nhẹ nhàng vào tường sợi vải giúp loại bỏ sạch sẽ mọi vết bẩn cứng đầu một cách hiệu quả. 

Công nghệ máy giặt hơi nước LG Steam của máy giặt cửa trên

Công nghệ giặt hơi nước Steam của máy giặt cửa trên LG có khả năng diệt khuẩn và làm giảm các tác nhân gây dị ứng. Công nghệ Steam hoạt động bằng cách đun sôi nước từ 60 độ, đến khi hơi nước bốc lên từ dưới mâm giặt và thấm vào từng sợi vải.

Bên cạnh đó, hãng LG còn tích hợp thêm cho công nghệ này chế độ giặt với nước ấm 40 độ. Nhờ vào nhiệt độ cao của nước mà các vết bẩn trên quần áo sẽ bị đánh bay một cách dễ dàng và nhanh chóng. 

Khám phá máy giặt hơi nước LG với công nghệ giặt hơi nước

Công nghệ máy giặt hơi nước LG Steam của máy giặt cửa trước

Công nghệ Steam cũng được trang bị trên dòng máy giặt cửa trước LG với mục đích làm sạch hiệu quả một cách tối ưu cho người sử dụng. Nước sau khi đun sôi sẽ được đưa từ dưới lên trên lồng giặt sau đấy len lỏi vào từng sợi vải nhằm giúp làm sạch các vết bẩn và diệt sạch khuẩn. Nhờ vào việc sử dụng hơi nước nên quần áo sau khi giặt cũng hạn chế được tình trạng bị nhăn nheo sau giặt.

Với công nghệ hơi nước Steam trên máy giặt cửa trước, người sử dụng có thể chọn chương trình giặt Baby Steam Care/ Allergy Care tùy theo nhu cầu giặt.

Bài viết đã giới thiệu về công nghệ giặt hơi nước của máy giặt LG và những lợi ích nhận được khi sử dụng công nghệ này. Nếu bạn nhu cầu muốn tìm hiểu thêm về sản phẩm máy giặt hơi nước LG cũng như các sản phẩm máy giặt khác hãy liên hệ đến chúng tôi qua hotline: 096110828 để nhận tư vấn hỗ trợ.

Cảm ơn bạn đã theo dõi!


Bài viết liên quan