z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Khám phá công nghệ tiên tiến trên chiếc tủ lạnh Samsung RS552NRUA9M/SV

1. Công nghệ làm lạnh kép Twin Cooling System

Chiếc tủ lạnh Samsung RS552NRUA9M/SV được trang bị hệ thống làm lạnh kép với 2 hệ thống làm lạnh độc lập ở 2 ngăn tủ khác nhau giúp duy trì độ ẩm tối ưu cho thực phẩm và bảo quản thức ăn không bị lẫn mùi, gây khó chịu cho người dùng.

Khám phá công nghệ tiên tiến trên chiếc tủ lạnh Samsung RS552NRUA9M/SV

Với hệ thống làm lạnh độc lập ở các ngăn, thực phẩm sẽ được bảo quản một cách tốt nhất. Dù cho người dùng có đặt để thực phầm ở chỗ nào trong tủ thì cũng sẽ được làm lạnh đồng đều. Cùng với đó, tủ lạnh còn có khả năng “làm lạnh chính xác” với nhiệt độ chỉ chênh lệch 10C, giúp nhiệt độ đồng đều như nhau ở mọi nơi trong ngăn tủ. Kết quả là nhiệt độ được kiểm soát chính xác giúp thực phẩm luôn được “tắm mình” trong khí lạnh, giúp tươi ngon lâu hơn.

2. Công nghệ làm lạnh chống đông

Công nghệ chống đông tuyết trên chiếc tủ lạnh Samsung RS552NRUA9M/SV giúp thực phẩm bảo quản chỉ đông phần mặt, không đóng đá như các mẫu tủ lạnh thông thường. Chính vì thế bạn không còn phải tốn thời gian dọn dẹp lớp băng tuyết đóng trong tủ lạnh, với chế độ không đông tuyết hiệu quả. Giờ đây, thức ăn thêm tươi ngon, lâu hỏng hơn và bạn sẽ có nhiều thời gian để thư giãn. Hơn nữa, bằng cách duy trì nhiệt độ ổn định, tính năng chống đông tuyết tiêu thụ ít năng lượng, tăng độ bền cho tủ lạnh.

Khám phá công nghệ tiên tiến trên chiếc tủ lạnh Samsung RS552NRUA9M/SV

Do chỉ làm đông bề mặt thực phẩm nên các chất dinh dưỡng bên trong sẽ không bị ảnh hưởng nhiều như khi bị đông đá toàn bộ, chính vì các bữa ăn của gia đình bạn luôn chứa đủ các chất dinh dưỡng, đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

3. Công ngệ tiết kiệm điện Inverter

Là một công nghệ tiên tiến, được ưa chuộng nhất ở chiếc tủ lạnh Samsung RS552NRUA9M/SV, công nghệ Digital Inverter có khả năng tiết kiệm năng lượng tiêu hao trong quá trình tủ haotj động. Với máy nén Digital Inverter lượng tiêu thụ điện năng ít hơn 24% so với máy nén thông thường. Ngoài ra nó còn giúp tủ hoạt động êm ái, bền bỉ, không gây ồn ào khó chịu cho người sử dụng.

Khám phá công nghệ tiên tiến trên chiếc tủ lạnh Samsung RS552NRUA9M/SV

Đó là những công nghệ tiên tiến được sử dụng trên chiếc tủ lạnh Samsung RS552NRUA9M/SV 591 lít. Với những công nghệ này, chiếc tủ lạnh hứa hẹn sẽ mang lại sự tiện và trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.

Nếu có nhu cầu mua sản phẩm, bạn có thể đến với siêu thị điện máy Mạnh Nguyễn để sở hữu chiếc tủ lạnh với giá rẻ nhất thị trường.

 


Bài viết liên quan