z4239835032409-f3056dbbf54e29da587196d563c556c7-1680682346

Khám phá công nghệ nổi bật của chiếc tủ lạnh Samsung RS552NRUASL/SV

Là mẫu tủ lạnh sang trọng, hiện đại, chiếc tủ lạnh Side By Side Samsung RS552NRUASL/SV được người dùng lựa chọn sử dụng nhiều không chỉ bởi thiết kế đẹp mắt mà còn do nó được trang bị những công nghệ tiên tiến, giúp quá trình sử dụng của người dùng được tiện lợi hơn.

1. Công nghệ tiết kiệm điện Inverterter

Là mẫu tủ hiện đại nên tủ lạnh Samsung RS552NRUASL/SV được trang bị máy nén Inverter hiện đại có thể điều chỉnh nhiệt độ và giảm ma sát khi tủ vận hành, giúp tiết kiệm điện tới 24% so với máy nén thông thường. Ngoài ra công nghệ này còn giúp tủ lạnh Samsung RS552NRUASL/SV hoạt động ổn định, giảm ồn, giảm rung lắc, giúp máy hoạt động bền vững và bền bỉ hơn.

Khám phá công nghệ nổi bật của chiếc tủ lạnh Samsung RS552NRUASL/SV - công nghệ Inverter

Được xếp hạng 4 sao với mức tiêu thụ năng lượng trung bình khoảng 1,5 kw/ ngày, tủ lạnh Samsung RS552 NRUASL/SV xứng đáng là dòng tủ siêu tiết kiệm, giúp người sử dụng giảm bớt chi phsi hàng tháng.

2. Công nghệ làm lạnh Twin Cooling System

Chiếc tủ lạnh Samsung thông minh này đã được ứng dụng hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling System, giúp tủ lạnh có khả năng giữ tươi thực phẩm, đồng thời ngăn cản hiện tượng lẫn mùi giữa các thực phẩm với nhau mà những chiếc tủ lạnh thông thường hay mắc phải.

Khám phá công nghệ nổi bật của chiếc tủ lạnh Samsung RS552NRUASL/SV - công nghệ làm lạnh đa chiều

Điểm nhấn của hệ thống Twin Cooling System là tích hợp 2 hệ thống làm lạnh độc lập ở 2 ngăn lạnh và ngăn đá cùng với 2 quạt gió riêng biệt, giúp khí lạnh được lan tỏa đồng đều mọi ngóc ngách bên trong tủ, giúp việc bảo quản thực phẩm được tốt hơn. Rau củ sẽ được duy trì 70% độ ẩm từ đó giữ độ tươi ngon, tròn vị cho mỗi bữa ăn gia đình.

Với công nghệ này, người tiêu dùng có thể thoải mái sắp xếp thực phẩm theo ý của mình mà không sợ chúng được làm lạnh kép nhưu các mẫu tủ sự dụng hệ thống làm lạnh thông thường.

3. Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Carbon hoạt tính

Chiếc tủ lạnh Samsung RS552NRUASL/SV nổi bật với công nghệ khử khuẩn bằng Ion và Carbon hoạt tính. Có các phân tử Ion (-) và Ion (+) nhỏ linh hoạt giúp đánh bại vi khuẩn, nấm mốc và các bào tử gây mùi khó chịu, tiêu diệt và đẩy chúng ra bên ngoài, trả lại sự thoáng sạch, thơm mát mỗi ngày cho tủ lạnh.

Khám phá công nghệ nổi bật của chiếc tủ lạnh Samsung RS552NRUASL/SV - công nghệ khử khuẩn carbon hoạt tính

Điều này giúp người tiêu dùng an toàn hơn khi sử dụng thực phẩm và tiếp xúc với luồng khí lạnh trong tủ.

4. Hệ thống cảm biến thông minh

Chiếc tủ lạnh side by side Samsung RS552NRUASL/SV 584 lít được trang bị hệ thống 9 cảm biến thông minh, giúp máy có khả năng tự đo nhiệt độ và độ ẩm bên trong khoang tủ. Nhờ đó mà nhiệt độ trong tủ luôn ở mức tốt nhất, giúp bảo quản thực phẩm một cách tối đa, thời gian sử dụng được lâu hơn.

Khám phá công nghệ nổi bật của chiếc tủ lạnh Samsung RS552NRUASL/SV - hệ thống cảm biến thông minh

Bên trên là những công nghệ nổi bật của chiếc tủ lạnh SBS Samsung RS552NRUASL/SV 584 lít mà điện máy Mạnh Nguyễn muốn chia sẻ với các bạn. Với những công nghệ tiến tiến này, chiếc tủ lạnh LG hứa hẹn sẽ mang lại những giây phút trải nghiệm tuyệt vời cho bạn và gia đình của bạn.

 


Bài viết liên quan