z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Khám phá công nghệ tủ lạnh Side By Side LG GR-H247LGW

1. Công nghệ Làm lạnh đa chiều

Công nghệ làm lạnh đa chiều là công nghệ được sử dụng trên chiếc tủ lạnh Side By Side LG GR-H247LGW 675 lít, giúp luồng khí lạnh sẽ được thổi ra từ nhiều cửa thoát hơi lạnh trong tủ, giúp cho khí lạnh phân bố, lan tỏa đồng đều ở khắp tất cả các ngăn bên trong tủ. Chính vì thế mà bạn có thể lưu trữ thực phẩm ở bất kể chỗ nào trong tủ và chúng đều được làm lạnh, cũng như được bảo quản tốt nhất.

Khám phá công nghệ tủ lạnh Side By Side LG GR-H247LGW - công nghệ làm lạnh đa chiều

Công nghệ làm lạnh đa chiều khác với công nghệ làm lạnh thường ở chỗ là nó có thể phân bố luồng khí lạnh đến bất kì ngóc ngách nào trong tủ, giúp thực phẩm có đủ độ lạnh để duy trì sự tươi ngon. Còn đối với hệ thống làm lạnh thường thì khí lạnh thường tập trung ở sát lỗ thoát khí, không phân bổ đông đều, nên dẫn đến tình trạng có thực phẩm thì được làm lạnh quá, có thực phẩm thì không đủ độ lạnh. Vì thế sẽ gây hỏng thực phẩm nhiều.

2. Công nghệ tiết kiệm điện Inverter

Công nghệ biến tần Inverter là công nghệ tiên tiến được trang bị trên chiếc tủ lạnh hiện đại LG GR-H247LGW. Nhờ vào nguyên lý hoạt động của mình nên công nghệ này giúp tủ tiết kiệm tối đa nguồn điện năng tiêu thụ, giảm bớt chi phí tiền điện hàng tháng cho người dùng.

Khám phá công nghệ tủ lạnh Side By Side LG GR-H247LGW - công nghệ Inverter

Không chỉ tiết kiệm điện, công nghệ Inverter còn giúp tủ hoạt động bền bỉ, êm ái, ổn định, đảm bảo tuổi thọ lâu dài.

3. Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Hygiene Fresh +

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Hygiene Fresh + là công nghệ tiên tiến của chiếctủ lạnh LG này, nó giúp tủ loại bỏ đến 99,99% các loại vi khuẩn và mùi hôi có trong không gian tủ. Điều này giúp đảm bảo sự an toàn cho người tiêu dùng khi sử dụng thực phẩm trong tủ.

Khám phá công nghệ tủ lạnh Side By Side LG GR-H247LGW - công nghệ kháng khuẩn khử mùi

4. Công nghệ bảo quản thực phẩm

Chiếc tủ lạnh Side By Side LG GR-H247LGW sử dụng ngăn cân bằng độ ẩm lưới mắt cáo nhằm giúp người tiêu dùng bảo quản được thực phẩm tốt nhất, giữ được độ ẩm cần thiết và luôn tươi ngon như lúc mới mua về. Ngoài ra tủ còn có ngăn thịt cá tươi 0 độ C và ngăn chuyên biệt 2 chế độ rau củ / hoa quả giúp người dùng tiện lợi hơn trong việc lưu trữ và bảo quản.

Khám phá công nghệ tủ lạnh Side By Side LG GR-H247LGW - ngăn cân bằng độ ẩm

Bên trên là những công nghệ tiên tiến được sử dụng trong chiếc tủ lạnh Side By Side LG GR-H247LGW. Đây là một mẫu tủ lạnh hết sức phù hợp cho những ai muốn sở hữu cho mình chiếc tủ lạnh hiện đại với nhiều tính năng công nghệ tiên tiến.


Bài viết liên quan